Now Reading
[แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

[แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

ก่อนจะเข้าสู่การรีวิวเรามารู้จักที่มาที่ไปของคอลเลคชั่นนี้กันก่อนดีกว่า.. โดย ICONIC ที่เป็นตัวแทนของคอลเลคชั่น THREE AW2018 อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร (Mononoke Hime) ภาพยนตร์อนิเมชันของสตูดิโอจิบลิที่ทำรายได้สูงสุดอันดับ 4 ในประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์ย้อนยุคซึ่งมีฉากอยู่ในปลายยุคมุโระมะจิของญี่ปุ่น อันเป็นช่วงเวลาแห่งการกอบกู้ความยากลำบากของการดำรงชีวิตอยู่ร่วมกัน ความขัดแย้งระหว่างความเชื่อในธรรมชาติและอารยธรรมที่กำลังพัฒนา

Erika Linder เป็นนางแบบที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และมุมมองที่มีต่อโลกของเธอนั้นล้ำลึกทั้งยัง สามารถก้าวผ่านความเป็นเพศสภาพอันไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยแจ็คและโบวี่สุนัขอันที่รักของ Rie Omoto ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ THREE ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวลึกซึ้ง ผ่านเนื้อหาแห่งความอิสระในมุมมองใหม่ ด้วยสีสันสดชัด มอบความงามอันบริสุทธิ์แฝงเจตนาอันแรงกล้าที่จะดึงความมั่นใจ ให้คุณพร้อมเปลี่ยนทุกอุปสรรคที่ขวางกั้นเป็นความท้าทาย

มาเริ่มรีวิวแกะกล่อง Three Wild Cosmic Child 2018 A/W Makeup Collection กัน

เผยโฉมไอเทมทั้ง 3 จากคอลเลคชั่นนี้ คงจะคิดว่ามีแต่ลิปใช่ไหมเอ่ย.. แต่เปล่าเลย คอลเลคชั่นนี้มีทัั้งลิปสติก อายแชโดว์ และบลัชเลยนะ

THREE ALCHEMIST – TWIST FOR EYES

เฉดสีใหม่ 10 สี ราคา 1,250 บาท

เริ่มกันที่อายแชโดว์สูตรไดเมนชันนอล-แมตต์ เนื้อนุ่มมีมิติ มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี แค่เกลี่ยเบาๆ ก็ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต สีชัด ผสานอณูไชน์เพิร์ลเนื้อละเอียดบนเนื้อแมตต์เบาสบายตา พร้อมสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบและรอยพับบนชั้นตาด้วยล่ะ

สวอช THREE ALCHEMIST – TWIST FOR EYES 10 สี

เรียงจากเบอร์ 1 ก็ไล่จากสีอ่อนไปเข้มเลย ส่วนสีเข้มๆ สามารถนำมาใช้แทนอายไลน์เนอร์ได้ด้วย เนื้อเนียนเกลี่ยค่อนข้างง่าย มีชิมเมอร์วิงค์ๆ ละเอียด แต่ต้องรีบเกลี่ยหน่อยเพราะอาจจะเป็นคราบ ถ้าเกลี่ยดีๆ คือเนียนไปกับผิวเลย

ภาพถ่ายโดยใช้แสงธรรมชาติ

หลังจากอายแชโดว์แห้ง นำไปล้างน้ำและใช้มือถู 1-2 ครั้ง สีอายแชโดว์ก็ยังติดดี สีแน่นจริงบอกเลย

คะแนน

  • ความติดทน:
  • เกลี่ยง่าย:
  • พิกเมนต์แน่น:

THREE LYRICAL LIP BLOOM

เฉดสีใหม่ 5 สี ราคา 1,200 บาท

ลิปบลูมเนื้อแมตต์ (Raw matte) ที่เป็นกระแสจากคราวที่แล้ว ซึ่งคราวนี้มาใน 5 เฉดสีใหม่ โทนสีสดใส มั่นใจ เข้ากับอายแชโดว์ในคอลเลคชั่นนี้ ถึงเนื้อลิปจะแมตต์แต่ก็ให้ความชุ่มชื่นด้วยคุณค่าบำรุงจากโบทานิคอลออยล์ด้วย

สวอช THREE LYRICAL LIP BLOOM 5 เฉดสี

See Also

ด้วยความที่เป็นเนื้อ Raw matte ทาตอนแรกจะฉ่ำๆ หน่อย เกลี่ยง่ายลื่นๆ พอแห้งก็จะกลายเป็นเนื้อแมตต์ แต่เป็นแมตต์ที่ดูมีมิติอยู่นะ ดูแพงตามสไตล์ Three นั่นแหละ

ภาพถ่ายโดยใช้แสงธรรมชาติ

คะแนน

  • ความติดทน:
  • เกลี่ยง่าย: 
  • พิกเมนต์แน่น: 

THREE CHEEKY CHIC BLUSH

เฉดสีใหม่ 2 สี ปริมาณ 4 กรัม ราคา 1,250 บาท

บลัชออนเนื้อเนียน 2 สีใหม่ มีทั้งโทนสีเข้มและอ่อนแบบธรรมชาติสุดๆ เนื้อบางเบาเนียนระเรื่อไปกับผิว ทั้งยังมีคุณค่าการบำรุงจากโบทานิคอลออยล์ คงเอกลักษณ์ความเป็นออร์แกนิคตามแบบฉบับของ Three ได้อย่างดีงาม

สวอช THREE CHEEKY CHIC BLUSH

เนื้อบลัชเนียนมากกก คล้ายแป้งฝุ่นตัวดังของเค้าเลย เบลอรูขุมขนได้พอสมควร  แถมยังช่วยบำรุงผิวด้วย เบอร์ 15 สีนัวละมุนมาก กลืนไปกับผิวเลย ทำให้แก้มดูระเรื่อสุภาพดี ส่วนเบอร์ 16 เป็นโทนสีแดงที่กำลังฮิตกัน แตะนิดเดียวก็ได้แก้มแดงๆ มีเลือดฝาดแล้ว สีน่ารัก ชอบมากกกก

คะแนน

  • ความติดทน: 4 
  • เกลี่ยง่าย:
  • พิกเมนต์แน่น:

แวะไปลองไปเล่นไอเทมใหม่จากคอลเลคชั่น Three Wild Cosmic Child A/W 2018 ได้ที่ Three ทุกสาขาเลยนะคะ เริ่ดหลายตัวเลยเนอะ โทนสีอายแชโดว์ก็สวยมาก อย่าลืมไปเล่นกันนะสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top