Now Reading
Three คอลเลคชั่นใหม่ 2019 S/S MAKEUP ลิปสติกและอายคัลเลอร์สีจัดเต็ม!

Three คอลเลคชั่นใหม่ 2019 S/S MAKEUP ลิปสติกและอายคัลเลอร์สีจัดเต็ม!

Three Cosmetics ออกคอลเลคชั่นใหม่ในปี 2019 ชวนสาวๆ เผชิญหน้ากับความท้าทาย กับลิปสติกทั้ง 24 เฉด และอายคัลเลอร์อีก 6 สีที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น มีสีสันแปลกใหม่แบบที่ Three ไม่เคยทำมาก่อนด้วย ไปค่ะ ลองความแปลกใหม่ท้าทายไปพร้อมกับ  THREE!

DARE TO BE THREE 
DARE TO BE FREE

THREE DARINGLY DISTINCT LIPSTICK

สินค้าใหม่ 9 เฉดสี ปริมาณ 4 กรัม ราคา 1,250 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้คุณกล้าเผยจุดเด่นที่ซ่อนอยู่ภายใน

ลิปสติกเนื้อแมตต์จะเผยเอกลักษณ์ภายในของคุณได้อย่างโดดเด่น มอบสัมผัสของเทกซ์เจอร์ที่บางเบาและชัดเจนราวกับการแสดงออกซึ่งความมุ่งมั่นอันแข็งแกร่ง  คุณสมบัติติดทนยาวนานตลอดวัน เผยเสน่ห์ความงามที่แสนมั่นใจแม้ในลุคที่ไม่เคยลองมาก่อน

ลิปสติกเป็นเมคอัพขั้นพื้นฐานในการแต่งหน้า เพียงคุณกล้าเปลี่ยน ก็สามารถมอบลุคใหม่ให้คุณได้ในทันที ลองค้นหาเฉดสีที่เหมาะกับตัวเอง จากทั้งหมด 9 เฉดสี ที่  THREE  สร้างสรรค์อย่างประณีตกันเถอะ!

THREE DARINGLY DEMURE LIPSTICK

สินค้าใหม่ 9 เฉดสี ปริมาณ 4 กรัม ราคา 1,250 บาท

ลิปสติกเนื้อโกลวฉ่ำวาวส่งมอบความเป็นธรรมชาติที่ดูทันสมัย เพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื่น

แสดงอารมณ์ในแต่ละวันด้วยลิปสติกเนื้อ Demure Glow  ที่มอบเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน ละเอียดดุจแพรไหม ทั้งยังสร้างเฉดสีอันอ่อนโยนได้ดูเก๋ ผสมผสานกับสีธรรมชาติของริมฝีปากได้อย่างลงตัว แสดงออกถึงสไตล์โมเดิร์นที่ดูลงตัว  มอบความชุ่มชื่นอย่างยอดเยี่ยมด้วยอณูแป้งทรงกลม 2 ชนิด ช่วมเติมเต็มริมฝีปากอวบอิ่ม นุ่มลื่น สะกดทุกสายตา สีสันใหม่ล่าสุด 9  เฉดสี สูตรบางเบา ให้คุณกล้าแตกต่างในลุคใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างมั่นใจ

วิธีทาลิปสติกแบบใหม่ให้ดูโดดเด่น
แนะนำโดย THREE

  • DISTINCT BUT ROUND

สร้างความนุ่มนวลแบบทันสมัยได้ด้วยการคอนทัวร์เบาๆ เป็นวงกลม  และควรทาให้เลยกรอบริมฝีปากเล็กน้อยโดยเฉพาะตรงส่วนโค้งของริมฝีปากด้านบน เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ

  • KISS&TAP

เบลนด์สีให้กลมกลืนราวกับเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปากด้านใน เผยอปากออกดั่งกำลังจุมพิต จากนั้นแตะลิปสติกเบาๆ บนริมฝีปาก แล้วเกลี่ยสีด้วยปลายนิ้ว

  • 1+1=THREE

แค่ลิปสติกเพียงสีเดียวก็สร้างลุคสวยได้ดั่งใจ แต่ถ้าใช้ 2 สีจะทำให้ริมฝีปากของคุณเต็มไปด้วยสีสันที่โดดเด่นอย่างแน่นอน  หลังจากทาลิปเนื้อแมตต์แล้วให้ ทาลิปสติคเนื้อโกลวเฉพาะกึ่งกลางของริมฝีปาก  เป็นการผสมผสานทั้งสีแดงและแดงอมเหลืองให้เข้ากับเสื้อผ้าและผิวพรรณของคุณ

See Also

 

THREE DARING VOYAGER

[Limited Edition] จำนวน 6 เฉดสี ปริมาณ 5 กรัม ราคา 1,250 บาท

อายแชโดว์เนื้อครีมที่มอบความระยิบระยับ ดุจประกายแสงเริงระบำบนเปลือกตา

อายแชโดว์เนื้อครีมที่หลอมละลายเคลือบเปลือกตาราวกับบัตเทอร์บนปลายนิ้วของคุณ เนรมิตเปลือกตาให้มีสีสันสดใส และเปล่งประกายระยิบระยับ อณูไชน์เพิร์ลจะเปลี่ยนเฉดสีไปตามการสะท้อนหักเหของแสงทุกองศาทั่วทั้งเปลือกตาของคุณ

การผสมผสานของโทนสีเบสิกที่ใช้ง่าย กลมกลืนกับทุกโทนสีผิว และอณูไชน์เพิร์ล มอบมิติและความคมชัดให้ดวงตาคู่สวย เฉดสีใหม่ 6 เฉดสีมีส่วนประกอบของ อณูเพิร์ลหลากชนิดและ Black pearl ที่จะทำให้ดวงตาดูกลมโตมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

แวะลองไปเล่นคอลเลคชั่นใหม่จาก Three ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขาเลยนะคะ ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ห้ามพลาดเลย เพราะมีเซ็ตลิมิเต็ดอิดิชั่น หมดแล้วหมดเลยด้วยนะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top