Now Reading
Top 5 โลชั่นปลุกผิวให้ดูเปล่งปลั่งสดใส จาก Cosme ปี 2016

Top 5 โลชั่นปลุกผิวให้ดูเปล่งปลั่งสดใส จาก Cosme ปี 2016

หนึ่งในไอเทมบำรุงดูแลผิวของสาวๆที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งนั้น จะต้องมี โลชั่นบำรุงผิว อยู่ด้วยอย่างแน่นอนค่ะ เพราะโลชั่นจะช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว และสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี แต่โลชั่นแบรนด์ไหนดีแบรนด์ไหนเด็ด เราจะรู้ได้ยังไงล่ะ?

และโดยเฉพาะอากาศร้อนๆแบบประเทศไทย โลชั่นบำรุงผิวถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สาวๆในเขตร้อน เพราะเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีกว่าครีมบำรุงเนื้อหนักๆ และเดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมมากมายที่พัฒนาโลชั่นให้เนื้อบางเบาประดุจน้ำ เพียงแค่ตบๆเข้าสู่ผิวก็ได้ผิวที่ดูใสสุขภาพดีแล้ว

เรามาดูสุดยอดโลชั่นใช้ดี 5 อันดับ ที่ Cosme ประเทศญี่ปุ่นเค้าจัดอันดับว่าดีสุดๆกันดีกว่าค่ะ

อันดับที่ 1 : โลชั่นตบผิว Meishoku

โลชั่นตบผิวให้ใสเด้งสัญชาติญี่ปุ่น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นโลชั่นที่ราคาสบายกระเป๋า แต่แพคเกจช่างดูหรูหรา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่ทิ้งความมัน ความเหนียวเหนอะหนะบนผิวหน้า ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งจะช่วยให้ผิวใสกิ๊ก และชุ่มฉ่ำมากๆเลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 2 : โลชั่น Muji

ถึงแม้ว่าแพคเกจจะเรียบง่ายสบายตา แต่ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวนั้นขอบอกดลยว่าเริศมากๆ เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา และมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่อุดตันรูขุมขน สามารถใช้ได้โดยการเทใส่มือแล้วตบๆลงบนผิว หรือเทใส่สำลแล้วเช็ดให้ทั่วทั้งใบหน้า ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและความมัน สาวๆผิวมันจึงสบายใจใช้ได้หายห่วงเลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 3 : โลชั่น Curel

แพคเกจมาในขวดสีขาวให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโลชั่นจากร้านขายยา เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อน้ำนม ที่บางเบา แต่จับตัวกันเป็นอย่างดี ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดี สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถใช้ได้ทั่วทั้งหน้าแล้วล่ะค่ะ หมดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้านไปได้เลย

See Also

อันดับที่ 4 : โลชั่น Shizuku

เป็นโลชั่นใสๆ มีความยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือปราศจากกลิ่น ปราศจากสี และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่ หรือ mineral ต่างๆ มีส่วนผสมของคอลลาเจนและสารบำรุง เนื้ออาจจะหนา สามารถใช้ได้ก่อนนอน ตื่นขึ้นมาผิวจะนุ่มเด้งมากๆเลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 5 : La Roche-Posay

ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนซึ่งได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์อันดับต้นๆที่เชื่อใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มาในรูปแบบสเปรย์ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีดๆลงบนผิว สามารถใช้ในตอนเช้าก่อนแต่งหน้า เพราะเนื้อบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เหมาะกับการใช้ในหน้าร้อนสุดๆค่ะ

ทีนี้สาวๆก็มีตัวช่วยในการเลือกซื้อโลชั่นมาใช้แล้วนะคะ อย่าลืมเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวด้วยล่ะ เพื่อผิวสวยใส ชุ่มชื้น

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top