Now Reading
เตรียมพร้อมเทศกาลสิ้นปี! YSL คอลเลกชั่นใหม่ Holiday Look 2019

เตรียมพร้อมเทศกาลสิ้นปี! YSL คอลเลกชั่นใหม่ Holiday Look 2019

YSL Beauty (อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้) เตรียมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยเมคอัพคอลเลกชั่น Holiday Look ประจำปี 2019 มีชื่อว่า “High on Stars” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความผูกพันอันยาวนานระหว่างแบรนด์กับดวงดาว ทุกผลิตภัณฑ์มาในแพ็กเกจหรูหราอลังการดาวล้านดวง ขนมาทั้งลิปสติกและอายแชโดว์ นอกจากนี้ในคอลเลกชั่นยังประกอบไปด้วยเฉดสีใหม่ โดยทอม แปชเชอ (Tom Pecheux) ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับโลกของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ยังไม่รวมถึง Mon Paris น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลชีเพรอ (floral chypre) ที่หอมสะกดใจและเป็นไอคอนนิคไอเทมตลอดกาลอีกด้วย

ไปชมกันเลยค่ะสาวๆ ว่าชุดเครื่องสำอางต้อนรับเทศกาลฮอลลิเดย์ 2019 จาก YSL จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง เตรียมตัวสวยกลบรัศมีดาวดวงอื่นกันได้เลย!

ROUGE PUR COUTURE – HIGH ON STARS EDITION

ราคา 1,500 บาท
 
ปลอกลิปสติก Rouge Pur Couture ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับคอลเลกชั่น Holiday Look 2019 ประดับด้วยดวงดาว ให้กลิ่นอายของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ปลอกรุ่นพิเศษนี้ตกแต่งด้วยดวงดาวสีเงินบนพื้นสีทอง เรียงรายล้อมรอบตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดย กาสซ็องเดรอ (Cassandre) ทำให้ Rouge Pur Couture ในคอลเลกชั่นนี้เป็นไอเทมที่เลอค่าน่าสะสม ดูอ่อนหวานเป็นที่สุด

4 เฉดสีใหม่ สร้างสรรค์ โดยทอม แปชเชอ

 • No 95: Dazzling Carmin – สีแดงเบอร์กันดีเข้ม เพื่อความมีเสน่ห์ดึงดูดใจในทันที
 • No 340: Or Cuivre – สีทองแกมทองแดง เพื่อค่ำคืนสุดเร่าร้อน
 • No 97: After-Berry – สีพลัมอมม่วงเข้ม สำหรับอาฟเตอร์ปาร์ตี้
 • No 98: Rosewood Star – สีพลัมอมแดงเบอร์กันดี เพื่อเรียวปากสวยปัง เด่นสะดุดตา

4 เฉดสีเด่นอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rouge Pur Couture ที่มาในรูปแบบใหม่:

 • No 1: Le Rouge Satin Finish – สุดยอดแห่งสีแดง ให้ฟินิชแบบซาตินโก้หรูดึงดูดใจ
 • No: 13: Le Orange – สีส้มสด เปรี้ยวจี๊ด เตะตา
 • No 19: Le Fuchsia – สีชมพูฮอตพิงก์เนื้อซาติน เจิดจ้าโดนใจ
 • No 52: Rouge Rose – สีชมพูสดใสโทนอุ่น ให้ฟินิชแบบซาติน สวยแบบโมเดิร์นคลาสสิก

TOUCHE ÉCLAT – HIGH ON STARS EDITION

ราคา 1,750 บาท
 
ปากกาคอนซีลเลอร์เนื้อแน่น ให้ใบหน้าแลดูแจ่มใสมีชีวิตชีวาขึ้นทันตา อุปกรณ์เพิ่มแสงชื่อดังอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์กลับมาพร้อมปลอกสีทองที่คุ้นตา และดวงดาวสีเงินรอบๆ ดูสวยงาม
 • มีให้เลือกสองเฉดสี: No1 และ No2

CUSHION ENCRE DE PEAU – HIGH ON STARS EDITION

ราคา 2,500 บาท
 
รองพื้นเนื้อแมตต์ ช่วยให้ผิวดูสว่างใส สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ดั่งใจ และสามารถเป็นแอคเซสเซอรี่สุดเพอร์เฟกต์เพื่อการไปงานราตรี
 • มี 2 เฉด: No 20 สำหรับการปกปิดแบบแมตต์ที่สดชื่นสบายผิว สามารถลงทับได้โดยไม่ทำให้หนักผิว และ Dazzling Shimmer เฉดสีใหม่

THE FACE & EYE PALETTE – HIGH ON STARS EDITION

ราคา 2,900 บาท
 
สุดยอดพาเลตต์แต่งหน้าต้อนรับฤดูกาลฮอลลิเดย์ มาในเฉดสีใหม่ สร้างสรรค์โดย ทอม แปชเชอ ประกอบด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ปัดแก้มและแต่งตา ด้วยเฉดสีมีประกายของอายแชโดว์และวิบวับบนโหนกแก้มด้วยชิมเมอร์บลัช เพื่อดวงตาและใบหน้าทอประกาย ออกแบบมาในตลับสีทองวาววับ ประดับด้วยดวงดาวสีเงินอีกเช่นกัน โดยในพาเลตต์ประกอบไปด้วย
 • สีไฮไลต์เนื้อฝุ่น 2 เฉด เฉดหนึ่งเป็นสีเบจประกายมุก ส่วนอีกเฉดเป็นสีทองโรสโกลด์ประกายมุก
 • สีปัดแก้มเนื้อครีม สีชมพูกุหลาบ
 • อายแชโดว์เนื้อฝุ่น 4 เฉด ได้แก่ สีน้ำเงิน สีม่วงอมน้ำเงินเหลือบรุ้ง สีม่วงลูกพรุน และสีเงิน
น้ำหอมที่คุณจะตกหลุมรักด้วยสไตล์การออกแบบลวดลายดวงดาวในแบบฉบับของ YSL บนขวดน้ำหอม Mon Paris ไอคอนนิคไอเทมตลอดกาล นับว่าเป็นการแสดงความชื่นชมต่อดวงดาวซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เสมอมา และเป็นธีมหลักของแบรนด์มาตั้งแต่เริ่มต้น ในครั้งนี้ดวงดาวยังคงปรากฏอยู่เช่นเคย แต่ไม่เพียงประดับบนโบว์อันเป็นสัญลักษณ์ประจำน้ำหอมนี้เท่านั้น ยังตกแต่งอยู่บนขวดอย่างสวยหรู
ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโบว์รุ่นพิเศษ ซึ่งตกแต่งด้วยลายดาวอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย สามารถเลือกสีได้ตามต้องการเลย โดยมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีทอง สีชมพูบานเย็น สีเงิน และสีชมพู 
พบกับคอลเลกชั่น Holiday Look 2019 “High on Stars” กันได้แล้ววันนี้ที่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ทุกสาขา และ YSLBeautyth.com
#YSLBeautyth #highonstars
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top