Now Reading
เห็นแล้วหิว! Dessert Makeup คอลเลคชันสุดคิ้วท์จาก THE FACE SHOP

เห็นแล้วหิว! Dessert Makeup คอลเลคชันสุดคิ้วท์จาก THE FACE SHOP

หน้าร้อนกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ยิ่งอากาศร้อนๆ ก็ยิ่งอยากหาอะไรหวานๆ มาทานว่าไหมคะ? อ๊ะๆ … แต่วันนี้เราไม่ได้มีขนมมาฝากผู้อ่านนะคะ แต่เรามีอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้น นั่นก็คือคอลเลคชันเครื่องสำอางใหม่จาก THE FACE SHOP แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่สาวไทยอย่างเราๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มาในคราวนี้รับรองว่าสาวๆ จะต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน เพราะแพคเกจจิ้งของเค้าน่ารักกุ๊กกิ๊กแบบสุดๆ

เห็นแล้วกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่เลยล่ะสิ โดยในคอลเลคชันนี้จะมีเครื่องสำอางแพคเกจน่ารักมากมาย โดยแพคเกจต่างๆ นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานที่สาวๆ มักชอบทานกันในช่วงหน้าร้อน เพื่อดับร้อนกันนี่แหละ

คอลเลคชันนี้ก็ได้รวบรวมขนมหวานทั้ง 3 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ ไอศกรีม ลูกกวาด และช็อกโกแลต ! แหม… มีแต่ของโปรดของพวกเราทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะคะ

แต่เอ… แล้วในคอลเลคชันนี้จะมีไอเทมตัวไหนบ้าง เราต้องมาดูกันแล้วล่ะค่ะ

THE FACE SHOP Ice Cream Lip Glaze  

ร้อนๆ แบบนี้ก็ต้องทานไอศกรีมดับร้อนกันเสียหน่อย เจ้าไอเทมตัวนี้มีแพคเกจเป็นรูปไอศกรีมสีสันสดใส น่ารักน่าทาน หยิบออกมาใช้รับรองว่าเพื่อนๆ ถามแน่นอนค่ะว่าไปได้มาจากไหน

เฉดสี

สำหรับเจ้าลิปทินท์ตัวนี้มีมาทั้งหมด 6 สี ดังนี้

 • 01 honey cheese
 • 02 strawberry cream
 • 03 slightly sour cranberry
 • 04 lime grape
 • 05 chocolate wine
 • 06 cherry mousse

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นเนื้อแมตต์ ถึงแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นทินท์ก็ตาม ปาดแค่รอบเดียวก็ได้สีที่สวยสดชัดเจน กลบสีปากได้มิด แต่อย่ากังวลไปค่ะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาไม่ทำให้สาวๆ ปากแห้งอย่างแน่นอน แต่จะช่วยบำรุงและคงความชุ่มชื้นให้แก่เรียวปากสวยของสาวๆ ด้วยซ้ำ เพราะในเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนผสมของ…

 • เอสเซนเชียล ออยล์
 • โรสฮิป ออยล์
 • สารสกัดจากน้ำมันดอกคำฝอย
 • สารสกัดจากผลไม้ อย่าง มะม่วงและแอปเปิ้ล

ทีนี้สาวๆ ก็มั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ

weheartit

THE FACE SHOP Diamond Ring

ตอนเด็กๆ พวกเราคงจำขนมลูกกวาดที่ถูกออกแบบมาเป็นรูปวงแหวนได้กันเนอะ ตอนนี้มาอยู่ในรูปแบบเครื่องสำอางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวนี้เป็นลิปกลอสเจือสีอ่อนๆ ใสๆ ที่ให้ลุคริมฝีปากที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เฉดสี

สำหรับเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะ

 • 01 Orange Garnet
 • 02 Ruby
 • 03 Pink Diamond
 • 04 Burgundy Red Crystal

เนื้อสัมผัส

สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีความสดใสซาบซ่าท้าซัมเมอร์มากๆ เนื้อสัมผัสจะไม่มีความเหนียวเมื่อทาที่ริมฝีปาก ซึ่งสามารถใช้แทนลิปสติกทั่วไปได้เลย เพราะสีที่ดูสดใส จะช่วยเนรมิตเรียวปากที่ดูสดชื่นให้สาวๆ  อีกทั้งยังมีความติดทนนาน เนื้อสัมผัสทั้งนุ่มและเบาบางเหมือนน้ำ ไม่ทำให้รู้สึกหนักที่บริเวณริมฝีปาก แถมยังมีกลิ่นหอมๆ จากผลไม้ด้วยนะคะ

weheartit

 THE FACE SHOP Chocolate Eyeshadow Palette

See Also

อีกหนึ่งไอเทมที่น่าจับตามอง เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช็อกโกแลตบาร์สุดหวาน แพคเกจทำให้รู้สึกอยากกินช็อกโกแลตขึ้นมาในทันทีทันใด โดยมีมา 2 พาเลตต์ให้สาวๆ ได้เลือกเล่นกัน

เฉดสี

Chocolate Eyeshadow Palette 01

สำหรับอายแชโดว์พาเลตต์เบอร์ 01 จะเป็นโทนสีแบบโกโก้ ส่วนใหญ่จะเป็นอายแชโดว์เนื้อแมตต์ค่ะ และมีอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์มาให้ 3 สี ซึ่งโทนสีของพาเลตต์นี้สามารถแต่งได้ในทุกๆ โอกาส เพราะเป็นโทนสีน้ำตาล จึงสามารถครีเอทลุคต่างๆ ได้มากมาย

Chocolate Eyeshadow Palette 02

ส่วนอายแชโดว์เบอร์ 02 จะเป็นเนื้อชิมเมอร์ทั้งตลับค่ะ เนื้อจะออกไปในโทนสีแดงๆ ตุ่นๆ ซึ่งสามารถใช้ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถแต่งลุคแซ่บๆ นัวๆ ได้อีกด้วยนะคะ

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบแพคเกจจิ้งน่ารักๆ สไตล์ขนมหวาน เห็นทีจะพลาดคอลเลคชันนี้ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ สำหรับคอลเลคชันนี้จะเปิดตัวช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้แล้ว แต่จะเข้าไทยหรือไม่นั้น เราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไป!

ที่มา: look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top