[แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร – AkeruFeed
little nomad
Home / COSMETIC / [แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

[แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

ก่อนจะเข้าสู่การรีวิวเรามารู้จักที่มาที่ไปของคอลเลคชั่นนี้กันก่อนดีกว่า.. โดย ICONIC ที่เป็นตัวแทนของคอลเลคชั่น THREE AW2018 อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร (Mononoke Hime) ภาพยนตร์อนิเมชันของสตูดิโอจิบลิที่ทำรายได้สูงสุดอันดับ 4 ในประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์ย้อนยุคซึ่งมีฉากอยู่ในปลายยุคมุโระมะจิของญี่ปุ่น อันเป็นช่วงเวลาแห่งการกอบกู้ความยากลำบากของการดำรงชีวิตอยู่ร่วมกัน ความขัดแย้งระหว่างความเชื่อในธรรมชาติและอารยธรรมที่กำลังพัฒนา

Erika Linder เป็นนางแบบที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และมุมมองที่มีต่อโลกของเธอนั้นล้ำลึกทั้งยัง สามารถก้าวผ่านความเป็นเพศสภาพอันไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยแจ็คและโบวี่สุนัขอันที่รักของ Rie Omoto ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ THREE ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวลึกซึ้ง ผ่านเนื้อหาแห่งความอิสระในมุมมองใหม่ ด้วยสีสันสดชัด มอบความงามอันบริสุทธิ์แฝงเจตนาอันแรงกล้าที่จะดึงความมั่นใจ ให้คุณพร้อมเปลี่ยนทุกอุปสรรคที่ขวางกั้นเป็นความท้าทาย

มาเริ่มรีวิวแกะกล่อง Three Wild Cosmic Child 2018 A/W Makeup Collection กัน

เผยโฉมไอเทมทั้ง 3 จากคอลเลคชั่นนี้ คงจะคิดว่ามีแต่ลิปใช่ไหมเอ่ย.. แต่เปล่าเลย คอลเลคชั่นนี้มีทัั้งลิปสติก อายแชโดว์ และบลัชเลยนะ

THREE ALCHEMIST – TWIST FOR EYES

เฉดสีใหม่ 10 สี ราคา 1,250 บาท

เริ่มกันที่อายแชโดว์สูตรไดเมนชันนอล-แมตต์ เนื้อนุ่มมีมิติ มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี แค่เกลี่ยเบาๆ ก็ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต สีชัด ผสานอณูไชน์เพิร์ลเนื้อละเอียดบนเนื้อแมตต์เบาสบายตา พร้อมสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบและรอยพับบนชั้นตาด้วยล่ะ

สวอช THREE ALCHEMIST – TWIST FOR EYES 10 สี

เรียงจากเบอร์ 1 ก็ไล่จากสีอ่อนไปเข้มเลย ส่วนสีเข้มๆ สามารถนำมาใช้แทนอายไลน์เนอร์ได้ด้วย เนื้อเนียนเกลี่ยค่อนข้างง่าย มีชิมเมอร์วิงค์ๆ ละเอียด แต่ต้องรีบเกลี่ยหน่อยเพราะอาจจะเป็นคราบ ถ้าเกลี่ยดีๆ คือเนียนไปกับผิวเลย

ภาพถ่ายโดยใช้แสงธรรมชาติ

หลังจากอายแชโดว์แห้ง นำไปล้างน้ำและใช้มือถู 1-2 ครั้ง สีอายแชโดว์ก็ยังติดดี สีแน่นจริงบอกเลย

คะแนน

  • ความติดทน:
  • เกลี่ยง่าย:
  • พิกเมนต์แน่น:

THREE LYRICAL LIP BLOOM

เฉดสีใหม่ 5 สี ราคา 1,200 บาท

ลิปบลูมเนื้อแมตต์ (Raw matte) ที่เป็นกระแสจากคราวที่แล้ว ซึ่งคราวนี้มาใน 5 เฉดสีใหม่ โทนสีสดใส มั่นใจ เข้ากับอายแชโดว์ในคอลเลคชั่นนี้ ถึงเนื้อลิปจะแมตต์แต่ก็ให้ความชุ่มชื่นด้วยคุณค่าบำรุงจากโบทานิคอลออยล์ด้วย

สวอช THREE LYRICAL LIP BLOOM 5 เฉดสี

ด้วยความที่เป็นเนื้อ Raw matte ทาตอนแรกจะฉ่ำๆ หน่อย เกลี่ยง่ายลื่นๆ พอแห้งก็จะกลายเป็นเนื้อแมตต์ แต่เป็นแมตต์ที่ดูมีมิติอยู่นะ ดูแพงตามสไตล์ Three นั่นแหละ

ภาพถ่ายโดยใช้แสงธรรมชาติ

คะแนน

  • ความติดทน:
  • เกลี่ยง่าย: 
  • พิกเมนต์แน่น: 

THREE CHEEKY CHIC BLUSH

เฉดสีใหม่ 2 สี ปริมาณ 4 กรัม ราคา 1,250 บาท

บลัชออนเนื้อเนียน 2 สีใหม่ มีทั้งโทนสีเข้มและอ่อนแบบธรรมชาติสุดๆ เนื้อบางเบาเนียนระเรื่อไปกับผิว ทั้งยังมีคุณค่าการบำรุงจากโบทานิคอลออยล์ คงเอกลักษณ์ความเป็นออร์แกนิคตามแบบฉบับของ Three ได้อย่างดีงาม

สวอช THREE CHEEKY CHIC BLUSH

เนื้อบลัชเนียนมากกก คล้ายแป้งฝุ่นตัวดังของเค้าเลย เบลอรูขุมขนได้พอสมควร  แถมยังช่วยบำรุงผิวด้วย เบอร์ 15 สีนัวละมุนมาก กลืนไปกับผิวเลย ทำให้แก้มดูระเรื่อสุภาพดี ส่วนเบอร์ 16 เป็นโทนสีแดงที่กำลังฮิตกัน แตะนิดเดียวก็ได้แก้มแดงๆ มีเลือดฝาดแล้ว สีน่ารัก ชอบมากกกก

คะแนน

  • ความติดทน: 4 
  • เกลี่ยง่าย:
  • พิกเมนต์แน่น:

แวะไปลองไปเล่นไอเทมใหม่จากคอลเลคชั่น Three Wild Cosmic Child A/W 2018 ได้ที่ Three ทุกสาขาเลยนะคะ เริ่ดหลายตัวเลยเนอะ โทนสีอายแชโดว์ก็สวยมาก อย่าลืมไปเล่นกันนะสาวๆ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

pr three รีวิว รีวิวเครื่องสำอาง เครื่องสำอาง 2018 เครื่องสำอางใหม่
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

รีวิวคุ้มเวอร์! บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ ร้าน The BBQ เอกมัย 299 บาท!!

สวัสดีค่าา วันน …

Previous ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง
Next Samsung Galaxy Note 9 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แบบไร้ขีดจำกัด
Don`t copy text!