ว้าว!! เมคอัพโทนส้มแพนโทน ‘VDL Coral Makeup Collection’ – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / ว้าว!! เมคอัพโทนส้มแพนโทน ‘VDL Coral Makeup Collection’

ว้าว!! เมคอัพโทนส้มแพนโทน ‘VDL Coral Makeup Collection’

เพื่อให้ทันกระแส Pantone แห่งปี 2019 ทางแบรนด์เมคอัพฝั่งเกาหลีอย่าง VDL ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดเมคอัพโทนสีประจำปี Living Coral สีส้มคอรัลที่จะมาสร้างความฮอตสุดปังให้กับเทรนด์เมคอัพ หากใครไม่อยากหลุดเทรนด์ของปีนี้ล่ะก็.. เตรียมไปอัปเดตเทรนด์ความสวยจากเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ที่ว่านี้กันเลย

หลังจากเมื่อปี 2018 แบรนด์เมคอัพเกาหลี VDL ปล่อยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นสีม่วงแพนโทนสุดหรูเป็นกระแสฮือฮากันมาแล้ว ครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ตามสี Pantone ประจำปี 2019 อีกครั้ง เครื่องสำอางมาในโทนสี Living Coral สุดละมุน ทำเอาสาวๆ ทั้งหลายแพ้ทางในความสวยงามตั้งแต่แพ็กเกจ!

Coral Makeup Collection เซ็ตเมคอัพโทนสีส้มคอรัล นอกจากสีแพ็กเกจจะสวยแล้ว สินค้าแต่ละตัวก็น่าสนใจ มีทั้งอายแชโดว์ ไพรเมอร์ คุชชั่น บลัชออน ลิปสติก และแปรงแต่งหน้า จัดเต็มพร้อมเสกความสวยรับต้นปีให้แก่สาวๆ

2019 VDL + PANTONE COLLECTION

VDL과 PANTONE 의 다섯번째 콜라보레이션2019 VDL + PANTONE COLLECTIONColor of the Year 2019, Living Coral

โพสต์โดย VDL Cosmetics เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2018

1. VDL Velvet Blur Primer

รองพื้นไพรเมอร์ขวดสีส้ม ช่วยปรับสภาพผิวของสาวๆ ให้ดูขาวเรียบเนียน เบลอรูขุมขนให้เล็กลง ผิวแลดูเนียนกระชับ เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าให้พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป

2.VDL Expert Tone up Cushion

คุชชั่นรองพื้นในตลับโทนสีส้ม แพ็กเกจยังคงเรียบสวยดูผู้ดี คุชชั่นให้ลุคธรรมชาติๆ เบาๆ แบบสาวเกาหลี เนื้อบางเบาพร้อมเผยผิวสวยในทุกวัน

3.VDL Expert Colour Liquid Cheek

บลัชออนเนื้อครีมในรูปแบบขวดพร้อมพู่กัน มี 3 โทนสี ทั้งชมพู ส้มพีช และส้มอมเหลือง เนื้อเนียน ให้พวงแก้มของสาวๆ ดูมีสีสันแบบธรรมชาติ ได้ลุคใสใสสุดน่ารัก

4.VDL Expert Primer For Eyes

อายไพรเมอร์แบบแท่งคล้ายลิปแท่งจิ้มจุ่ม ช่วยให้งานตาของสาวๆ ดูปังมากยิ่งขึ้น ทำให้อายแชโดว์ติดทนนานไม่มีหลุด

5.VDL Expert Color Eye Book 6.4 NO.8

พาเลตต์อายแชโดว์ไอเทมนี้ต้องมีบอกเลย กับการออกแบบให้แพ็กเกจคล้ายสมุดโน๊ตน่ารักๆ มีทั้งหมด 12 เฉดสี ใครๆ ก็แต่งได้ เป็นโทนส้มๆ ละมุนๆ และพิเศษสุดกับโทนสี Living Coral ให้สาวๆ ได้สนุกกับการเบลนด์เฉดสีที่ชอบเข้ากับเทรนด์ Panetone ของปี 2019

6.VDL Expert Velvet Real Fit Lipsticks

ลิปสติกเนื้อแมตต์แพ็กเกจสวยหวาน มีมาให้เลือก 4 เฉดสี พร้อมแจกความสดใสให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ มีเฉดสี Living Coral อีกเช่นกัน โทนส้มๆ ที่นาทีนี้ทุกคนต้องมี

7.VDL Makeup Brushes

ไอเทมที่ว้าวที่สุดก็คงเป็นชุดแปรงแต่งหน้าโทนสี Living Coral นี่เลย แต่งด้ามโทนสีทองให้ดูสวยแพง ในเซ็ตมีแปรงทั้งหมด 5 แบบ ดูหรูหราสุดๆ

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์แนะนำว่าต้องมีเลยค่ะ เมคอัพโทนสีสวยแบบนี้สาวๆ คงชื่นชอบกันเนอะ คอลเลคชั่นนี้วางจำหน่ายพร้อมกันแล้ววันนี้ที่ VDL เกาหลี ใครสนใจจะสั่งออนไลน์ก็ตามไปที่เว็บไซต์ koreadepart กันได้เลยจ้า

ที่มา : girlstylevdl.cosmetics

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Living Coral Pantone 2019 เครื่องสำอาง 2019 เครื่องสำอาง VDL แต่งหน้าโทนสีส้ม
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

รวม 5 ลิปสติกสี Apricot-Latte โทนส้มน้ำตาล

ถ้าพูดถึงลิปสติ …

Previous 6 เคล็ดลับสลายไขมันหน้าท้องให้ได้ผล รับรองด้วยหลักวิทยาศาสตร์!
Next อัปเดตด่วน! รวม 10 หน้ากากอนามัย (Mask) ที่กันฝุ่น PM 2.5 ได้
Don`t copy text!