Now Reading
ที่สุดแห่งปี!! 15 ครีมกันแดดผิวหน้า-ผิวกายใช้ดี ประจำปี 2017

ที่สุดแห่งปี!! 15 ครีมกันแดดผิวหน้า-ผิวกายใช้ดี ประจำปี 2017

วันนี้พี่อะเครุได้จัดอันดับ 15 ครีมกันแดดใช้ดี สำหรับทาหน้าและทาตัวในช่วงปี 2017 มาฝากสาวๆ กันค่ะ มีครบไม่ว่าจะกันแดดเนื้อบางเบา แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตัน และกันแดดคุมมัน อย่ารอช้าค่ะ ไปเริ่มกันเลย!!

#1 Supergoop Everyday Sunscreen with Cellular Response Technology SPF 50

ราคา 750 / 1,250 / 1,840 บาท (71 / 222 / 532 ml)

พิกัด: Sephora

โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำที่มาแรงสุดๆ ให้ช่วงนี้ เพราะมีข่าวแว่วมาว่าคุณก้อย รัชวิน ก็ใช้ตัวนี้อยู่ ขนาดไปวิ่งกับพี่ตูนทั้งวัน ผิวยังขาวกระจ่างใสปิ๊งๆ อยู่เลยค่ะ ตัวนี้ใช้ได้กับทั้งใบหน้าและตัวเลย แถมยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสูตร oil-free โดยยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ถึงขีดสุดด้วย Hyaluronic Acid แต่ขอบอกว่าตอนนี้ขายดีจนของหมด Out of Stock กันไปเลย ใครเห็นต้องรีบสอยไว้เลยน้า

#2 Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++

ราคา 859 บาท

พิกัด: Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

กันแดดหลอดสีทองจากแบรนด์ญี่ปุ่นตัวดัง ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Aqua Booster เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือก็คือสูตร Very Water resistant ปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และยังทำความสะอาดได้ง่ายดาย ไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing สามารถให้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ถึง 15 ปีซ้อนในญี่ปุ่นเลยล่ะ!

#3 Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50

ราคา 435 บาท

พิกัด: Watson, Boots

พูดถึงกันแดดทาตัวใช้ดีคงไม่มีใครมองข้าม Banana Boat ไปอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน แถมมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ วิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมกันน้ำดีเยี่ยม เหมาะสำหรับปกป้องผิวที่ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ยังมีสูตรสำหรับผิวหน้าด้วยนะคะ

#4 NIVEA Sun Protect&Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

ราคา 419 บาท

พิกัด: Watson, Boots

โลชั่นกันแดดตัวเนื้อบางเบาใช้ดีอีกตัวหนึ่ง สามารถใช้ได้ทุกวันและใช้เมื่อต้องทำกิจกรรมหนักๆ กลางแจ้งที่ต้องถูกแดดนานๆ ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อโดนน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันที มีส่วนผสมของวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

#5 MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ราคา 890 บาท

ครีมกันแดด Mizumi สูตรน้ำอันโด่งดัง ตัวนี้ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% เลยค่ะ เนื้อบางเบาดุจน้ำ แต่ปกป้องสูงสุดจาก UVA1/A/B เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญคือไม่มีน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ อ่อนโยนสุดๆ

พิกัด: Watson, Boots, Eve and Boy

#6 Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+PA+++

ราคา 420 บาท

พิกัด: Watson, Boots

ครีมกันแดดบีโอเร สูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ เป็นกันแดดใช้ดีอีกตัวหนึ่งที่ได้รับการรีวิวอย่างมากมาย เหมาะสำหรับผิวหน้าและลำคอ ให้ความบางเบาสุดๆ จนทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ โดยไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ มันดีจริงๆ ค่ะซิส

#7 Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF 50+ PA+++

ราคา 495 บาท

พิกัด: Watson, Boots

เดินทางมาถึงอันดับที่ 7 กันแล้วค่ะ ครีมกันแดดยอดนิยมด้วย Helioplet Technology -เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ Neutrogena ที่สามารถปกป้องรังสี UVB สาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำ และ รังสี UVA ฃสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำ ให้ความรู้สึกบางเบา เรียบเนียน ไม่มันเหนอะหนะหลังการทา ถือเป็นกันแดดไม่อุดตันรูขุมขนใช้ดี มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะ

