Now Reading
รีวิว โฟมล้างหน้า TONY MOLY x POKEMON ครบทั้ง 4 สูตร

รีวิว โฟมล้างหน้า TONY MOLY x POKEMON ครบทั้ง 4 สูตร

สวัสดีค่า AkeruFeed กลับมารีวิวเครื่องสำอางกันอีกแล้ว วันนี้เรายังคงเกาะกระแสโปเกม่อนกันอยู่กับเครื่องสำอาง Tony Moly ที่ปล่อยเครื่องสำอางและสกินแคร์ไลน์โปเกม่อนออกมาละลายทรัพย์ชาวเรา และ AkeruFeed ก็ไม่รอช้าที่จะนำเอาไอเท็มยอดนิยมอย่างโฟมล้างหน้าโปเกม่อนมารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกันอย่างละเอียด

 

10

เริ่มด้วยสินค้าในไลน์ยอดนิยมอย่างโฟมล้างหน้าที่ราคาเอื้อมถึงง่ายและน่าใช้ด้วยแพ็กเกจโปเกม่อนทั้ง 4 ตัว ซึ่ง 4 ตัวนี้เป็นโปเกม่อนหลักของซาโตชิ (พระเอกในการ์ตูนเรื่องโปเกม่อน) โดยแต่ละตัวและแยกออกเป็นคนละสูตร ซึ่งมีโฟมสูตร Moisture (หลอดสีเหลืองปิกาจู) Hydrating (หลอดสีฟ้าเซนิกาเมะ) Brightening (หลอดสีส้มฮิโตะคาเงะ) และ สูตร Pore (หลอดสีเขียวฟูจิงิดาเนะ) เดี๋ยวเรามารีวิวกันทีละตัวค่ะ

3

11

ขอเริ่มจากตัวเอกอย่างปิกาจู หลอดสีเหลือง

ซึ่งที่หลอดเขียนไว้ว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื่น คือสาวๆ คนไหนหน้าแห้งมากๆ แนะนำเลยค่ะ มันถูกสร้างมาเพื่อคุณจริงๆ เพราะว่าตัวเอาเอง(คนรีวิว) เป็นคนหน้ามัน ตอนใช้ครั้งแรกบีบออกมาจะเป็นเนื้อโฟมสีขาวค่ะ มีกลิ่นหอมน่ารักดี โดยที่แต่ละหลอดจะมีกลิ่นต่างกันออกไป หลังจากลองใช้ก็พบว่าล้างสะอาดในระดับหนึ่งค่ะ ไม่ถึงกับสะอาดมาก แต่ให้เรื่องความชุ่มชื่นและผิวก็นุ่มดี แต่ว่าด้วยความที่เราหน้ามันง่าย มันเลยค่อนข้างที่จะไม่โดนใจเราเท่าไหร่ เพราะหน้ามันไวเหลือเกิน หากสาวๆ ที่หน้าแห้ง เหมาะจริงๆ เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีค่ะ

4

7

หลอดที่ 2 หลอดสีฟ้า เซนิกาเมะ เต่าน้อยน่ารัก

อันนี้ก็เป็นสูตรน้ำค่ะ แต่เนื้อโฟมก็เป็นสีขาวเหมือนกัน กลิ่นหอมติดผิวดี ตัวนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเจ้าหลอดเหลืองเลยค่ะ เหมือนกันทุกอย่าง อยู่ที่ว่าเพื่อนๆ จะชอบปิกาจูหรือเซนิกาเมะ เป็นแฟนคลับตัวไหนก็เลือกเอาหลอดนั้น เพราะนอกจากกลิ่นและแพคเกจที่แตกต่าง นอกนั้นก็เหมือนกันเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื่น ไม่คุมความมันแต่อย่างใด เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแห้งโดยแท้จริง

2

8

หลอดที่ 3 หลอดสีส้ม ฮิโตะคาเงะมังกรไฟ

สูตรนี้เราว่าตอบโจทย์เราที่สุดค่ะ เพราะมันช่วยเรื่องความสว่างใส ด้วยจั่วหัวว่า Brightening ตัวเนื้อเป็นสีขาวเช่นกัน กลิ่นจะเหมือนส้มซิตรัสค่ะ สดชื่นดี หลังล้างหน้าก็รู้สึกว่าสะอาดแล้วหน้าก็ไบรท์ดีนะคะ อีกอย่างหน้าไม่มันเร็วเหมือน 2 ตัวข้างบนด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนหน้ามันหมองคล้ำง่ายอยากซื้อมาลอง แนะนำเลยว่าสีส้มตอบโจทย์สุด เหมาะสำหรับผิวสาวไทยอย่างเราๆ สุดจริงๆ

6

9

See Also

หลอดที่ 4 หลอดสีเขียว ฟูจิงิดาเนะ กบใบไม้

ตัวนี้บอกว่าช่วยเรื่องรูขุมขน ซึ่งไอ้เราก็คาดหวังมากว่าจะช่วยเรื่องคุมความมันด้วย แต่ไม่ค่ะ ไม่ได้ช่วยคุมความมัน เรื่องรูขุมขนก็ยังไม่เห็นผลชัดเจน แต่เอาเป็นว่าล้างสะอาดในระดับหนึ่ง แล้วก็ไม่ได้หน้ามันไวแบบ 2 ตัวแรก ซึ่งหากใครลองใช้ไปนานๆ อาจจะเห็นผลก็ได้ ฉะนั้นเจ้าหลอดนี้ถือว่าโอเครองลงมาจากหลอดส้ม (ในกรณีเป็นคนผิวมันนะคะ) ส่วนเรื่องกลิ่นก็จะออกธรรมชาติไปเลย มีความสดชื่นสุดพลังจริงๆ

1

เนื้อโฟมจะเป็นสีขาวแบบนี้เหมือนกันทุกหลอดค่ะ

5

ส่วนใครที่ชอบงานฟองเยอะ บอกเลยว่าสะใจมากค่ะ บีบนิดเดียว โฟมเยอะจริงๆ แล้วเนื้อโฟมก็นุ่มด้วยค่ะ

.

โดยโฟมล้างหน้านี้ราคาอยู่ที่ 7900 วอนหรือตกประมาณ 250 บาท ขนาด 150 มล. ถือว่าไม่แพงค่ะ ถ้าพรีตามร้านทั่วไปอาจจะได้ราคา 300 – 350 บาท ให้คะแนนแพคเกจหนักมากๆ ทำออกมาได้น่ารักจริงๆ ส่วนเรื่องคุณภาพขอบอกว่ากลางๆ ค่ะ ไม่ได้ดีเวอร์แต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่ เอาเป็นว่าใครวางแผนจะซื้อ รีวิวนี้คงเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว ส่วนครั้งหน้านั้นหากมีอะไรเด็ดๆ และอินเทรนอยู่ AkeruFeed สัญญาว่าจะหามารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแน่นอน สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top