Now Reading
รีวิวลิปสติก VARAVAN Liquid Matte สีสวยหนักมาก!!!

รีวิวลิปสติก VARAVAN Liquid Matte สีสวยหนักมาก!!!

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้เรามีลิปแบรนด์ไทยใช้ดี Varavan Cosmetic มาแนะนำ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย ไม่ว่าวันนี้จะแต่งหน้าแน่น หน้าเบา สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการทาลิปสติก พูดง่ายๆเลยเนอะว่า ลิปสติกเนี่ย ถือเป็นเมคอัพที่สาวๆขาดกันไม่ได้เลย และแน่นอนว่าในปัจจุบันก็มีแบรนด์ลิปสติกให้เราเลือกซื้อย่างมากมาย แถมราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อน ไปจนถึงหลักพัน แต่วันนี้เรามีลิปสติกคุณภาพที่เทียบเท่ากับเคาทเตอร์แบรนด์ แต่ราคาจับต้องได้มาฝาก นั่นก็คือแบรนด์ VARAVAN นั่นเอง

1

2

ลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม เนื้อมีความเบาบาง เนียนละเอียด เม็ดสีของเค้าเนี่ยแน่นระดับ HD สามารถกลบริมฝีปากได้มิด สาวๆที่ปากคล้ำสามารถใช้ได้ สบายใจหายห่วง และที่สาคัญเค้าไม่สารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใช้แล้วปากไม่ดา ไม่ลอกเป็นขุย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Vitamin E และ Moisturizer พูดได้เลยว่าริมฝีปากสวยอย่างเดียวไม่พอ แต่เค้ายังบารุงไปในตัวอีกด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 13 สี และแต่ละสีของเค้าก็ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย

3

4

โทนสีเบาๆ สดใสๆ

โทนนี้เหมาะสาหรับน้องๆนักศึกษา หรือวัยรุ่น ที่เพิ่งหักแต่งหน้าใหม่ๆ หรือเน้นแต่งหน้าเบาๆ สบายๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน

5

6
Milkshake โทนสีชมพูสุภาพ มีความตุ่นหน่อยๆ ใครที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า หรือเป็นคนชอบแต่งหน้าไม่จัด สามารถทาได้ทุกวันเลย รวมถึงเหมาะสาหรับวัยรุ่นที่ต้องไปงานมงคล ไปหาผู้ใหญ่ ได้ลุคเรียบร้อยๆ มีความคุณหนู น่ารัก

7
First สีนี้จะเป็นโทนชมพูเหมือนกัน แต่จะมีความเข้มกว่า Milkshake มาอีกระดับหนึ่ง แต่ยังคงความหวานไว้อยู่ แค่ทาแล้วเบลน หรือจะทาบางๆ หน้าก็จะดูเด็กขึ้นอีกเป็นกองเลยค่า

8
Ontop โทนสีส้มเบจ มีความติดนู้ดนิดๆ แต่สีนี้ทาแล้วดูผู้ดีมากๆ เหมาะสาหรับสาวที่ผิวขาวอมเหลือง หรือสาวผิวเข้มสุดๆ ทาแล้วเกิดแน่นอน สามารถทาได้ทั้งงานกลางวัน หรือแฟนซีกลางคืน ไม่ต้องแต่งเยอะ แค่ทาสีนี้ก็ปังเว่อร์ได้เหมือนกัน

9
Apricot สีส้มพีช แต่อมชมพูนิดๆ สีนี้สดใสมาก เหมาะกับช่วงหน้าร้อน หรือจะทาไปทะเลก็เหมาะสุดๆ สามารถดึงความสดใสในวัยรุ่นออกมาได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนส้มเบาๆ น่ารัก สดใส เหมือนวัย 18

10

โทนสีแดง

โทนนี้เหมาะกับสาวๆที่ช่วงอายุ 25+ เพราะว่าสีจะเริ่มมีความจัดขึ้นมาอีก เหมาะกับสาวๆที่ชอบออกงาน เที่ยวทั้งกลางวัน และกลางคืน เพราะว่าสีเค้าจัดเต็มม๊ากกก!