#8 Sunplay UV Body Mist Spf50+ 

ราคา 495 บาท

พิกัด: Watson, Boots

ใครที่ชอบความเร่งรีบ สะดวกสบายแนะนำเป็นกันแดดสเปรย์ Sunplay UV Body Mist เลยค่ะ เพราะใช้ง่ายมากๆ ไม่ต้องเสียเวลามาทาครีม มีละอองที่บางเบา ป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดี และป้องกันรังสี UV ได้สูงกว่า 50 เท่าเลยทีเดียว

#9 Nivea Sun Protect & White Oil Control SPF 50+ PA+++

ราคา 279 บาท

พิกัด: Watson, Boots

กันแดดคุมมันไม่อุดตันรูขุมขนยอดนิยม เป็นเนื้อเซรั่มที่บางเบา ช่วยปรับให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ มี L-Carnitine เพื่อลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86% คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อน เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้าด้วยสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่อุดตันรูขุมขน

#10 MINUS-SUN SPF40 PA+++ Facial Sun Protection Cream (Ivory)

ราคา 420 บาท

พิกัด: Watson, Boots

มาถึงอันดับที่ 10 แล้วค่ะ กันแดดสีเนื้อ สามารถใช้ได้ทุกวันเพราะจะกลืนไปกับสีผิวเลย ไม่มันเหนอะหนะ และผ่านการรับรองจากสถาบัน ISPE ประเทศอิตาลี เพื่อผิวที่ต้องการแลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติอยู่เสมอ กันน้ำดีเยี่ยม  มี Enhance Chitosan ที่ยึดเกาะผิวได้ดี และดูดซับความมันส่วนเกิน จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สามารถปกป้องริ้วรอยก่อนวัย  ฝ้า  กระ และจุดด่างดำอันเนื่องมาจากรังสียูวีได้

#11 Za True White Power Block UV SPF 40 PA+++

ราคา 380 บาท

See Also
refill cosmetics

พิกัด: Watson, Boots

ครีมกันแดดใช้ดีจาก ZA ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวีเอ และยูวีบี เนื้อครีมกันแดดเข้มข้น แต่บางเบา สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นกันแดดคุมมัน ไม่ให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ขาวขึ้น และปกป้องผิวจากรอยจุดด่างดำ ใครๆ ก็ปลื้มบอกเลย

#12 Garnier UV COMPLETE WHITEN & PROTECT SPF50+ PA++++ (สีเนื้อ)

ราคา 259 บาท

พิกัด: Watson, Boots

กันแดดความเสถียรสูงจาก Garnier ให้การปกป้องเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน 12 ชม. มีวิตามินอีและ Hydra-Active Agent มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-Oxidant ฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายลึกของแสงแดดและมลภาวะ พร้อมมอบคุณค่าบำรุงผิวได้ยาวนาน ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดี

#13 Dermaction Plus by Watsons Advanced Sun Water Drop Cream Gel SPF 50+ PA+++

ราคา 500 บาท

พิกัด: Watson, Boots

กันแดดผิวหน้าสูตรบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวทั้งในช่วงแสง UV และ High Energy Visible Light ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากรังสี UV และช่วยฟื้นบำรุงผิวเสีย

#14 Eucerin Sun Protection Acne Oil Control SPF50+ PA+++

ราคา 1,250 บาท

พิกัด: Watson, Boots

ครีมกันแดดใช้ดีสำหรับผิวเป็นสิว ผสานคุณสมบัติการลดฝ้า กระ ฝังลึกพร้อมควบคุมต้นเหตุของการเกิดสิวในหนึ่งเดียว มีส่วนประกอบของ

  • คาร์นิทีน ช่วยลดความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้ถึง 86% จึงช่วยลดการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ มากกว่าการปกป้องด้วย SPF และ PA แต่ซึมลงเซลล์ผิวช่วยหยุดการทำร้ายจากยูวีเอ

#15 Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50

ราคา 390 บาท

พิกัด: Watson, Boots

และตัวสุดท้ายก็คือแบรนด์ไทยที่ปังมากๆ ในปี 2017 นี้ค่ะ กับครีมกันแดดเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีและปัจจัยต่างๆ ภายนอกซึ่งทำร้ายผิวและก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็วจึงไม่ทิ้งคราบและความมันใดๆ หรือก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่สบายผิวหน้า เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม

ใครที่กำลังมองหากันแดดใช้ดีอยู่ก็สามารถเลือกจากลิสต์เหล่านี้ได้เลยนะคะ รับรองว่าคุ้มค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top