ที่สุดแห่งปี! 15 ครีมกันแดดใช้ดี ประจำปี 2018 – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / ที่สุดแห่งปี! 15 ครีมกันแดดใช้ดี ประจำปี 2018

ที่สุดแห่งปี! 15 ครีมกันแดดใช้ดี ประจำปี 2018

เอาล่ะ ก้าวเข้าปีใหม่ 2019 กันมาแล้วก็อยากจะรวบรวมไอเทมดีๆ เด็ดๆ ที่ผู้หญิงทุกคนบอกมาแล้วว่าใช้ดีมากจริงๆ! ซึ่งวันนี้ที่พี่อะเครุจะมานำเสนอก็คือ The Best ครีมกันแดด!! ยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วคุ้ม ใช้แล้วดี กันแดดกันยูวีแบบเริ่ดที่สุด มีหลายราคาตั้งแต่ถูกยันแพงเลย ต้องตามพี่อะเครุมาอัปเดตกันแล้วล่ะ

1. LANEIGE Light Sun Fluid SPF50+ PA+++

ขอยกตัวนี้ขึ้นมาเป็นตัวแรกเลยละกัน ครีมกันแดดเนื้อบางเบาจากลาเนจ เจ้าหลอดสีเหลืองนี้มี SPF50+ PA+++ ซึ่งจัดว่าเยอะมากๆ สำหรับครีมกันแดด เป็นสูตรน้ำทำให้เนื้อไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะเท่าไหร่ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้ด้วยนะ ใช้ดีจนต้องตามซื้อแบบหลอดต่อหลอดเลย

ราคา : 950 บาท
พิกัด : laneige, Sephora

 

2. LANCÔME Uv Expert Youth Shield™ Tone Up Milk Spf 50+ Pa++++

คนเราก็ต้องมีครีมกันแดดระดับไฮเอนด์ไว้ในครอบครองบ้าง นี่คือครีมกันแดดน้ำนมของ LANCÔME ราคาอาจจะแรงไปนิดนึง แต่ว่ามี SPF 50 PA++++ และกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์น้ำนม เนื้อสัมผัสบางเบา นอกจากกันแดดกันยูวีแล้ว ยังปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นด้วย ดีมากกกกกจริงๆ!

ราคา : 2,100 บาท
พิกัด : Sephora

 

3. Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

ครีมกันแดดของ Supergoop! ก็ใช้ดีไม่เบาเลยน๊า.. คนที่ได้ลองต่างบอกว่ามันดีมากกก กันแดดที่แรงๆ แถมไม่ทำให้หน้าไหม้หมองคล้ำอีกต่างหาก นางเป็นสูตรน้ำที่ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและตัว หลอดเดียวใช้คุ้มเลย สูตรนี้จะซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเป็นสูตร oil-free จ้า

ราคา : 750 บาท
พิกัด : Sephora

4. Origins GinZing™ Hydrating Prettifying Finisher SPF 35 PA+++

ชอบ เลิฟเลย! ครีมกันแดดสูตร oil-free ของ Origin สายธรรมชาติต้องยกให้แบรนด์นี้เลยเนอะ รุ่นนี้เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ซึมไว แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำขึ้นด้วย มีสารปกป้อง UVA/UVB และ SPF 35/PA+++ แต่ครีมกันแดดตัวนี้อาจเหมาะกับคนที่ออกแดดมากๆ เท่าไหร่ เพราะ SPF ค่อนข้างน้อยค่ะ

ราคา : 1,ุ600 บาท
พิกัด : Sephora

 

5. Fresh Peony Brightening UV Shield Sunscreen SPF 50+

ใครชอบสูตรชุ่มชื้นต้องลองครีมกันแดด Fresh ดูจ้า มี SPF 50+ บางเบากันน้ำ และยังมีสรรพคุณคล้ายโทนอัพที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับทันทีด้วย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้ตลอดทั้งวัน

ราคา : 2,150 บาท
พิกัด : Sephora

 

6. SK-II  ATMOSPHERE AIRY LIGHT UV CREAM SPF50+ PA++++

แค่เห็นหลอดก็รู้สึกถึงความหน้าแพงมาแต่ไกลแล้ว กันแดดระดับเทพของ SK-II เนื้อครีมบางเบาสุดๆ ไม่เหนียวหน้าเลย รุ่นนี้พิเศษตรงที่มีส่วนผสมของ Atmosphere Therapy Complex และพิเทร่าตัวดังของแบรนด์ ทั้งช่วยปกป้องยูวี แสงแดด และอินฟาเรดอีกด้วย

ราคา : 3,150 บาท
พิกัด : Sk-ii

 

7. ANESSA Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

ที่สุดแห่งปีทั้งทีไม่มีแอนเนสซ่าไม่ได้นะ! ถูกและดีต้องยกคะแนนให้แบรนด์นี้เลย ดังมากๆ ทั้งที่ญี่ปุ่นและไทย รุ่นนี้เป็นครีมกันแดด SPF 50+ PA++++ ชุ่มชื้น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเฟรช ส่วนเรื่องคุมมันอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยนะว่ามากน้อยแค่ไหน ส่วนตัวให้เต็ม 10 ในเรื่องการกันแดดเลย