11

12
Berry สีชมพูก่าๆ อมแดงนิดๆ เหมือนเอาผลไม้ตระกูล Berry มาปั่นรวมกัน! สีจะไม่จัดมากนะ เหมาะกับคนที่ทาออกไปพบปะลูกค้าข้างนอก เดินห้างกับเพื่อน ใครที่ไม่อยากให้ลุคดูเด็กจนเกินไป หรือดูแรงจนเกินไป สีนี้เหมาะที่สุด!

13
Ruby สีทับทิมแดง สีนี้แดงจัดจ้านได้ใจมาก จะทางานกลางวันก็เกิด หรืองานกลางคืนก็ปัง ไปนั่งบาร์ที่ไหน รับรองว่าหนุ่มๆเหลียวมองแน่นอน เหมือนดั่งเม็ดทับทิมในถ้ามืด ใครที่ผิวขาวๆนี่ทาแล้วขับผิวสุดๆ

14
Wild สีนี้แดงก่าๆ เหมือนกับดอกกุหลาบป่า เหมาะกับสาวมั่นมากๆ หรือผู้จัดการวัย 30+ ทาแล้วจะดู Strong ขึ้นมาทันที ยิ่งทาออกงานกลางคืนยิ่งสวย เพราะออร่าจะจับสุดๆ จนเพื่อนต้องทักว่า เธออออ ซื้อลิปมาจากไหน!?

15
Sangria สีจะออก Deep Burgundy สีแดงอมม่วงเข้ม เพราะกับสาวร็อค สาวแซ่บ หรือคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์แฟชั่น แจ้งเกิดความเป็นตัวเองด้วยสีนี้ได้เลย สาวปาร์ตี้ก็ห้ามพลาดนะสีนี้

16
Spark สีนี้จะเป็นโทนแดง แต่จะดรอปลงมา มากกว่า Ruby นิดนึง แต่โทนนี้จะเหมาะกับสาวผิวสองสีมากกว่า

17
Flash สีแดงอมส้มสว่างๆ เหมือนราวกับสีพระอาทิตย์ตกดิน สีนี้จัดมากกก แซ่บมากกกก เหมาะกับสาวๆสายฝอ สายแฟชั่นที่สุด!

18

See Also

โทนสีน้าตาล

เหมาะกับสาวสาย The Boss เพราะสีเค้าดูผู้ดีมากกก แพงมากกก หรือจะมาแนวเอิร์ทโทนหวานๆก็ได้นะเอ้อ

19

20
Bottom สีน้าตาลอ่อน เหมือนสีช็อคโกแลตใส่นม เรียบหรูเหมือนคุณหนูวัย 24 ปี ทีเพิ่งเรียนจบมหาลัยแล้วกาลังจะเป็นหัวหน้างานอย่างงั้นแหละ! ทาแล้วดูมีชาติตระกูลมากๆ แต่สาวๆที่อายุ 30+ ก็ทาได้นะคะ จะยิ่งดูคุณนายเข้าไปอี๊กก

21

Sugar เคยดื่มชายามบ่าย ใส่น้าตาลกับรึเปล่าคะ? สีนี้อารมณ์ประมาณนั้นเลย สีนี้เป็นสีน้าตาลที่ให้ลุคไฮโซมากๆ ทาแล้วดูเรียบๆ สบายตา หรือจะทาแบบเบลนบางๆ ก็ได้ลุคแนวหวานๆเอิร์ทโทนมากก

22
Poison สีน้าตาลแดง สีนี้เหมือนสเน่ห์ยาพิษ ใครเห็นต้องกรี๊ดสลบ เพราะมันแซ่บเหลือเกิ๊นน ใครชอบแต่งหน้าจัด หรือสายแฟชั่นก็ทาได้ ยังสายฝอ ยังต้องตาอย่าแรง!

23

สาวๆคนไหนที่สนใจลิปคุณภาพดีจาก VARAVAN สามรถสั่งซื้อได้ทางเพจ FB: VARAVAN Cosmetics และ Line ID: @varavan ในราคาแท่ง 365 บาทเท่านั้น

รีวิวลิปสติกVaravan

รีวิวลิปสติกVaravan

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top