Now Reading
“VANT 36.5” แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“VANT 36.5” แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มาอัปเดตกันอีกแล้วนะคะกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่สาวไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นหูมากนัก แต่ในประเทศเกาหลีถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากเลยล่ะค่ะ แบรนด์ที่ว่านี้ก็คือแบรนด์ VANT 36.5 นั่นเอง

สาวๆ อาจจะงงว่า เอ๊ะ แบรนด์อะไรกันนะ ไม่เคยรู้จักเลย งั้นวันนี้ เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ VANT 36.5 แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีกันเถอะค่ะ

VANT 36.5 แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

แบรนด์ VANT 36.5 เป็นแบรนด์ที่เน้นความเรียบง่ายของผลิตภัณฑ์ และใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการนำมาผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์นั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายหมวดค่ะ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย รวมไปถึงเครื่องสำอางต่างๆ ด้วย

แล้วทำไมต้อง 36.5?

สาวๆ อาจจะสงสัยว่า 36.5 คืออะไร คำตอบสุดเก๋นี้ทำให้เราอึ้งไปพักหนึ่ง แต่ได้ความรู้ไหม่ขึ้นมาเลยค่ะ เพราะเจ้า 36.5 นั่นคือ อุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด ที่ผิวสามารถซึมซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆเพื่อเข้าสู่เซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี เห็นแบบนี้แล้วทำให้เรามั่นใจได้เลยนะคะว่าแบรนด์นี้ได้มีการศึกษาและวิจัยปัจจัยต่างๆ มาแล้วเป็นอย่างดี

แล้วผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดๆ ของทางแบรนด์มีอะไรกันบ้าง… สาวๆ เกาหลีเค้าฮิตผลิตภัณฑ์ไลน์ไหน เรามาอัปเดตกันเลยดีกว่าค่ะ

Camellia Essence Oil

น้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวและมอบความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยแพ็กเกจจิ้งเป็นสีแดงหรูหราในขนาดขวดที่พอดีมือ ใช้เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น จะช่วยนำพาออกซิเจนลงสู่ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้แต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอโรม่าที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี

VANT All Touch CC Cushion

มาถึงไอเท็มสุดฮอตฮิตในนาทีนี้อย่าง Cushion ที่มาในรูปแบบ CC มีให้เลือกใช้กันถึง 2 รุ่น รุ่นสีขาวจะป็น CC Cushion และรุ่นสีดำจะเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดขึ้นมา จึงง่ายต่อการใช้ รวดเร็ว และไม่ต้องลงกันแดดก่อน ที่สำคัญเจ้า Cushion นี้ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียหรือแร่ต่างๆ ที่เป็นอันตรายและทำร้ายผิวอีกด้วย

See Also
gucci beauty items

ผลิตภัณฑ์จะช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกปิดจุดด่างดำและช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ทำให้สาวๆ ได้ผิวใสในเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น

Think Your Teeth

ไม่น่าเชื่อว่าผลิตภัณฑ์อย่างยาสีฟันจะติดโผเป็นไอเท็มยอดฮิตของสาวเกาหลีเค้าได้ แต่ด้วยแพ็กเกจที่ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ แบบ minimal ทำให้สาวๆ เกาหลีตกหลุมรักได้อย่างไม่ยาก ส่วนผสมเป็นมิตรกับสุขภาพ อ่อนโยนจนถึงขนาดเด็กๆ และหญิงตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ และยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการค่ะ

และนอกจากผลิตภัณฑ์ที่ได้อัพเดตกันไปข้างต้น ยังมีอีกหลายๆ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดี และเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เกาหลีค่ะ และในตอนนี้แน่นอนว่ายังไม่มีขายในเมืองไทย สาวไทยคนไหนที่แวะเวียนไปเที่ยวเกาหลี ลองไปเดินเล่นใน Shop ของเค้าดูได้เลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top