ราคา : 859 บาท
พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

8. Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดของหมอโอ๊คเอง! พี่อะเครุขอแนะนำ ลองใช้แล้วผิวเนียนกริบดีจริงๆ ครีมกันแดดหลอดนี้จะมีเนื้อครีมสีเนื้อ แต่ไม่ทำให้หน้าดูวอกหรือลอย กลืนไปกับสีผิวของเราเลย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้า อ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีสารเคมี ดีงามสุดๆ

ราคา : 760 บาท
พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

9. PRENITY UV White SPF50 PA++++

ครีมกันแดด TBC ส่วนตัวปลาบปลื้มตัวนี้มั่กๆ ครีมกันแดดที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนบอกต่อกันมาว่าเยี่ยม! คุมมันได้ดีขั้นสุด เป็นครีมกันแดดที่มีค่า PA++++ มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

ราคา : 1,300 บาท
พิกัด : Central

 

10. KIEHL’S Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution

ครีมกันแดดของคีลส์ถือว่าราคาน่าใช้ ไม่แพงเกินไป ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ มีสารกรองรังสียูวีเอ/ยูวีบีและเทคโนโลยีต้านมลภาวะ ทั้งยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้า รวมถึงจุดด่างดำกับความหมองคล้ำต่างๆ เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ จะเห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ราคา : 1,500 บาท
พิกัด : Central, ร้าน Kiehl’s

 

11. VILLAGE 11 FACTORY  Hydra Sun Fluid SPF50+ PA++++ [Blue]

ครีมกันแดดหลอดสีฟ้าของ Village 11 Factory สาวๆ บางคนอาจคุ้นตากันมาบ้างแล้ว ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ มีความบางเบามากๆ สามารถปกป้องผิวได้ทันทีหลังทา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มาพร้อมเอสเซนส์บำรุงผิวให้ดูฉ่ำๆ ไปด้วยในตัว

ราคา : 650 บาท
พิกัด : Central

 

12. MILLE Magic Oil Control Sunscreen SPF 50 PA++

ครีมกันแดดราคาถูก คุณภาพเริ่ดมาอีกแล้ว! เหมาะกับสาวๆ วัยเรียนมาก ตัวนี้เป็นสูตรควบคุมความมัน SPF 50 PA++ ป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า ซึมไวไม่มันเยิ้ม มีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่จะช่วยยกกระชับใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย เป็นครีมกันแดดที่ดีเกินราคามั่กมาก

ราคา : 399 บาท
พิกัด : Central, Mille

 

13. L’OREAL PARIS  UV Perfect Super Aqua Essence Long UVA SPF 50+/PA++++

ถัดมาเป็นครีมกันแดดจากแบรนด์ระดับโลกที่ราคาน่ารักเวอร์.. ชอบที่รุ่นนี้เป็นเจลกันแดด เนื้อบางเบาซึมไว ทาแล้วจะเย็นๆ หน้านิดนึง เป็นเกราะที่ปกป้องแสงแดดจากผิวภายในสู่ภายนอก กันแดดได้มากถึง 12 ชั่วโมงเลย แถมลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันด้วยจ้า

ราคา : 339 บาท
พิกัด : Central, Watsons, Eveandboy, Boots

 

14. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ครีมกันแดดบานาน่าก็ใช้ดีเหมือนกัน แต่แอบมีความหนืดนิดๆ ซึ่งถ้าใครเป็นคนเหงื่อออกเยอะอาจจะต้องขอผ่านด่วนๆ ตัวนี้ช่วยป้องกัน UVA, UVB และช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้กับวิตามินต่างๆ ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน แนะนำสำหรับคนที่อยากได้ครีมกันแดดเพื่อไปทะเลหรือออกแดดเยอะๆ

ราคา : 90 ml. 435 บาท
พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

15. Nivea Sun Perfect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

ปิดท้ายด้วยครีมกันแดดหลอดน่ารักๆ ของนีเวีย ซึ่งจากที่ลองซื้อมาใช้นะ.. เออมันดีจริงอย่างที่ทุกคนแนะนำมาเลย นางเป็นครีมเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันความหมองคล้ำของสีผิว ที่ดีมากๆ คือกันแดดได้ทันทีหลังทา ไม่ต้องรอ 20 นาที บางเบาไม่เยิ้มด้วย

ราคา : 90 ml. 435 บาท
พิกัด : Watsons

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับครีมกันแดดที่เริ่ดที่สุดในปี 2018 บอกเลยว่าคัดมาหมดแล้วทุกแบรนด์ ทั้งถูกและแพงก็มีหมด สาวๆ คนไหนอยากลองยี่ห้อใหม่ๆ ก็เลือกดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ครีมกันแดด ครีมกันแดดคุมมัน ครีมกันแดดใช้ดี แนะนำกันแดดน่าใช้
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดดสูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิกรีวิว 5 สูตรแพนเค้กทำเองง่ายๆ หนานุ่ม อร่อยมาก! Imperialplant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล

Check Also

10 คอนซีลเลอร์ยอดฮิต 2020 #เนียนกริบไม่ตกร่อง

สวัสดีค่าสาวๆ ว …

Previous น่ารักเวอร์! Etude House ‘Happy with Piglet Collection’ ต้อนรับปีหมูแบบสดใส
Next ส่อง 10 Café Hopper ไทย ภาพสวยจนต้องรีบกดติดตาม!
Don`t copy text!