Now Reading
ที่สุดแห่งปี! 15 ครีมกันแดดใช้ดี ประจำปี 2018

ที่สุดแห่งปี! 15 ครีมกันแดดใช้ดี ประจำปี 2018

เอาล่ะ ก้าวเข้าปีใหม่ 2019 กันมาแล้วก็อยากจะรวบรวมไอเทมดีๆ เด็ดๆ ที่ผู้หญิงทุกคนบอกมาแล้วว่าใช้ดีมากจริงๆ! ซึ่งวันนี้ที่พี่อะเครุจะมานำเสนอก็คือ The Best ครีมกันแดด!! ยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วคุ้ม ใช้แล้วดี กันแดดกันยูวีแบบเริ่ดที่สุด มีหลายราคาตั้งแต่ถูกยันแพงเลย ต้องตามพี่อะเครุมาอัปเดตกันแล้วล่ะ

1. LANEIGE Light Sun Fluid SPF50+ PA+++

ขอยกตัวนี้ขึ้นมาเป็นตัวแรกเลยละกัน ครีมกันแดดเนื้อบางเบาจากลาเนจ เจ้าหลอดสีเหลืองนี้มี SPF50+ PA+++ ซึ่งจัดว่าเยอะมากๆ สำหรับครีมกันแดด เป็นสูตรน้ำทำให้เนื้อไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะเท่าไหร่ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้ด้วยนะ ใช้ดีจนต้องตามซื้อแบบหลอดต่อหลอดเลย

ราคา : 950 บาท
พิกัด : laneige, Sephora

 

2. LANCÔME Uv Expert Youth Shield™ Tone Up Milk Spf 50+ Pa++++

คนเราก็ต้องมีครีมกันแดดระดับไฮเอนด์ไว้ในครอบครองบ้าง นี่คือครีมกันแดดน้ำนมของ LANCÔME ราคาอาจจะแรงไปนิดนึง แต่ว่ามี SPF 50 PA++++ และกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์น้ำนม เนื้อสัมผัสบางเบา นอกจากกันแดดกันยูวีแล้ว ยังปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นด้วย ดีมากกกกกจริงๆ!

ราคา : 2,100 บาท
พิกัด : Sephora

 

3. Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

ครีมกันแดดของ Supergoop! ก็ใช้ดีไม่เบาเลยน๊า.. คนที่ได้ลองต่างบอกว่ามันดีมากกก กันแดดที่แรงๆ แถมไม่ทำให้หน้าไหม้หมองคล้ำอีกต่างหาก นางเป็นสูตรน้ำที่ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและตัว หลอดเดียวใช้คุ้มเลย สูตรนี้จะซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเป็นสูตร oil-free จ้า

ราคา : 750 บาท
พิกัด : Sephora

4. Origins GinZing™ Hydrating Prettifying Finisher SPF 35 PA+++

ชอบ เลิฟเลย! ครีมกันแดดสูตร oil-free ของ Origin สายธรรมชาติต้องยกให้แบรนด์นี้เลยเนอะ รุ่นนี้เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ซึมไว แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำขึ้นด้วย มีสารปกป้อง UVA/UVB และ SPF 35/PA+++ แต่ครีมกันแดดตัวนี้อาจเหมาะกับคนที่ออกแดดมากๆ เท่าไหร่ เพราะ SPF ค่อนข้างน้อยค่ะ

ราคา : 1,ุ600 บาท
พิกัด : Sephora

 

5. Fresh Peony Brightening UV Shield Sunscreen SPF 50+

ใครชอบสูตรชุ่มชื้นต้องลองครีมกันแดด Fresh ดูจ้า มี SPF 50+ บางเบากันน้ำ และยังมีสรรพคุณคล้ายโทนอัพที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับทันทีด้วย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้ตลอดทั้งวัน

ราคา : 2,150 บาท
พิกัด : Sephora

 

6. SK-II  ATMOSPHERE AIRY LIGHT UV CREAM SPF50+ PA++++

แค่เห็นหลอดก็รู้สึกถึงความหน้าแพงมาแต่ไกลแล้ว กันแดดระดับเทพของ SK-II เนื้อครีมบางเบาสุดๆ ไม่เหนียวหน้าเลย รุ่นนี้พิเศษตรงที่มีส่วนผสมของ Atmosphere Therapy Complex และพิเทร่าตัวดังของแบรนด์ ทั้งช่วยปกป้องยูวี แสงแดด และอินฟาเรดอีกด้วย

ราคา : 3,150 บาท
พิกัด : Sk-ii

 

7. ANESSA Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

ที่สุดแห่งปีทั้งทีไม่มีแอนเนสซ่าไม่ได้นะ! ถูกและดีต้องยกคะแนนให้แบรนด์นี้เลย ดังมากๆ ทั้งที่ญี่ปุ่นและไทย รุ่นนี้เป็นครีมกันแดด SPF 50+ PA++++ ชุ่มชื้น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเฟรช ส่วนเรื่องคุมมันอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยนะว่ามากน้อยแค่ไหน ส่วนตัวให้เต็ม 10 ในเรื่องการกันแดดเลย

