Now Reading
Dupe ลิปสติก Chanel ฝาแฝดในราคาย่อมเยาว์จากเกาหลี

Dupe ลิปสติก Chanel ฝาแฝดในราคาย่อมเยาว์จากเกาหลี

ลิปสติกถือว่าเป็นไอเท็มขายดีมากที่สุดไอเท็มหนึ่งในปีนี้ค่ะ เพราะเทรนด์การทาปากในแบบต่าง ๆ นั้นมาแรงมากจริง ๆ เราจะเห็นได้ว่ามีแบรนด์ลิปสติกน้องใหม่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนั่นเป็นข้อดีค่ะ เพราะจะทำให้เรามีตัวเลือกมากยิ่งขึ้นในการซื้อลิปสติกดี ๆ

.

mf1

.

และในวันนี้ เรามีแบรนด์น้องใหม่จากแดนกิมจิ แดนแห่งอปป้าสุดหล่อในดวงใจของสาว ๆ หลาย ๆ คน นั่นคือแบรนด์ Makeup Face ซึ่งไอเท็มในวันนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ที่ขอแอบกระซิบบอกสาวไทยเลยค่ะ ว่าสาวเกาหลีเค้าปลื้มกันมาก ๆ

.

และที่เก๋จนต้องกรีดร้องก็คือ สาว ๆ เกาหลีเค้าลงความเห็นกันว่าเจ้าลิปสติกแบรนด์นี้ มันสามารถ Dupe ได้กับลิป Chanel สี 140 ยอดฮิตที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างปลาบปลื้ม !! อะไรกันเนี่ยยย แถมราคายังต่างกันลิบลับแบบนี้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์นี้เค้ามีอะไรดีมาอวดพวกเรา

.

mf2

.

Velvet Lip Tint จาก Makeup Face

mf3

.

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่สุดนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ให้สีที่สวยชัดเจน โดยมาในโทนชมพูกลีบกุหลาบ สีที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ในขณะนี้ สามารถทาเป็นลิปแมตต์ทั่วริมฝีปากแบบสาวสาย ฝ หรือจะทาบาง ๆ เกลี่ยไล่สีสไตล์ Ombre ให้สวยเหมือนสาวเกาหลีก็ยังได้

.

mf4

.

ตอนนี้มีสีให้เลือก 3 เฉดสีค่ะ ซึ่งเป็นโทนสีชมพูที่กำลังฮิตอยู่มาก ๆ โดยแต่ละสีจะมีความอมแดงและน้ำตาลอยู่เล็กน้อย ซึ่งสีแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมอยู่เลยล่ะค่ะ

.

หัวแปรงเป็นหัวฟองน้ำรูปหยดน้ำ ซึ่งออกแบบมาให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน สามารถทากะขอบปากได้ง่าย ไม่ทำให้สีเลอะออกมา ใช้งานง่าย ๆ แบบนี้เชื่อว่ามือใหม่ก็ทาได้ค่ะ

.

mf5mf6

.

มาดูลุคสวย ๆ ที่ได้จากการทาลิปตัวนี้กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าลิปโทนสีนี้ จะช่วยทำให้หน้าดูไบรท์ ดูขาวสว่าง แต่ไม่ลอยเลยจริง ๆ เป็นสีที่ทำให้ผิวดูขาวอมชมพู ยิ่งลุคใส ๆ ยิ่งเกิดค่ะ

See Also
Lip Blam recomment

.

mf7

.

แต่นอกจากจะมีลิปสติกเก๋ ๆ แล้ว ทางแบรนด์เค้ายังมีลิปกลอสแบบใส ที่สามารถนำมาทาทับลิปสติกได้ ทำให้ได้ลุคที่ดูหวานใส พร้อมคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงพร้อมฟื้นฟูริมฝีปากของสาว ๆ ให้กลับมาอ่อนนุ่ม น่าจุ๊บ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี

mf9

เมื่อทาลิปกลอสทับ ก็จะได้ริมฝีปากที่สวยอวบอิ่ม ดูละมุนละไมมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

สาวไทยอาจจะไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ แต่สาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าสาวเกาหลีเค้าคลั่งใคล้ลิปสติกจากแบรนด์นี้ ไม่แพ้แบรนด์ดังอื่น ๆ เลยล่ะค่ะ สาว ๆ อยากได้ต้องไปหิ้ว หรือสั่งพรีออเดอร์นะคะ

mf8

.

.

ที่มา :b_vely_1/aboutwoolnakeupface/heevely_yeso_haniii/jhjazz1/92daruminseons/sw_aileen
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top