Now Reading
เปิดตัว!! YSL Collector Spring Look 2018 พาเลตต์สวยหรู ดูแพง

เปิดตัว!! YSL Collector Spring Look 2018 พาเลตต์สวยหรู ดูแพง

ถึงเวลาต้องอกสั่นหวั่นไหวกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกใหม่กันอีกแล้ว งานนี้แบรนด์ไฮโซหรูหราอย่าง YSL Yves Saint Laurent ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางหรูหราคลาสสิคตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปจนถึงตัวผลิตภัณฑ์ข้างในกับ COLLECTOR SPRING LOOK 2018 ที่ประกอบไปด้วยพาเลตต์ลิปสติก อายแชโดว์ ยาทาเล็บ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น แต่ละชิ้นสวยหรูดูแพง เห็นแล้วต้องกรีดร้องในความสวยงาม แต่ละเซ็ทจะดึงดูดใจขนาดไหนตามไปดูกันเร้ว

#1.Lip Palette Collector Spring Look 2018

ราคา : $ 60 ประมาณ 1,874 บาท

พิกัด : YSL

มากันที่เซ็ทแรกกับเซ็ทพาเลตต์ลิปสติกแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น 5 เฉดสีที่โดดเด่นกำลังมาแรงด้วยเนื้อครีมสุดแสนพิเศษ ดูเป็นประกายเงางามทั้งเฉดสีส้ม สีแดง สีชมพู สีชมพูม่วง สีชมพูนู้ด และสีนู้ด  สีสันชัดเจนรวมกันอยู่ในพาเลตต์หรูหราสีแดงชมพู พร้อมแปรงและกระจกในตัว สะกดจิตใจของสาวๆให้ตกอยู่ในห้วงความฝัน เคลิบเคลิ้มไปกับผลิตภัณฑ์ไฮคลาสชิ้นนี้ แต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยทันสมัยดูแพง โอยยยยใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว

#2.Couture Eye Palette Collector Spring Look 2018

ราคา : $ 60 ประมาณ 1,874 บาท

พิกัด : YSL

ยังยัง แค่เซ็ทลิปสติกก็จะละลายแล้วมาเจอพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสีฟ้าน้ำทะเลสวยลึกลับอีก ด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ 5 สี โทนสีฟ้าเข้ม ฟ้าอ่อน น้ำเงิน ทอง และชมพูประกายมุก สีแน่นติดทนนาน ให้ดวงตาดูเป็นประกายดูสดใส ลึกลับ โดดเด่น สร้างกระแสการแต่งหน้าในลุคใหม่ให้ดูอินเทรนด์ดูแพงแบบไม่มีเอ้าท์  พร้อมขนแปรงนุ่มที่มาพร้อมกันในพาเลตต์ สร้างความแปลกใหม่ให้กับไลฟสไตล์การแต่งหน้าของสาวๆให้ดูสวยแพงเหมือนนางแบบระดับโลกมาเองเลยทีเดียว

#3. Full Metal Shadow Collector Spring Look

ราคา : $ 30 ประมาณ 937 บาท

พิกัด : YSL

 

See Also

เพิ่มความแพงให้ดวงตาดูโดดเด่นมากขึ้นกับอายแชโดว์ Full Metal shadow อายแชโดว์เนื้อครีมเมทัลลิคสีทองและสีฟ้าในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ ความพิเศษคือติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง สร้างลุคแต่งหน้าแบบเมทัลลิคได้อย่างดูแพงดูดี บรรจุอยู่ในขวดสีใสโชว์เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้สวยสมบูรณ์แบบ มาสร้างดวงตาคู่สวยให้ดูแวววาวเป็นประกายโดดเด่นด้วยอายแชโดว์เมทัลลิคเนื้อครีมสองรุ่นนี้กันค่ะ รับรองต้องตะลึงในความสวยของตัวเองเป็นแน่

#4. La Laque Couturer Spring Look 2018

ราคา : $ 28  ประมาณ 874 บาท

พิกัด : YSL

สร้างความงามที่ดูแพงให้กับใบหน้าไปแล้ว มาสร้างความหรูหรามีระดับให้กับเล็บมือเรียวสวยกับยาทาเล็บรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 2 เฉดสีใหม่ 96 kinetic Blue สีฟ้าสดใส และ 97 Op Art Coral สีชมพูสุดสวย ที่มาพร้อมส่วนผสมจากน้ำมัน Chil Rose Oil ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและปกป้องเล็บจากการบิ่นและการแตกร้าว บำรุงเล็บให้แข็งแรง มีแปรงที่นุ่มใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว ให้สีเป็นเนื้อเดียวกันทำให้เล็บมือดูสวยโดดเด่น เนื้อสีสวยชัดมาพร้อมกับการบำรุงเล็บให้ดูสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น เลอค่าขนาดนี้อยากมีเป็นของตัวเองแล้วล่ะ

เซ็ท YSL Collector Spring Look 2018 เล่นเอาสาวๆใจบางกันเลยใช่ไหมล่ะ สงบจิตสงบใจไว้..แต่ถ้าได้เป็นเจ้าของคงดี (มากกกกกกกก) ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ YSL ได้เลยนะจ้ะทุกคน บอกไว้ก่อนว่าสินค้าแต่ละชิ้นมีจำนวนจำกัดเป็นคอลเลคชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ 2018 นี้เท่านั้น ใครอยากได้รีบตามไปดูกันเลยน้า

ที่มา : YSL,beauty321
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top