Now Reading
Top5 !! ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากแบรนด์ Kiehl’s

Top5 !! ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากแบรนด์ Kiehl’s

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นชื่อแบรนด์ Kiehl’s กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์สกินแคร์เก่าแก่ที่มีอายุกว่า 165 ปี จาก New York City จุดเด่นของแบรนด์คือสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ปัจจุบันเป็นหนึ่งในแบรนด์ลูกของ L’Oreal (ลอรีอัล) โดยถูกเซคเมนต์ให้เป็น luxury brand ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกว่าผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Kiehl’s มีอะไรบ้าง!

Top 5 – Kiehl’s Ultra Facial Cream

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับทุกวัน ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ปกป้องเซลล์ผิวจากการสูญเสียความชื้นและช่วยดูดซึมความชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิว คุณจึงรู้สึกสบายผิวตลอดวัน

อุดมด้วย Antarcticine ซึ่งเป็นไกลโคโปรตีนที่โดดเด่นในการปกป้องผิวจากอุณหภูมิที่เย็นจัด รวมทั้ง Imperata Cylindrica ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการสงวนน้ำไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมในสภาพอากาศที่แห้งแล้ง

ราคา: 2,300 บาท (125 ml)

mint07

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นสีขาว ข้นๆ

littleshopofnailpolishhorrors

มีแบบ Limited Edition ด้วยน้า น่ารักมากๆ

Top 4 – Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

เจลลดความมันสูตรพิเศษสำหรับผิวหน้า เป็นโลชั่นให้ความชุ่มชื้นที่บางเบา ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสและดูมีความสมดุล นอกจากนี้นังไม่มีน้ำมัน พาราเบน กลิ่น และสีอีกด้วย

 ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นประกอบด้วยสารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และวิตามิน E

ราคา: 1,400 บาท

 

app-perfume

Top 3 – Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง (Optical Diffuser)

ราคา: 2,600 บาท (30 ml)

mascaraandmimosas

Top 2 – Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

ผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กผิวหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน มีส่วนผสมของไวท์เคลย์ จากอะเมซอน ช่วยขจัดน้ำมัน สิ่งสกปรก และสารพิษที่ตกค้างซึ่งสะสมและอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส แถมยังเพิ่มความชื้นให้กับผิวด้วยโอ๊ตมีลและอะโลเวราด้วยน้า

ราคา: 550 บาท

See Also
burberry-hero-perfume

 

makeupandbeautyforever

Top 1 – Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner

และอันดับที่ 1 ได้แก่.. โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์นั่นเอง ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพ ให้ผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้ โดยใช้หลังการทำความสะอาดใบหน้า เพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง หรือใช้เมื่อใดก็ได้เพื่อให้ผิวสะอาดสดชื่น

ราคา: 1,500 บาท (250 ml) / 2,700 บาท (500 ml)

 

kailechung

น่าซื่อมาลองใช้ทุกตัวเลยเนอะสาวๆ สำหรับคนที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่: Kiehl’s หรือ Kiehl’s Shop ทุกสาขาเลยนะคะ

ที่มา: look-inKiehl’s 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top