Now Reading
จัดอันดับ 3 ท็อปบิวตี้ไอเท็มสุดฮอตของสาวๆ เกาหลี

จัดอันดับ 3 ท็อปบิวตี้ไอเท็มสุดฮอตของสาวๆ เกาหลี

ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลีในยุคนี้คงจะหนีกระแสความสวยความงามไปไม่ได้ เพราะเรื่องนวัตรกรรมเรื่องเครื่องสำอางนั้นจัดว่าล้ำหน้าแซงทุกประเทศจนติดอันดับท็อปๆ ของโลกไปแล้ว และนอกจากนั้นไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ฮิตที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีก็ต่างเป็นที่จับตามองกันถ้วนหน้า AkeruFeed เลยจะพามาดูว่าสาวๆ เกาหลีเขาฮิตอะไรกันบ้าง

101(77)

บทความนี้ขอย้อนหลังกันสักหน่อยสำหรับเทรนด์ฮิตนี้ แต่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือสาวๆ เกาหลีนั้นสามารถเอาอิมเมจของโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งมาแต่งหน้าตามกันจนเกิดเป็นแฟชั่นใหม่ และนอกเหนือจากนี้ยังมีเครื่องสำอางคุณภาพดีที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆ ได้อัปเดตกันอีกด้วย ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า

107(77)

มาด้วยการจัดอันดับไอเท็มและเทรนด์ฮิตที่เป็นกระแสกันสุดๆ ในช่วงที่ผ่านมา กันดีกว่าค่ะ

อันดับ 1  เครื่องสำอาง Sulwhasoo

เครื่องสำอาง Hi-End ของเกาหลีที่ไม่ว่าจะเป็นกูรูสายสกินแคร์หรือสายเมกอัพทั่วทั้งเอเชียต่างยกนิ้วให้ และไอเท็มที่ได้รับความสนใจมากเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ก็คือคูชั่นตลับสีลูกพลัม อันแสนสมบูรณ์แบบอย่าง Peony Limited Edition คูชั่นเนื้อกำมะหยี่สุดปราณีตที่จะเนรมิตผิวของสาวๆ ให้สวยออร่าและเรียบเนียนอย่างไรที่ดิ แถมยังป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ มีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน มีสำหรับสาวผิวขาวชมพู ขาวเหลือง และผิวแทน ในขนาด 15 กรัม ออกแบบออกมาด้วยแนวคิดที่อยากจะให้หญิงสาวมีผิวที่งดงามแพรวพราวดุจกำมะหยี่

105(80)

111(64)

อันดับ 2 โซจูกลิ่นพีช

จากการเป็นเครื่องดื่มสู่แฟชั่นการแต่งหน้าตามพรีเซนเตอร์ของแบรนด์อย่างไอยู

หลายๆ คนคงจะรู้จักเหล้าโซจูอันโด่งดังของเกาหลีกันมาบ้างแล้ว นั่นก็คือเหล้าขาวเข้มๆ อย่างวอดก้านั่นเอง และการเข้าสังคมของเกาหลีทุกคนจำเป็นที่จะต้องหัดดื่มโซจูกันไว้บ้างแม้จะในหมู่หญิงสาวเองก็ตาม และวันนี้โซจูก็พัฒนารูปโฉมและรสชาติให้เข้าถึงกลุ่มสุภาพสตรีได้มากขึ้น จึงเนรมิตแพคเกจและรสชาติให้เหมาะกับสาวๆ มากขึ้น พ้วงด้วยพรีเซนเตอร์สาวคนดังอย่างไอยูที่จะเป็นตัวแทนแห่งความน่ารักและสดใส ทำให้การดื่มโซจูไม่ทรมานอีกต่อไป

109(63)

และที่น่าสนใจกว่านั้นเมื่อโฆษณะและสินค้าได้เผยแพร่และวางจำหน่ายออกไปในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับเรื่องแฟชั่นการแต่งหน้าของไอยูก็กลายเป็นเทรนฮิตของสาวๆ เกาหลีไปโดยปริยาย แก้มสีชมพูอมส้มน่ารักแบบลูกพีช ก่อให้เกิดเครื่องสำอางที่ทำเลียนแบบโฆษณาโซจูนี้ขึ้นมาเป็นบลัชออนสีน่ารักแบบที่ไอยูใช้เลย

120(3)

See Also

 

117(7)

อันดับ 3 Gel Eye Liner ของ Espoir

นับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มาแรงแบบไม่มีตกจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นชื่อดังที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ไปแล้วอย่างถล่มทลาย มาวันนี้ก็ยังส่งอายไลน์เนอร์ดีไซน์แปลกตาออกมาเรียกกระแส และไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเจ้าอายไลน์เนอร์รูปทรงแปลกตานี้ก็วิ่งเข้าชาร์จไอเท็มยอดนิยมไปอย่างเนียนๆ เมื่อรูปลักษณ์ที่สะดุดตาสาวเกาหลีกันเป็นอย่างมากแล้ว เนื้อเจลนั้นยังมี Pigment ที่คมชัด ออกวางจำหน่ายคู่กับแปรงดีไซน์สุดชิคใช้งานง่ายพร้อมกับ 5 เฉดสีอันได้แก่ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้มสีดำด้าน สีดำเงา และสีเขียว เอาใจสาวแซบที่รักงานตาแน่นๆ ให้กระเป๋าตังต์สั่นกันอีกด้วย

115(20)

จบกันไปอีกแล้วกับอีก 3 ไอเท็มฮิตที่สาวๆ เกาหลีนิยมใช้กันให้ช่วงที่ผ่านมา และ AkeruFeed สัญญาว่าจะสรรหาเทรนด์ฮอตแบบนี้มาให้สาวๆ ได้อัปเดตกันอีกแน่นอนค่ะ

112(39)

ภาพ: ddoonee, official.isultoktok
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top