Now Reading
หวานหยด! THE SAEM x OVER ACTION LITTLE RABBIT ต้อนรับเทศกาลซากุระ

หวานหยด! THE SAEM x OVER ACTION LITTLE RABBIT ต้อนรับเทศกาลซากุระ

ช่วงนี้อะไรๆ ก็อินเทรนด์เป็นดอกซากุระไปซะหมด เนื่องจากเริ่มเข้าสู่ฤดูกาลดอกซากุระผลิบานกันบ้างแล้ว  หลายๆ แบรนด์จึงแข่งกันออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อต้อนรับฤดูกาล อย่าง THE SAEM แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ THE SAEM X OVER ACTION LITTLE RABBIT มาเช่นกัน คอลเลคชั่นกระต่ายน้อย โดยรวมไอเทมสีชมพูหวานๆ ในคอลเลคชั่นมีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางอย่างครบครัน

THE SAEM X OVER ACTION LITTLE RABBIT

#Healing Tea Garden Cherry Blossom Cleansing Water
ราคา 7,500 วอนหรือประมาณ 212 บาท

Cleansing water ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ความเก๋คือมีกลีบซากุระบรรจุอยู่ในขวดด้วย ฟรุ้งฟริ้งมาก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกบัวและดอกลาเวนเดอร์ มีกลิ่นหอมแนวสะอาดๆ

#Healing Tea Garden Cherry Blossom Cleansing Water Pad
ราคา 7,500 วอนหรือประมาณ 212 บาท

แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง มาในแพ็กเกจกล่องสีชมพูพาสเทล ซึ่งแผ่นทำความสะอาดนี้มีสารสกัดจากซากุระ ดอกบัว และส้ม ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างง่ายดาย

#Love Me Cushion
ราคา 22,000 วอนหรือประมาณ 565 บาท

และที่พลาดไม่ได้คือคุชชั่นตลับน้องกระต่ายน่ารักๆ ตัวตลับเป็นสีชมพูขาว ด้านหน้าเป็นรูปกระต่าย ส่วนพัฟก็พิมพ์ลายเช่นกัน ลิมิเต็ดมากบอกเลยต้องซื้อ! ที่สำคัญไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะเนื้อคุชชั่นให้ความฉ่ำๆ โกลว์ๆ แบบสาวเกาหลี และยังมีสารสกัดหลักเป็นน้ำแร่และดอกซากุระ มี 2 เฉดสีให้เลือกนะคะ

Saemmul Mousse Candy Tint
ราคา 6,000 วอนหรือประมาณ 169 บาท

ทินท์รูปทรงลูกกวาดไอเทมขายดีของ THE SAEM ซึ่งมีในคอลเลคชั่นนี้ด้วย! มาในแพ็กเกจสีชมพูสดใส 3 เฉดสี เน้นโทนส้มและแดง ส่วนเรื่องของความติดทนก็ติดแน่นทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกด้วยล่ะ

 

Saemmul Single Blusher
ราคา 5,000 วอนหรือประมาณ 141 บาท

บลัชออนแบบฝุ่นแพ็กเกจเป็นฝาแบบใส มองเห็นสีชัดเจน มีน้องกระต่ายอยู่ด้านหน้า ตกแต่งด้วยลายกลีบดอกซากุระ เป็นบลัชออนแบบฝุ่นที่สีสันสดใสมากกก มีโทนสีแปลกๆ ให้ได้ลองเล่นกัน อย่างเช่น สีชมพูพาสทล สีเหลือง และสีส้ม

See Also
burberry-hero-perfume

Eco Soul Peach Base
ราคา 15,000 วอนหรือประมาณ 424 บาท

เมคอัพเบสโทนสีพีชเพื่อปรับสีผิวและช่วยพรางรูขุมขน เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น บรรจุในขวดสุดน่ารัก สาวกสีชมพูต้องมีแล้ว!

Perfumed Hand Velvet Cream-Under a cherry blossom
ราคา 3,000 วอนหรือประมาณ 84 บาท

แฮนด์ครีมเพื่อมือนุ้มนุ่ม ความเก๋ของคอลเลคชั่นนี้คือรวบรวมแฮนด์ครีมทั้งหมด 3 กลิ่น แต่ละกลิ่นมาจากพันธุ์ของดอกซากุระที่แตกต่างกัน น่าลองมากๆ

สำหรับ THE SAEM x OVER ACTION LITTLE RABBIT มีวางขายแล้วที่ช็อป THE SAEM เกาหลีและในเว็บไซต์ thesaemcosmetic  ช่วงเทศกาลซากุระแบบนี้ก็อย่าลืมสอยไอเทมเครื่องสำอางซากุระๆ กันด้วยน้า จะได้อินเทรนด์คุยกับเพื่อนรู้เรื่องจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top