Three คอลเลคชั่นใหม่ 2019 S/S MAKEUP ลิปสติกและอายคัลเลอร์สีจัดเต็ม! – AkeruFeed
little nomad
Home / COSMETIC / Three คอลเลคชั่นใหม่ 2019 S/S MAKEUP ลิปสติกและอายคัลเลอร์สีจัดเต็ม!

Three คอลเลคชั่นใหม่ 2019 S/S MAKEUP ลิปสติกและอายคัลเลอร์สีจัดเต็ม!

Three Cosmetics ออกคอลเลคชั่นใหม่ในปี 2019 ชวนสาวๆ เผชิญหน้ากับความท้าทาย กับลิปสติกทั้ง 24 เฉด และอายคัลเลอร์อีก 6 สีที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น มีสีสันแปลกใหม่แบบที่ Three ไม่เคยทำมาก่อนด้วย ไปค่ะ ลองความแปลกใหม่ท้าทายไปพร้อมกับ  THREE!

DARE TO BE THREE 
DARE TO BE FREE

THREE DARINGLY DISTINCT LIPSTICK

สินค้าใหม่ 9 เฉดสี ปริมาณ 4 กรัม ราคา 1,250 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้คุณกล้าเผยจุดเด่นที่ซ่อนอยู่ภายใน

ลิปสติกเนื้อแมตต์จะเผยเอกลักษณ์ภายในของคุณได้อย่างโดดเด่น มอบสัมผัสของเทกซ์เจอร์ที่บางเบาและชัดเจนราวกับการแสดงออกซึ่งความมุ่งมั่นอันแข็งแกร่ง  คุณสมบัติติดทนยาวนานตลอดวัน เผยเสน่ห์ความงามที่แสนมั่นใจแม้ในลุคที่ไม่เคยลองมาก่อน

ลิปสติกเป็นเมคอัพขั้นพื้นฐานในการแต่งหน้า เพียงคุณกล้าเปลี่ยน ก็สามารถมอบลุคใหม่ให้คุณได้ในทันที ลองค้นหาเฉดสีที่เหมาะกับตัวเอง จากทั้งหมด 9 เฉดสี ที่  THREE  สร้างสรรค์อย่างประณีตกันเถอะ!

THREE DARINGLY DEMURE LIPSTICK

สินค้าใหม่ 9 เฉดสี ปริมาณ 4 กรัม ราคา 1,250 บาท

ลิปสติกเนื้อโกลวฉ่ำวาวส่งมอบความเป็นธรรมชาติที่ดูทันสมัย เพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื่น

แสดงอารมณ์ในแต่ละวันด้วยลิปสติกเนื้อ Demure Glow  ที่มอบเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน ละเอียดดุจแพรไหม ทั้งยังสร้างเฉดสีอันอ่อนโยนได้ดูเก๋ ผสมผสานกับสีธรรมชาติของริมฝีปากได้อย่างลงตัว แสดงออกถึงสไตล์โมเดิร์นที่ดูลงตัว  มอบความชุ่มชื่นอย่างยอดเยี่ยมด้วยอณูแป้งทรงกลม 2 ชนิด ช่วมเติมเต็มริมฝีปากอวบอิ่ม นุ่มลื่น สะกดทุกสายตา สีสันใหม่ล่าสุด 9  เฉดสี สูตรบางเบา ให้คุณกล้าแตกต่างในลุคใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างมั่นใจ

วิธีทาลิปสติกแบบใหม่ให้ดูโดดเด่น
แนะนำโดย THREE

  • DISTINCT BUT ROUND

สร้างความนุ่มนวลแบบทันสมัยได้ด้วยการคอนทัวร์เบาๆ เป็นวงกลม  และควรทาให้เลยกรอบริมฝีปากเล็กน้อยโดยเฉพาะตรงส่วนโค้งของริมฝีปากด้านบน เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ

  • KISS&TAP

เบลนด์สีให้กลมกลืนราวกับเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปากด้านใน เผยอปากออกดั่งกำลังจุมพิต จากนั้นแตะลิปสติกเบาๆ บนริมฝีปาก แล้วเกลี่ยสีด้วยปลายนิ้ว

  • 1+1=THREE

แค่ลิปสติกเพียงสีเดียวก็สร้างลุคสวยได้ดั่งใจ แต่ถ้าใช้ 2 สีจะทำให้ริมฝีปากของคุณเต็มไปด้วยสีสันที่โดดเด่นอย่างแน่นอน  หลังจากทาลิปเนื้อแมตต์แล้วให้ ทาลิปสติคเนื้อโกลวเฉพาะกึ่งกลางของริมฝีปาก  เป็นการผสมผสานทั้งสีแดงและแดงอมเหลืองให้เข้ากับเสื้อผ้าและผิวพรรณของคุณ

 

THREE DARING VOYAGER

[Limited Edition] จำนวน 6 เฉดสี ปริมาณ 5 กรัม ราคา 1,250 บาท

อายแชโดว์เนื้อครีมที่มอบความระยิบระยับ ดุจประกายแสงเริงระบำบนเปลือกตา

อายแชโดว์เนื้อครีมที่หลอมละลายเคลือบเปลือกตาราวกับบัตเทอร์บนปลายนิ้วของคุณ เนรมิตเปลือกตาให้มีสีสันสดใส และเปล่งประกายระยิบระยับ อณูไชน์เพิร์ลจะเปลี่ยนเฉดสีไปตามการสะท้อนหักเหของแสงทุกองศาทั่วทั้งเปลือกตาของคุณ

การผสมผสานของโทนสีเบสิกที่ใช้ง่าย กลมกลืนกับทุกโทนสีผิว และอณูไชน์เพิร์ล มอบมิติและความคมชัดให้ดวงตาคู่สวย เฉดสีใหม่ 6 เฉดสีมีส่วนประกอบของ อณูเพิร์ลหลากชนิดและ Black pearl ที่จะทำให้ดวงตาดูกลมโตมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

แวะลองไปเล่นคอลเลคชั่นใหม่จาก Three ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขาเลยนะคะ ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ห้ามพลาดเลย เพราะมีเซ็ตลิมิเต็ดอิดิชั่น หมดแล้วหมดเลยด้วยนะ!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

pr three three cosmetic เครื่องสำอาง 2019
12 ลิปบาล์มเปลี่ยนสี ปากฉ่ำ น่าจุ๊บ ประจำปี 2020แชร์! กฎการแต่งตัวขั้นพื้นฐานด้วยไอเทม 3 ชิ้น ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวยรีวิวบุฟเฟต์, บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้น,Nene Korean BBQ Buffet5 เครื่องสำอาง สำหรับชาว Minimalist ที่ควรมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง12 Tips ดูแลตัวเอง ตามแบบฉบับเหล่านางแบบและเน็ตไอดอล

Check Also

เผยเคล็ดลับ! ลงรองพื้นอย่างไร ไม่ให้หน้าดูหนาโบ๊ะ

กิจวัตรประจำวัน …

Previous เฮง เฮง ตลอดปี 2019 !! สีเสื้อผ้ามงคลประจำวันใส่แล้วดวงปัง รุ่งทั้งปี!
Next เซ็ตเมคอัพ Laneige Glow Lip Balm & Cheek Glow เสริมลุคเกาหลีละมุนละไม
Don`t copy text!