Now Reading
Too Faced Christmas 2017 ส่งไอเท็มเครื่องสำอางยั่วกิเลสสาวๆ กันแล้ว

Too Faced Christmas 2017 ส่งไอเท็มเครื่องสำอางยั่วกิเลสสาวๆ กันแล้ว

อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว สาวๆมีของขวัญกันยัง ถ้ายังไม่มีไม่เป็นไรค่ะ เรามาดูแบรนด์ Too Faced กันดีกว่า เขาจัดคอลเลกชันคริสต์มาส Too Faced  Christmas 2017 ให้ทุกคนได้ไปซื้อกันแล้ว บอกเลยปีนี้น่ารัก น่าใช้ทุกอัน

Best Year Ever ราคา 1,600 บาท

เซตกระเป๋าลิมิติเต็ด มีความพิเศษตรงที่ข้างในมีพาเลทแต่งตาถึงสามแบบ และมาสคาร่าอีกหนึ่ง อายแชโดว์ทั้งสามตลับ มีความแตกต่างทั้งสามสไตล์ มีทั้งแบบชิมเมอร์ แมตต์ พกพาง่าย ซื้อหารกับเพื่อนด้วยกันเวิร์คมากขอบอก

1

Better Than Sex Mascara Set ราคา 500 กว่าบาท

too-faced-bts-mascara

เซตมาสคาร่าตัวโปรอดของแบรนด์นี้กับ better than sex มาในไซส์มินิ ในเซตประกอบไปด้วยมาสคาร่า มาสคาร่ากันน้ำ และตัวลบมาสคาร่า

More Than Meets The Eyes ราคา 300 กว่าบาท

สองคู่หู เหมาะกับสาวๆที่รักการแต่งตาเป็นชีวิตจิตใจ ตัวแรงเป็นไพรเมอร์รอบดวงตา Shadow Insurance primer ให้อายแชโดว์ติดทนนาน ส่วนอีกตัวก็เป็นมาสคาร่า better than sex

Lady Beauty Agenda ราคา 19oo บาท

3

อันนี้คิวท์มากกก เป็นแพลนเนอร์อายแชโดว์ ข้างในประกอบไปด้วยพาเลทอายแชโดว์ 24 สี และมีบรอนเซอร์ ที่ปัดแก้ม และไฮไลท์ นอกจากนี้ยังมีไดอารี่จดงาน และสติกเกอร์น่ารักๆ ไว้ติดแปะ คุ้มค่าที่สุด

Melted Matte Liquid Lipstick in Gingerbread ราคา 700 กว่าบาท

5

ลิปสติกรุ่น melted matte เฉดสี gingerbread ต้อนรับคริสต์มาส สีส้มอิฐสวยๆ กลิ่นหอม พิกเมนต์ดีไม่ทำให้ปากแห้งกรัง ห้ามพลาดมากสำหรับคอลเลกชันนี้

Chocolate Vault ราคา 7,000 กว่าบาท

too-faced-chocolate-bar

เซตที่ออกแบบให้คล้ายกับช็อกโกแลตบาร์แสนอร่อย ตัวเซตประกอบไปด้วยไอเท็มของ too faced chocolate bar ไม่ว่าจะเป็นพาเลทขายดี บรอนเซอร์ ลิปลิควิด ทุกชิ้นเป็นไซส์จริงทั้งหมด และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของโกโก้ แรร์ไอเท็มมากๆ คุณแฟนเห็นตัวนี้ก็เอาใจสาวๆ ด้วยเซตนี้ก็ได้นะ ดีใจตายเลย

Tis the Season to Sparkle Set ราคา 700 กว่าบาท

Too-Faced-Tis-Season-Sparkle-Set

See Also

เน้นสาวๆ ที่รักชิมเมอร์ วิ้งๆ กลิตเตอร์แน่นๆ ประกอบไปด้วยผงกลิตเตอร์หลากสีเอาไว้เมคอัพกันให้มันสุดโต่ง มาพร้อมกับกาวติดทน ตลอดทั้งวัน

Unicorn Survival Kit ราคา 860 บาท

ช่วงปีนี้กระแสยูนิคอร์นก็ยังคงมาแรงอยู่เหมือนเคย too faced เลยจัดเซ็ทยูนิคอร์นมาให้แล้ววว เซตนี้ประกอบไปด้วยกระเป๋าน่ารักๆ ไฮไลท์สียูนิคอร์น ลิปสติกยูนิคอร์น โอ้ย สวยลืม หยากได้

White Chocolate Bar (เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้)

too-faced-white-chocolate-bar

พาเลทแต่งตาออกใหม่มาอีกแล้ว ตัวนี้ชื่อว่า white chocolate bar กลิ่นหอมไวท์ช็อกโกแลต เน้นโทนสีอ่อนๆ หวานๆ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ปักหมุดรอเลยค่ะสาวๆ

Under the Kisstletoe Set ราคา 800 กว่าบาท

ลิปสติกเฉดสีขายดีจากแบรนด์ too faced ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี I’m Bossy, Queen B, Chihuahua  และ Chocolate Honey

สาวๆ สามารถเช็คราคาหรือดูรายละเอียดได้ที่ toofaced ดูจนตาลาย กิเลศพุ่งเลยค่ะทุกคน น่าโดนทุกตัวจริงๆ สิ้นปีเตรียมกู้เงินรอเลยค่ะ 5555555

ที่มาภาพ:allure.com,popsugar.com,trendmood1
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top