Now Reading
ใหม่!! เครื่องสำอางสีชมพูธรรมชาติ Too Faced Natural Collection หรูหราชวนฝัน

ใหม่!! เครื่องสำอางสีชมพูธรรมชาติ Too Faced Natural Collection หรูหราชวนฝัน

ที่ผ่านมาใครหลายคนอาจได้เห็นเครื่องสำอางน่ารักฟรุ้งฟรุ้งยูนิคอร์นจากแบรนด์ Too Faced ไปบ้างแล้ว และล่าสุดกับคอลเลคชั่น Natural Face สุดหรูหราที่มีโทนสีเข้ากันได้ดีกับสาวเอเชีย เห็นแล้วต้องลืมเครื่องสำอางญี่ปุ่นเกาหลีกันไปสักพักเลยแหละ

Too Faced Natural Face Collection

ในปีที่ผ่านมาผู้หญิงชาวเอเชียหลายคนเลือกซื้อเครื่องสำอางจากเกาหลี ญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก เพราะโทนสีเครื่องสำอางตอบโจทย์กับสไตล์ความเป็นเอเชียได้อย่างดีงาม ด้วยเหตุนี้แบรนด์ชื่อดัง Too Faced จึงอยากจะเอาอกเอาใจสาวชาวเอเชีย โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Natural Face สุดคลาสสิคมาเอาใจสาวๆ

แบรนด์ Too Faced แบรนด์คุณภาพระดับไฮเอนด์ เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางโทนสีธรรมชาติที่สามารถแต่งได้ในทุกลุคทุกสไตล์ สาย ฝ สายเกาจะลุคไหนก็เกิด ซึ่งมีพาเลตต์อายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ ลิปสติกแพคเกจสุดหรูหรา และพิเศษสุดกับบรอนเซอร์ช็อกโกแลตสีสวย ลุคไหนก็สวยปัง

1.พาเลตต์อายแชโดว์ Natural Eyes Shadow Collection

ราคา $38.00 ประมาณ 1,200 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์เพื่อเปลือกตาที่ดูระยิบระยิบเป็นประกายสุดหรูหรา พร้อมเฉดสีเหลือบมุก 9 เฉดสี โทนสีแบบธรรมชาติ ใช้ง่ายมาก ไม่ว่าจะสาวโทนผิวไหน ก็แต่งดวงตาออกมาให้ชวนมองได้

ความพิเศษที่เพิ่มความหรูหราให้กับพาเลตต์อายแชโดว์เซ็ตนี้นั่น นอกจากตลับจะหรูคลาสสิกสีทองแล้ว การพิมพ์ลายนูนดอกไม้บนอายแชโดว์ทุกเฉดสี ก็ยิ่งแสดงถึงความใส่ใจความละเอียดของทางแบรนด์ ที่ทำให้สินค้าดูแพงมากขึ้นไปอีก จนไม่กล้าที่จะทำลายความสวยงามนี้เลย

อายแชโดว์หลายเฉดสี และยังใช้เป็นไฮไลท์ตกแต่งดวงตาให้ดูอ่อนโยน และพิเศษสุดกับกลิ่นหอมของมะพร้าวที่ช่างเย้ายวนใจน่าดึงดูด

 

2.พาเลตต์อายแชโดว์ Natural Matte Eyes Shadow Collection

ราคา $38.00 ประมาณ 1,200 บาท

หากใครชอบงานตาแบบแมตต์ก็อย่าเพิ่งเศร้าไป เพราะเขาก็ออกแบบอายแชโดว์เนื้อแมตต์โทนสีธรรมชาติมาเอาอกเอาใจสาวๆเช่นกัน พร้อมกับอายแชโดว์สีน้ำตาลแอปริคอทย้อนยุคที่สุดสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งมาในแพคเกจสีทองหรูหรา ดูไฮโซมาก

3.Natural Face Highlight, Blush และ Bronzing Veil Face Palette

ราคา $44.00 ประมาณ 1,390 บาท

นอกจากพาเลตต์อายแชโดว์แล้ว งานบลัชออน บรอนเซอร์ ไฮไลท์ ก็มาแบบครบในพาเลตต์เดียว ที่จะมาเติมพวงแก้มให้สวยหวาน สวยชิคด้วยบลัชออนโทนสีสวยทั้งส้ม และชมพู พร้อมกับการสร้างใบหน้าให้ดูเรียวเล็ก มีมิติ เรียกได้ว่าสวยครบจบในหนึ่งเดียว

See Also

4.Natural Nudes Intense Color Coconut Butter Lipstick

ราคา $22.00 ประมาณ 695 บาท

ลิปสติกโทนสีนู้ด 10 เฉดสี ที่ไม่ควรพลาด กับลิปสติกโทนสีนู้ดแบบย้อนยุคให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ พร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่น สีสวยติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อมกับกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

5.Milk Chocolate Soleil/Sun Bunny Natural Bronzer

ราคา $30.00 ประมาณ 948 บาท

พิเศษสุดในคอลเลคชั่นนี้กับบรอนเซอร์ช็อกโกแลตสีน้ำตาลบิสกิต ที่จะมาสรา้งมิติให้ใบหน้า แพคเกจสีทองน้ำตาลสุดหรู ฝังรูปหัวใจตรงบริเวณที่เปิดปิด มี 2 โทนสีใน 1 ตลับ เฉดสีช็อกโกแลตนม และดาร์คช็อกโกแลต เพื่อให้เหมาะกับสาวโทนสีผิวที่แตกต่างกัน

อยากได้เครื่องสำอางโทนสีธรรมชาติแบรนด์อเมริกาแนะนำเลยค่ะ แต่งออกมาสวยแพงดูปังทุกลุคแน่นอน สนใจสินค้าดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Too Faced เลยนะคะ

ที่มา : presslogic,Toofaced
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top