Now Reading
เปิดตัว VECUA Love Hearte เมคอัพเอาใจสาวหวานรับวันวาเลนไทน์

เปิดตัว VECUA Love Hearte เมคอัพเอาใจสาวหวานรับวันวาเลนไทน์

มาทำความรู้จักแบรนด์เมคอัพญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่า วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่รับวาเลนไทน์แสนหวานที่กำลังจะถึงจาก VECUA Honey สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของเหล่าสาวญี่ปุ่น ขนมาทั้งเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพโทนสีพาสเทล ในแพ็กเกจหัวใจมุ้งมิ้ง VECUA Love Hearte ถูกใจสายหวาน! เห็นแล้วต้องรีบอ้อนหวานใจมาเปย์โดยด่วน

VECUA Honey แบรนด์เครื่องสำอางน่ารักๆ ไอเทมสุดฮอตของเหล่าเจแปนเกิร์ล ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เน้นผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ให้ผิวของสาวๆ ได้ลุคสดใส เหมาะกับเทรนด์แต่งหน้าเบาๆ คาวาอี๊  คอลเลคชั่นนี้เปิดตัวมาเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ เหมาะเป็นของขวัญสุดโรแมนติกแก่สาวๆ ทุกคน

คอลเลคชั่น VECUA Love Hearte  เปิดตัวมาด้วยกัน 3 ชุด ได้แก่ ชุดเมคอัพ ชุดบำรุงผิว และชุดน้ำหอม จะน่าโดนแค่ไหน..ตามไปดูกันเลยจ้า

ชุดเครื่องสำอาง

1.ลิปสติกรูปหัวใจ (ราคา : 1,728 เยน ประมาณ 500 บาท )

ลิปสติกหัวใจที่จะมาขโมยใจของสาวๆ มาในแพ็กเกจแบบแท่ง เนื้อลิปเป็นทรงหัวใจสุดแบ๊ว มีทั้งหมด 4 เฉดสี ทั้งสีชมพูอมส้ม, แดง, ชมพู และโทนสีเหลือง เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ ช่วยทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น เม็ดสีสวยงาม

2.อายแชโดว์  (ราคา : 1,728 เยน ประมาณ 500 บาท )

อายแชโดว์แพ็กเกจคล้ายสมุดบางๆ มีลวดลายหัวใจดวงน้อยๆ ช่วยเติมความหวาน มีเนื้ออายแชโดว์ 3 เฉดสีในโทนสบายๆ สามารถใช้แต่งหน้าได้ในทุกๆ วัน ได้ลุคคาวาอี๊เกิร์ล นอกจากนี้ยังมีแปรงกับกระจกด้วย สะดวกใช้งานง่ายไปอีก

#ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

1.แฮนด์ครีม (ราคา : 864 เยน ประมาณ 250 บาท )

ครีมทามือบำรุงผิวและเล็บให้ชุ่มชื่น ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมๆ ให้เลือกถึง 3 กลิ่นจากธรรมชาติ ช่วยให้สาวๆ ได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลิน

2.ผลิตภัณฑ์สครับผิว (ราคา : 1,728 เยน ประมาณ 500 บาท )

สครับผิวเนื้อเจลใสๆ สีส้ม มีสารเคลือบผิวที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และคืนความกระจ่างใสให้ผิวกายของสาวๆ กลิ่นหอมธรรมชาติ พร้อมฟื้นฟูผิวให้เรียนเนียนได้อย่างล้ำลึก

See Also

3.แป้งฝุ่นบำรุงผิว (ราคา : 1,944 เยน ประมาณ 563 บาท )

แป้งฝุ่นตัวนี้มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวคล้ายโลชั่นเลย แต่มาในรูปแบบผง สำหรับบำรุงผิวกายในเวลากลางคืนเพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูแลผิวในสภาพอากาศที่แห้งหรือมีฝุ่นละออง ฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มฉ่ำในทุกๆ เช้า

#ชุดผลิตภัณฑ์น้ำหอม

1.Eau de Toilette (ราคา : 2,808 เยน ประมาณ 813 บาท )

น้ำหอมกลิ่นธรรมชาติจากผลไม้และดอกไม้นานาชนิด มีให้เลือก 2 กลิ่น Juicy Rosso และ Chamberry ขวดสีแดงเป็นกลิ่นที่ผสมความหอมจาก องุ่น สตรอว์เบอร์รี่ กุหลาบ มัสค์ และราสเบอร์รี่ ให้สาวๆ มีกลิ่นกายที่หอมหวานแบบเป็นธรรมชาติ

ในส่วนของขวดสีชมพู Chamberry มีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ดอกมะลิ ดอกกุหลาบ และมัสค์ ซึ่งเป็นกลิ่นที่หอมหวาน ละมุนๆ

เครื่องสำอางน่ารักก็ต้องเหมาะกับสาวสวยคิวท์ๆ อย่างเรานี่แหละเนอะ ใครหลงความน่ารักของคอลเลคชั่นนี้ก็ตามไปช้อปที่ญี่ปุ่นหรือสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ VECUA Honey เลย ใครอยากได้แท็กแฟนมาอ้อนกันเร้ววววววว!

ที่มา: ulifestyleVECUA Honey
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top