Now Reading
Top 3 ผลิตภัณฑ์ปรับผิวสว่างใส…ที่สาวเกาหลีให้ใจเต็มๆ

Top 3 ผลิตภัณฑ์ปรับผิวสว่างใส…ที่สาวเกาหลีให้ใจเต็มๆ

ถ้าพูดถึงความง่ายในการใช้และความสะดวกสบายในการพกพา ต้องห้ามพลาดเหล่าไอเท็มนี้ค่ะ เพราะเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้อย่างแน่นอน นั่นคือ คุชชั่นและคอนซีลเลอร์นั่นเอง ที่เป็นตัวช่วยปรับสภาพสีผิวอีกทั้งยังกลบความไม่สมบูรณ์แบบของผิว เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวดูเรียบเนียนและสวยกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ไอเทมปรับผิว1

ที่มาภาพ: laale  , mxgmeg17 ,___ yuna.719 , i_am_shunii

ซึ่ง AkeruFeed มั่นใจเลยล่ะค่ะ ว่าสาวๆ จะต้องมีผลิตภัณฑ์จำพวกรองพื้น คุชชั่น หรือคอนซีลเลอร์ติดโต๊ะเครื่องแป้ง อย่างน้อยก็ 1 ชิ้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มี หรือกำลังมองหาบิวตี้ไอเท็มดีๆ สักตัว วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บิวตี้ไอเท็มจำพวกคุชชั่นและคอนซีลเลอร์ Top 3 ที่ขายดีและคุณภาพปังสุดๆ มาแนะนำสาวๆ เพื่อเป็นอีก 1 ช่องทางในการตัดสินใจเลือกซื้อค่ะ

มาดูกันเลยค่ะว่าไอเท็มเก๋ๆ ที่ครองใจสาวเกาหลีเนี่ย มีอะไรกันบ้าง…

คุชชั่น

#อันดับที่ 3 : Missha Magic Cushion Moisture

ไอเทมปรับผิว2

ถ้าพูดถึงเรื่องรองพื้น คุชชั่น ต้องยกนิ้วให้แบรนด์ Missha เลยล่ะค่ะ เพราะยอดขายของแบรนด์นี้ถือว่าติดอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีเลยทีเดียว… มาพูดถึงเจ้าคุชชั่นตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เกาหลีเพราะประสิทธิภาพในการปรับสีผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส อีกทั้งยังกลบรอยดำรอยแดงได้เป็นอย่างดี

และที่สำคัญในสภาพอากาศที่แห้งอย่างประเทศเกาหลี ก็ย่อมต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ เจ้าคุชชั่นตัวนี้ก็สามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆ ผิวแห้งได้เป็นอย่างดี เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสาวๆ นั่นเองค่ะ

#อันดับที่ 2 : IOPE Air Cusion XP

ไอเทมปรับผิว3

เป็นคุชชั่นที่ไม่มีสาวไทยคนไหนไม่รู้จักแน่นอน กับชื่อเสียงอันเลื่องลือ แถมยังเป็นคุชชั่นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีด้วยค่ะ แบรนด์นี้ยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย แต่สาวๆ สามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้ว หรือร้านออนไลน์

สิ่งที่ทำให้สาวๆ หลงรักก็คือคุณสมบัติการปรับสีผิวที่เรียบเนียนกริบสุดๆ แถมยังให้ลุคที่ดูสวยมากๆ ดูธรรมชาติ และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี แบรนด์นี้เหมาะกับสาวๆที่ไม่มีริ้วรอยมากนัก หากต้องการการปกปิดสาวๆ สามารถใช้คอนซีลเลอร์แต้มเป็นจุดๆ ไปได้เลยค่ะ

#อันดับที่ 1 : Etude House

ไอเทมปรับผิว4

มาแล้ววว.. กับแบรนด์ยอดฮิตตลอดกาลอย่าง Etude House แบรนด์ที่เครื่องสำอางของเค้าเด็ดดวงจริงๆ สาวไทยทุกคนเป็นต้องรู้จัก และคุชชั่นของเค้าก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อมาใช้ด้วยค่ะ

คุณสมบัติการปกปิดและการปรับผิวที่เนียนกริบ อีกทั้งยังติดทนตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ทำให้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าจะเรียบเนียนใสได้ตลอดทั้งวัน แถมคุชชั่นตัวนี้ยังไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากจนเกินไป แต่ยังคงลุคสวยๆ ธรรมชาติอีกด้วยนะคะ

คอนซีลเลอร์

#อันดับที่ 3 : Banila Co. Concealer

ไอเทมปรับผิว5

คอนซีลเลอร์จากอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพอย่าง Banila Co. แบรนด์ที่สาวๆ เกาหลีต่างตกหลุมรัก ที่ให้การปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และไม่ตกร่อง เพราะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อน้ำ ให้ความบางเบาแต่ปกปิด และทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะ

สาวๆ อาจจะต้องสั่งซื้อกับทางร้านพรีออเดอร์ หรือร้านหิ้วมาเสียหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้ประเทศไทยยังไม่มีช็อปของ Banila Co. แต่รับรองค่ะว่าแบรนด์นี้คุณภาพเค้าคัพแก้วจริงๆ

See Also

#อันดับที่ 2 : Maybelline Instant Age Rewind Concealer

ไอเทมปรับผิว6

คอนซีลเลอร์แบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลที่สาวๆ ทุกคนต้องรู้จัก ถึงรุ่นนี้จะยังไม่มีวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อไหมคะว่าคอนซีลเลอร์รุ่นนี้หาง่ายมากๆตามร้านขายเครื่องสำอางหิ้ว และร้านขายเครื่องสำอางออนไลน์

คุณสมบัติเก๋ๆ ที่ทำให้สาวๆชื่นชอบก็คือการปกปิดที่เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยที่ทำให้หน้าดูแก่ ด้วยการกระจายแสงและกลืนเข้ากับสีผิว สาวๆคนไหนอยากมีผิวหน้าที่ดูเด็ก ต้องไม่พลาดคอนซีลเลอร์ชิ้นนี้ค่ะ

#อันดับที่ 1 : The Face shop Concealer and Correcteur

ไอเทมปรับผิว7

คอนซีลเลอร์ที่มีไว้ครอบครองถือว่าคุ้มสุดๆ เพราะมีด้วยกัน 2 ด้าน นั่นคือด้านคอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ ไร้ริ้วรอยและจุดบกพร่อง ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบน้ำบางเบา ไม่ตกร่องและไม่เป็นคราบจึงทำให้สามารถใช้บริเวณใต้ตาเพื่อกลบแพนด้าได้อีกด้วยค่ะ

ส่วนอีกด้านจะเป็นคอร์เร็คเตอร์ที่ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูกระจ่างเนียน เพิ่มความสว่างสดใสให้กับใบหน้า แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส จะไม่ใช่เรื่องยากของสาวๆ อีกต่อไป หากมีไอเท็มดีๆ และเคล็ดลับเจ๋งๆ รับรองเดินไปทางไหน หนุ่มๆ มีแต่เหลียวมองแน่นอนค่ะ

ไอเทมปรับผิว8

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top