ราคา : 859 บาท
พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

8. Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดของหมอโอ๊คเอง! พี่อะเครุขอแนะนำ ลองใช้แล้วผิวเนียนกริบดีจริงๆ ครีมกันแดดหลอดนี้จะมีเนื้อครีมสีเนื้อ แต่ไม่ทำให้หน้าดูวอกหรือลอย กลืนไปกับสีผิวของเราเลย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้า อ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีสารเคมี ดีงามสุดๆ

ราคา : 760 บาท
พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

9. PRENITY UV White SPF50 PA++++

ครีมกันแดด TBC ส่วนตัวปลาบปลื้มตัวนี้มั่กๆ ครีมกันแดดที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนบอกต่อกันมาว่าเยี่ยม! คุมมันได้ดีขั้นสุด เป็นครีมกันแดดที่มีค่า PA++++ มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

ราคา : 1,300 บาท
พิกัด : Central

 

10. KIEHL’S Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution

ครีมกันแดดของคีลส์ถือว่าราคาน่าใช้ ไม่แพงเกินไป ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ มีสารกรองรังสียูวีเอ/ยูวีบีและเทคโนโลยีต้านมลภาวะ ทั้งยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้า รวมถึงจุดด่างดำกับความหมองคล้ำต่างๆ เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ จะเห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ราคา : 1,500 บาท
พิกัด : Central, ร้าน Kiehl’s

 

See Also

11. VILLAGE 11 FACTORY  Hydra Sun Fluid SPF50+ PA++++ [Blue]

ครีมกันแดดหลอดสีฟ้าของ Village 11 Factory สาวๆ บางคนอาจคุ้นตากันมาบ้างแล้ว ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ มีความบางเบามากๆ สามารถปกป้องผิวได้ทันทีหลังทา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มาพร้อมเอสเซนส์บำรุงผิวให้ดูฉ่ำๆ ไปด้วยในตัว

ราคา : 650 บาท
พิกัด : Central

 

12. MILLE Magic Oil Control Sunscreen SPF 50 PA++

ครีมกันแดดราคาถูก คุณภาพเริ่ดมาอีกแล้ว! เหมาะกับสาวๆ วัยเรียนมาก ตัวนี้เป็นสูตรควบคุมความมัน SPF 50 PA++ ป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า ซึมไวไม่มันเยิ้ม มีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่จะช่วยยกกระชับใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย เป็นครีมกันแดดที่ดีเกินราคามั่กมาก

ราคา : 399 บาท
พิกัด : Central, Mille

 

13. L’OREAL PARIS  UV Perfect Super Aqua Essence Long UVA SPF 50+/PA++++

ถัดมาเป็นครีมกันแดดจากแบรนด์ระดับโลกที่ราคาน่ารักเวอร์.. ชอบที่รุ่นนี้เป็นเจลกันแดด เนื้อบางเบาซึมไว ทาแล้วจะเย็นๆ หน้านิดนึง เป็นเกราะที่ปกป้องแสงแดดจากผิวภายในสู่ภายนอก กันแดดได้มากถึง 12 ชั่วโมงเลย แถมลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันด้วยจ้า

ราคา : 339 บาท
พิกัด : Central, Watsons, Eveandboy, Boots

 

14. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ครีมกันแดดบานาน่าก็ใช้ดีเหมือนกัน แต่แอบมีความหนืดนิดๆ ซึ่งถ้าใครเป็นคนเหงื่อออกเยอะอาจจะต้องขอผ่านด่วนๆ ตัวนี้ช่วยป้องกัน UVA, UVB และช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้กับวิตามินต่างๆ ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน แนะนำสำหรับคนที่อยากได้ครีมกันแดดเพื่อไปทะเลหรือออกแดดเยอะๆ

ราคา : 90 ml. 435 บาท
พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

15. Nivea Sun Perfect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

ปิดท้ายด้วยครีมกันแดดหลอดน่ารักๆ ของนีเวีย ซึ่งจากที่ลองซื้อมาใช้นะ.. เออมันดีจริงอย่างที่ทุกคนแนะนำมาเลย นางเป็นครีมเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันความหมองคล้ำของสีผิว ที่ดีมากๆ คือกันแดดได้ทันทีหลังทา ไม่ต้องรอ 20 นาที บางเบาไม่เยิ้มด้วย

ราคา : 90 ml. 435 บาท
พิกัด : Watsons

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับครีมกันแดดที่เริ่ดที่สุดในปี 2018 บอกเลยว่าคัดมาหมดแล้วทุกแบรนด์ ทั้งถูกและแพงก็มีหมด สาวๆ คนไหนอยากลองยี่ห้อใหม่ๆ ก็เลือกดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top