Now Reading
[ชี้เป้า] พาเลตต์เมคอัพใหม่ Three Holiday Collection 2019 สวยคุ้มที่สุด!!

[ชี้เป้า] พาเลตต์เมคอัพใหม่ Three Holiday Collection 2019 สวยคุ้มที่สุด!!

วันนี้เรามีเครื่องสำอาง Holiday Collection 2019 มาแนะนำกันอีกแล้ว ได้แก่…พาเลตต์และลิปสติกใหม่จาก Three Cosmetics ในปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Three ไปพร้อมๆ กับฉลองเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปี บอกเลยว่าแต่ละไอเทมพิเศษสุดๆ เพราะเป็นการรวมเมคอัพเฉดสีขายดีของแบรนด์ตั้งแต่ปี 2009 มาไว้ในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วยลิปคัลเลอร์ อายแชโดว์ บลัชเชอร์ เฉดสีสำหรับไฮไลต์และคอนทัวร์ แถมยังเป็น Limited Edition ด้วย พลาดแล้วจะเสียใจ!

Three ‘Holiday Collection 2019’

THREE Celebration Liberation Palette
[Limited Edition] 4,900 บาท

เริ่มกันที่พาเลตต์นี้เลย มีถึง 7 ช่อง 7 เฉดสี รวมทั้งลิปคัลเลอร์ อายแชโดว์ บลัชเชอร์ ไฮไลต์ และคอนทัวร์ไว้ในพาเลตต์เดียว เมคอัพของคอลเลคชั่นจะเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม แต่พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฝุ่นที่เนียนสวยมาก มีความวิงค์ๆ ของผงไข่มุกละเอียด ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ

พาเลตต์นี้มีทั้งหมด 2 เฉดสี เป็นแนวหรูหรากับ Everyday Look แต่งได้ทุกวัน

ในราคา 4,900 บาท จะได้กล่องสวยๆ และกระเป๋าใส่พาเลตต์พร้อมแปรง 3 ชิ้นด้วย ซึ่งถือว่าคุ้มมากเพราะปกติแค่แปรงที่แถมมาก็ชิ้นละ 2,000 กว่าบาทแล้วนะ แพ็กเกจสวย ซื้อเป็นของขวัญก็ได้

อย่างที่บอกตอนต้นว่าคอลเลคชั่นนี้เป็นการฉลองครบ 10 ปีของ Three Cosmetics ด้วย พาเลตต์นี้เลยตกแต่งด้วยตัวอักษรคันจิ ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งหมายถึงเลข 10 นั่นเอง

THREE Autumn Glow Freedom Palette
[Limited Edition] 2,900 บาท

ถัดมาเป็นพาเลตต์งานผิวๆ ผิวสวยเป็นธรรมชาติต้องยกให้เค้า ซึ่งประกอบไปด้วยไฮไลต์ บรอนเซอร์ และบลัชที่เนื้อเนียนมาก แถมสีที่จัดมาในพาเลตต์ก็น่ารักมากๆ มีประกายไข่มุกละเอียด พอกระทบแสงแล้วผิวดูสวยสุดๆ  สำหรับตัวนี้มีทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่

  • X01 MELODIC MOOD โทนสีนุ่มๆ หวานๆ
  • X02 MELLOW MOOD โทนสีอบอุ่นช่วยขับผิว
  • X03 METAPHRICAL MOOD มีโทนสีแดงเพิ่มความหรูหรา

See Also

สวอชสี X03 METAPHRICAL MOOD มาฝากด้วยล่ะ
สวยมาก เนื้อดีที่สุดในโลก ของจริงจะเห็นประกายวิงค์ๆ เนียนไปกับผิวเลย

 

นอกจากนี้ยังมีลิปกลอสอีก 2 เฉดสีใหม่ เป็นเนื้อกลอสใสๆ สีไม่ชัดมากนัก เหมาะกับคนชอบปากอวบอิ่ม ทาเดี่ยวๆ จะดูปากสุขภาพดี แต่ถ้าทาทับลิปคัลเลอร์ก็ยิ่งปัง

เอาล่ะค่ะทุกคน วันนี้ก็มาอัปเดตเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ เท่านี้แล้วกันเนอะ สำหรับคนที่สนใจก็ไปลองเล่นกันได้ที่ THREE Flagship Store เลย อยากให้ไปลองจริงๆ แล้วจะหลงรัก เชียร์คอลเลคชั่นนี้สุดใจบอกเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top