กลับมาอีกครั้ง! คอลเลคชั่น Kira Seven น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นจาก WHOMEE – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / กลับมาอีกครั้ง! คอลเลคชั่น Kira Seven น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นจาก WHOMEE

กลับมาอีกครั้ง! คอลเลคชั่น Kira Seven น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นจาก WHOMEE

มาปรับลุคให้เป็นสาวญี่ปุ่นสุดคาวาอี๊ ด้วยการแต่งหน้าแบบคิราอิน่ารักๆ ด้วยเครื่องสำอางเปิดตัวใหม่จากแบรนด์ WHOMEE ในคอลเลคชั่น “Kira Seven” เมคอัพ 7 โทนสี มาในแพ็กเกจจิ้งสีชมพูหวานๆ น่าซื้อน่าใช้ พร้อมเติมเต็มความสดใสให้การแต่งหน้าในๆ ทุกวัน

WHOMEE เป็นแบรนด์ที่เหล่าเมคอัพอาร์ทิสต์ญี่ปุ่นรู้จักกันดี ซึ่งโดดเด่นด้วยการจุดประกายเทรนด์แต่งหน้าแบบคิราอิ ที่กลายเป็นกระแสมาแรงในหมู่สาวญี่ปุ่น จนผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กลายเป็นสินค้าขายดีสุดฮอตไปโดยปริยาย

WHOMEE คงคอนเซปต์เครื่องสำอางในสไตล์น่ารัก ลุคหวานๆ สดใสคล้ายขนมมาการอง โดยใช้สีชมพูนมแสนหวานมาตกแต่งแพ็กเกจจิ้ง เน้นแบบเรียบๆ ไม่หวือหวา กลายเป็นไอเทมน่าใช้ที่สาวๆ ต่างพากันเทใจให้ว่าของมันต้องมี!

ล่าสุดกับการเปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ รุ่น Limited Edition “Kira Seven” เครื่องสำอาง 7 โทนสี มีทั้งบลัชออน ไฮไลท์ อายไลเนอร์ อายแชโดว์ และลิปกลอส 4 โทนสี ถ้าพร้อมจะพบกับเทรนด์แต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่นแล้วก็ไปดูไอเทมเหล่านี้กันเลย

1. kira cheek dyna ball /ราคา : 1,800 เยน ประมาณ 521 บาท

บลัชออนที่เป็นทั้งไฮไลท์และที่ปัดแก้ม มีเม็ดสีประกายไข่มุก 3 โทนสี พอปัดรวมกันแล้วจะช่วยสร้างมิติให้พวงแก้มและรูปหน้าด้วยประกายมุกสีทอง กระจายแสงบนผิวหน้าได้ดี หรือจะปัดแค่สีเดียวก็ได้ แล้วแต่จะครีเอทเลย

 2. kira multi liner /ราคา : 1,500 เยน ประมาณ 435 บาท

อายไลเนอร์แท่งสีชมพู เส้นคมชัดสีดำให้ดวงตาดูกลมโต เนื้อผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวรอบดวงตาและเสริมเสน่ห์ให้ดูสวยปัง

 3. kira meki eyeshadow /ราคา : 2,000 ประมาณ 580 บาท

อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดโทนสีม่วงประกายแวววาว เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มาพร้อมแปรงในตัว ขนาดเล็กๆ พอดีมือ

4. kira tint gloss ราคา : 1,500 เยน ประมาณ 435 บาท

ลิปทินท์เนื้อกลอสในรูปแบบแท่งจิ้มจุ่ม มีประกายมุก เผยริมฝีปากชุ่มฉ่ำ อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกสีอื่นเพื่อเพิ่มความฉ่ำก็ได้

Bronze4 โทนสีบรอนซ์ประกายมุก ลุคสวยแพง

Magenta5 โทนสีชมพูวิบวับเป็นประกาย

 Beige6 โทนสีชมพูเบจ ลุคใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ

Gold7 โทนสีทองสว่าง สไตล์สวยแพง

หากอยากแต่งหน้าในลุคคิราอิหวานๆ สไตล์เรียบๆ แต่ดูดี เชิญมามุงเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้เลย สินค้าจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ที่กำลังจะถึงนี้ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ whomee ได้เลยค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

whomee การแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น เครื่องสำอางญี่ปุ่น เมคอัพญี่ปุ่น
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

ส่องเทรนด์เมคอัพ Red Maple Caramel ลุคนี้สาวๆ ปลื้ม!

สำหรับสาวๆ คนไห …

Previous แจก 50 ภาพพื้นหลังโทนสี Rose Gold สวยละมุนแบบหรูหรา
Next ฮอลิเดย์เซ็ตจาก Peripera! ‘ASMR Collection’ โทนสีม่วงลาเวนเดอร์วิงค์ๆ
Don`t copy text!