Now Reading
9 แบรนด์เครื่องสำอางมาแรงปี2016 ที่จะทำให้สาวๆรีบพุ่งเข้าใส่

9 แบรนด์เครื่องสำอางมาแรงปี2016 ที่จะทำให้สาวๆรีบพุ่งเข้าใส่

[video src="https://www.youtube.com/watch?v=5IYNhhqyG7A"]

เมื่อปี 2015 ปีที่แล้ว สาวๆได้กรี๊ดกับเทรนด์คิ้วและปากไปแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายได้พุ่งความสนใจไปที่ Liquid Lipstick หรือลิปติกเนื้อน้ำนั่นเองค่ะ และในขณะเดียวกันเทรนด์การเขียนคิ้วโดยใช้ดินสอ เจล หรือ มาสคาร่าตกแต่งคิ้วนั้นก็ดูป็อปไม่แพ้กัน และที่ขาดไม่ได้ในเทรนด์ 2015 นั่นก็คือ เทรนด์หน้าฉ่ำวาวนั่นเองค่ะ แต่เมื่อวันเวลาล่วงเลยเข้าสู่ปี 2016 เทรนด์เหล่านี้ก็ยังไม่ได้หายไปไหนค่ะ ยังฮิตติดลมบนอยู่เช่นเดิม ที่เพิ่มเติมคือเทรนด์สี ทีนี้ในปีนี้ สาวๆ จะรู้ได้ยังไงว่าอะไรอิน อะไรฮ็อต AkeruFeed เราจะช่วยคุณเองค่ะ

1.Anastasia Beverly Hills Glow Kits

เจ้าพาเลตต์ 4 สีนี้มาใน 2 คอลเลคชั่นนั่นก็คือ คอลเลคชั่นฤดูร้อน+ฤดูใบไม้ร่วง กับคอลเลคชั่นฤดูร้อน+ฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งต้องขอบอกเน้นๆว่าเจ้าพาเลตต์ทั้ง 2 คอลเลคชั่นนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ไม่ว่าสาวๆ จะมีโทนสีแบบใดก็หมดกังวลเรื่องการเลือกโทนสีให้เข้ากับผิวได้เลยค่ะ

2.L’Oreal Paris True Match Lumi Cushion Foundation

รองพื้นรูปแบบคุชชั่นตัวนี้สาวๆ สามารถหาซื้อได้ตาม Drugstore ทั่วๆไปค่ะ ตัวนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่สะดวกเวลาพกพาไปไหนต่อไหนนะคะ แต่ยังมีดีที่สามารถเนรมิตผิวสาวๆให้ดูสวยโกลวเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

3.NYX Cosmetics Lip Lingerie

ลิปสเตนเนื้อน้ำของ NYX แบรนด์ที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดี ตัวนี้มีสีที่คล้ายคลึงกับลิปของเซเล็บชื่อดังอย่าง Kylie Jenner สีสุดฮิตอย่าง ’90s brown ได้ครองใจสาวๆมานักต่อนักแล้วค่ะ

4.Covergirl Tru Naked Eyeshadow

สีอายชาโดว์มาในโทนสีนู๊ด สีทอง และสีกลีบกุหลาบ ที่สามารถเข้ากับทุกโทนสีผิว หากสาวๆคนไหนมีข้อจำกัดด้านงบประมาณในการซื้อของแบรนด์เนม เจ้าตัวนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่จะแนะนำให้สาวๆค่ะ

5.Anastasia Beverly Hills Brow Definer

คิ้วหนาๆยังฮอตฮิตเสมอในซีซั่นนี้ เพียงแค่สาวๆปัดขนคิ้วตามโครง แล้ววาดโครงคิ้วตามรูปเดิมหรือให้หนากว่าโครงคิ้วของสาวๆเพียงเล็กน้อย จากนั้นถมด้วยดินสอเขียนคิ้ว เพียงเท่านี้สาวๆก็จะมีคิ้วสวยสมบูรณ์แบบตามสไตล์นางแบบสาว คาร่าเดเลวีน แล้วล่ะค่ะ

6.Urban Decay x Gwen Stefani Blush Palette

เฮ่นโหล๊วว สาวๆจ๋า Urban Decay ออกบลัชออนรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นมาให้สาวๆได้เชยชมกันแล้วนะคะ แต่เจ้าตัวบลัชรุ่นนี้ออกมาในรูปแบบของครีมบลัช เหมือนกับตัวอายชาโดว์ในรุ่นเดียวกัน เฉดสีจะออกแนวสาวหวานเรียบร้อยใช้ได้กับทุกโอกาสจ้า

7.Jeffree Star Cosmetics Velour Liquid Lipstick in Breakfast At Tiffany’s

See Also

อย่างที่ได้เกริ่นไปตอนต้นนะคะว่าลิปสติกเนื้อน้ำหรือ Liquid Lipstick เป็นอะไรที่ฮอตฮิตติดลมบน จึงแน่นอนว่าแบรนด์ต่างๆจึงหันมาให้ความสนใจกับลิปติกรูปแบบนี้กันอย่างล้นหลาม ทางแบรนด์ Jeffree Star Cosmetics ก็เช่นเดียวกัน แต่ที่น่าสนใจคือสีฟ้าสดใสก๋ากั่นที่ทำให้สาวๆดูโดดเด่นขึ้นได้อย่างทันตาค่ะ

8.Morphe Brushes That Bling Set

เซ็ตแปรงแต่งหน้าจาก Morphe ประกอบด้วยแปรง 7 ชิ้น ด้ามจับประกอบด้วยโลหะแวววาว ดูสดใสน่ารัก จะหยิบมาใช้ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้ใครค่ะ

9.ColourPop Cosmetics Lumiere 2

มาอีกแล้วจ้า!!! ลิปสติกเนื้อน้ำแบรนด์ ColorPop Cosmetic ที่ทำออกมาในโทนสีม่วงน่ารัก ไม่ม่วงแปร็ดจนเกินงาม สาวๆสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันจ้า

ที่มา : www.bustle.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top