Now Reading
หวีดแรง!! เครื่องสำอางสีชมพูวิ๊งค์ “Glim And Glow” แพคเกจหวานหรูจาก VDL

หวีดแรง!! เครื่องสำอางสีชมพูวิ๊งค์ “Glim And Glow” แพคเกจหวานหรูจาก VDL

กระแสเมคอัพสีสันฟรุ้งฟริ้งยูนิคอร์นยังคงเป็นเทรนด์นิยมในปีนี้เป็นอย่างมาก ทางแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง VDL ก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสีชมพู “Glim And Glow” วิ๊งค์วับกระแทกตา เอาใจสาวหัวใจสีชมพูที่รักความมุ้งมิ้ง งานนี้ต้องเสียตังค์ตกเป็นทาสความน่ารักสุดหรูนี้กันอีกแล้ว

คอลเลคชั่นเครื่องสำอางสีชมพูวิ๊งค์กระจาย  “Glim And Glow” จากแบรนด์ VDL ยกขบวนความฟรุ้งฟริ้งมากันแบบจัดเต็ม ในคอลเลคชั่นนี้สินค้าถูกออกแบบมาในแพคเกจสีชมพูกลิตเตอร์กากเพชรสุดหรู มีทั้งลิปจิ้มจุ่ม อายแชโดว์เนื้อลิควิด บลัชออนเนื้อครีม รองพื้น มาสคาร่า และไพรเมอร์ ใครชอบความหวานในสไตล์สุดหรูต้องตามมาเก็บคอลเลคชั่นนี้เลย

 

#1.VDL EXPERT COLOR GLOWING LIP FLUID

 ราคา : 22,000 วอน ประมาณ 657 บาท

คอลเลคชั่นสีชมพูหวานชิ้นแรกที่อยากนำเสนอคือลิปจิ้มจุ่ม 4 สี ในโทนสีแดงและสีชมพูมุก ได้แก่ เฉดสี 201, 501, 101 และ 701 ให้ริมฝีปากดูร้อนแรงสวยแซ่บ จะผสมสีกันแบบ (701 + 101) ก็ได้สีใหม่ที่ดูสวยปัง ดูดีไม่ซ้ำใคร

#2.VDL EXPERT LIQUID EYESHADOW

ราคา : 20,000 วอน ประมาณ 597 บาท

ของดีมาแรงที่ทุกแบรนด์ต้องมี กับอายแชโดว์แบบลิควิดประกายระยิบระยับที่สร้างความวิ๊งค์กระจายให้กับดวงตา โทนสีอายแชโดว์มาในรูปแบบโทนสีบ่มแดด โทนน้ำตาลสุดฮอต สีสวยติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้มในระหว่างวัน ให้ดวงตาดูวิบวับเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ ของมันต้องมีค่ะบอกเลย

#3.VDL EXPERT COLOR GLIMMING JELLY CHEEK

ราคา : 20,000 วอน ประมาณ 597 บาท

บลัชออนตลับกลมสีชมพูกลิตเตอร์สุดหรู กับเนื้อบลัชออนที่เป็นเนื้อครีมเจลลี่เด้งดึ๋ง โทนสีชมพูและสีส้ม เนื้อเนียนเกลี่ยง่ายไปกับผิวแก้ม ให้พวงแก้มดูสดใสเป็นธรรมชาติ

#4.VDL EXPERT COLOR GLIMMING JELLY HIGHLIGHTER

ราคา : 20,000 บาท ประมาณ 597 บาท

เสริมความเกาให้ดูโกลว์กับไฮไลท์เนื้อครีมเจลลี่ที่มาในรูปแบบคล้ายบลัชออนในแพคเกจจิ้งสีชมพูระยิบระยับสุดหรู ที่จะมาช่วยสร้างมิติของใบหน้าให้ดูเงาสวยพุ่ง ออร่ากระจาย

See Also

 

#5.VDL PREFECTING LAST FOUNDATION

 ราคา : 25,000 วอน ประมาณ 747 บาท

รองพื้นยอดฮิตก็มาใน 10 โทนสีเหมาะกับสาวชาวเอเชีย สร้างงานผิวที่เรียบเนียน ดูแวววาวแบบสาวเกาหลี ให้ลุคดิวอี้ฉ่ำๆ พร้อมสารป้องกันแดด SPF 30  PA ++

#6.VDL EXPERT BOMB BOOSTING FIXER & EXPERT COLOR PRIMER FOR EYES

ราคา : 22,000 ประมาณ 657 บาท

งานขนตาดูเด้งงอนงามด้วยมาสคาร่าแพคเกจสีชมพูสุดหรูหรา ที่มาพร้อมอายไพรเมอร์ให้อายแชโดว์ติดทนนาน

สาวหวานที่ชอบความฟรุ้งฟริ้งชมพูกระจายขนาดนี้..ตามไปพรีออเดอร์กันได้ที่ช็อป VDL ที่เกาหลีเลย หรือถ้าอยากช้อปออนไลน์และดูสินค้าเพิ่มเติมก็ตามไปอัปเดตเทรนด์กันได้ที่นี่เว็บไซต์ VDL Cosmetics นะจ๊ะ

ที่มา : ulifestyle,naver,pikview,picbear
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top