ล้ำไปอีก! TONY MOLY x MOSCHINO แพ็กเกจแหวกแนวสไตล์ป็อบสตรีท – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / ล้ำไปอีก! TONY MOLY x MOSCHINO แพ็กเกจแหวกแนวสไตล์ป็อบสตรีท

ล้ำไปอีก! TONY MOLY x MOSCHINO แพ็กเกจแหวกแนวสไตล์ป็อบสตรีท

ธรรมดาโลกไม่จำ!! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแบรนด์เมคอัพเกาหลี Tony Moly ร่วมมือกับ Moschino แฟชั่นแบรนด์ชื่อดัง เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่ผสานแฟชั่น Pop Culture แนวสตรีทของ Moschino เอาไว้อย่างลงตัว ในชุด TONY MOLY x MOSCHINO เมคอัพที่นำความอินเทรนด์ของแฟชั่นกระเป๋าสายโซ่และเคสโทรศัพท์มาดีไซน์เป็นแพ็กเกจเริ่ดๆ ใครไม่อยากเอาท์ติดตามเทรนด์นี้กันด่วนเลย

ถือเป็นผลงานสนุกๆ สุดเก๋สะเทือนวงการความงามอีกครั้ง สำหรับการร่วมงานกันระหว่าง Tony Moly และ Moschino ซึ่งออกคอลเลคชั่นที่ให้ความสนุกมากกว่าการเป็นแค่เครื่องสำอาง

TONY MOLY x MOSCHINO เปิดตัวมาทั้งอายแชโดว์ คุชชั่น ลิปสติก ครีมบำรุง และอายไลเนอร์ พิเศษสุดกับการออกแบบพาเลตต์อายแชโดว์ในรูปแบบกระเป๋าสะพายและมือถือพร้อมเคสชิคๆ ให้คนที่ถือสินค้ากลายเป็นคนมีสไตล์แบบไม่ต้องพยายาม

ไอเทมในคอลเลคชั่นนี้จะป็อบสตรีทน่าใช้แค่ไหน ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ความพิเศษที่ยกให้เป็นนางเอกของงานนี้ พาเลตต์แต่งตา 8 เฉดสี มี 2 พาเลตต์ คือโทนชมพูหวานและโทนส้มแบบสาวมั่น บรรจุในแพ็กเกจกระเป๋าถือสายโซ่สีทอง ดูหรูหรา สะท้อนความนำสมัยของแฟชั่นจากแบรนด์ Moschino ได้อย่างมีระดับ
 

สินค้าคอลเลคชั่นนี้วางขายแล้วที่ช็อป Tony Moly ที่เกาหลี ใครเป็นสาวกของ 2 แบรนด์นี้ห้ามพลาดเลย แพ็กเกจดีงาม ควรค่าแก่การสะสมไว้สุดๆ

ที่มา: cosmopolitan
ที่มาภาพ: Tony Moly, ebay, popbee, bella

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Moschino Moschino x Tonymoly tony moly TONYMOLY เครื่องสำอางเกาหลี 2018
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะ …

Previous ทุกลุคสวย! พาเลตต์ตาออกใหม่ Holika Holika ‘Everyday is My Birthday’
Next โปรแกรมปั้นก้นเด้ง Music Movement สะโพกกระชับ บั้นท้ายสวยเป๊ะ
Don`t copy text!