Now Reading
กรี๊ด!! YSL เปิดตัว 4 ลิปสติกสีใหม่ สำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ!

กรี๊ด!! YSL เปิดตัว 4 ลิปสติกสีใหม่ สำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ!

Saint Laurent หรือ YSL แบรนด์เรียบหรู ไฮแฟชั่นจากทางปารีส ฝรั่งเศส ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงเครื่องสำอาง เรียกได้ว่าผู้หญิงต้องใช้ต้องมีอะไร แบรนด์นี้มีหมด แพคเกจจิ้งดูดี ดูแพง แต่ราคาก็ยังจับต้องได้บ้างนะเออ วันนี้มี 4 ลิปสติกสีใหม่ที่น่าจะเหมาะกับทุกคนมาฝากกัน จะมีสีอะไรกันบ้างไปดูกันเล้ย

ตอนนี้เขามีบริการสลักตัวอักษรด้วยแหละ Limited Edition สุดๆ มีแท่งเดียวในโลกงี้เลย ลองแอบเอาไปให้คุณแฟนดูสิ  แอบพูดเปรยๆ เผื่อจะได้ของขวัญวันวาเลนไทน์เนาะ อิอิ นี่เป็นลิปบาล์มสุดพิเศษจากทาง YSL ที่ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ชาวเอเชียอย่างเรา ๆ ให้ได้ใช้กัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนไหนก็เข้ากัน ทั้งสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวเท่ ทาไปมหาวิทยาลัย ไปทำงาน ก็เวิร์ค ยิ่งอากาศเย็นๆ ปากแห้งง่าย ต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากกันซะหน่อย

1. No 67 Prune Alcazar

สีม่วงอมแดง ดูสง่างามมาก ๆ เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนกำลังหาลิปสติกสำหรับแต่งหน้าไปสมัครแอร์ เราว่าสีนี้โอเคเลย เพิ่มลุคให้ดูมั่นใจมากขึ้น ไม่แมตต์จนดูแก่ด้วย เพราะตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ดูปากสุขภาพดีไปด้วย

2. No 68 Nude Studio

 สวยงามตามสไตล์ธรรมชาติกับสีชมพูนู้ด จะแต่งหน้า แต่งตัวแบบเป็นทางการหน่อย หรือ แต่งสบายๆ ชิลล์ๆ ก็สามารถใช้สีนี้ได้เลย เป็นสีโทนสุภาพที่ใช้ได้ทุกโอกาส

See Also

3. No 69 Rose Castel

สีชมพูกุหลาบ สำหรับสาวหวาน เหมาะกับทาไปเดทวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ต้องจัดสักแท่งแล้วล่ะ โดยเฉพาะสาวผิวขาวเข้ากันสุด ๆ

4. No 70 Coral Medina

 สีส้ม สำหรับสาวสดใส ร่าเริง เพิ่มความขี้เล่น สนุกสนานมากยิ่งขึ้น
เอาล่ะค่ะเตรียมเงินไว้ให้พร้อม วันที่ 22 มกราคมนี้ จะวางขายแล้ว ในราคา $1280 ถ้าหนุ่ม ๆ บังเอิญมาเห็น แล้วยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดีนี่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ พิเศษตรงที่สามารถสลักตัวอักษรได้นี่แหละ มีคุณค่าทางจิตใจมากๆ เลย ก็ของมันต้องมีอะเนอะ ลิปสติกสีต่างกัน ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้เลย เพราะอย่างนี้ไง ผู้หญิงถึงต้องมีลิปหลายแท่ง แล้วไม่ใช่แค่ลิปสติก แต่ยังต้องมีลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปทินท์อีกสารพัด แต่ควรช้อปกันอย่างพอตัวเนอะ ไม่เดือดร้อนตัวเองและคนอื่นก็เพียงพอแล้ว ถ้าซื้อแล้วไม่ลำบากก็จัดไปโล้ดดด
source: look-in, favor
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top