Now Reading
ปักหมุด!! 9 Holiday Sets 2018 จาก YSL ของขวัญคริสมาสต์แพ็กเกจสวยหรู

ปักหมุด!! 9 Holiday Sets 2018 จาก YSL ของขวัญคริสมาสต์แพ็กเกจสวยหรู

เตรียมรับของขวัญวันคริสมาสต์ชุดใหญ่จากแบรนด์เครื่องสำอาง Yves Saint Laurent (YSL) ที่เพิ่งเปิดตัวฮอลิเดย์เซ็ต โดยวางจำหน่ายที่อเมริกาก่อนใคร จัดให้แบบยกชุดในเซ็ตกล่องของขวัญสวยหรู โทนสีแบล็กพิงก์ ภายในบรรจุไอเทมขายดีทั้งลิปสติก น้ำหอม และมาสคาร่า ตามไปดูความเลอค่านี้พร้อมกันเลยค่ะ

1. 4-Piece Lip Set

ราคา : $140 ประมาณ 4,600 บาท

เซ็ตลิปสติกเนื้อลิควิดและแบบแท่งรุ่นปลอกสีทองขายดี มีเฉดสี #16 Nude Emblem, #48 Smoking Plum, #9 Rose Stiletto และ #416 Psychedelic Chill บรรจุในกระเป๋าผ้าเนื้อดีสีชมพูทอง พร้อมกล่องของขวัญสีดำ-ชมพูดูหรูหรา

2. 3-Piece Tatouage Couture Lip Set

ราคา : $110 ประมาณ 3,621 บาท

ลิปสติกรุ่น Tatouage Couture เนื้อแมตต์แบบจิ้มจุ่มกระแสแรง มี 3 เฉดสี ได้แก่ #7 Nu Interdit, #8 Black Red Code และ#16 Nude Emblem โทนสีแดง นู้ด และชมพู โทนสียอดนิยมตลอดกาล

3. YVES SAINT LAURENT Black Opium Cracker Gift Set

ราคา : $32 ประมาณ 1,053  บาท

เซ็ตนี้มีความสวยหรูดูแพงในกล่องดีไซน์คล้ายลูกกวาดผูกโบว์สีชมพู ภายในมีน้ำหอม BLACK OPIUM ขนาด 10 มิลลิลิตร ซึ่งรวมกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ ดอกไม้ และลูกแพร์เอาไว้ กลิ่นหอมชวนฝัน มาพร้อมลิปสติก Mini Rouge Pur Couture no.1 โทนสีแดงสวยเด่น แค่กล่องก็สวยจนอดใจไม่ไหวแล้ว

4. Yves Saint Laurent Black Opium Makeup Set

ราคา : $95 ประมาณ 3,127 บาท

เซ็ต Yves Saint Laurent Black Opium Makeup Set กล่องทรงสี่เหลี่ยมเรียบหรู โทนสีชมพูและดำ ภายในบรรจุน้ำหอม BLACK OPIUM ขนาด 50 ml, ลิปสติก Mini Rouge Pur Couture lipstick no.1 และ มาสคาร่า Mini The Shock Volumizing Mascara มีถึง 3 ชิ้น สวยครบเซ็ตกันไปเลย

5. 3-Piece Mini Rouge Pur Couture Lip Set

ราคา : $40 ประมาณ 1,316 บาท

เซ็ตลิปสติก Mini Rouge Pur Couture มีถึง 3 โทนสีในไซส์มินิ ทั้งสี#1 Le Rouge, #52 Rose และ  #70 Le Nu ได้กระเป๋าสีชมพูจี๊ดไปด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

6. 5-Piece Mini Rouge Pur Couture Lip Set

ราคา : $75 ประมาณ 2,470 บาท

หากเซ็ต Mini Rouge Pur Couture Lip ยังจัดหนักไม่พอก็ลองเลือกเป็นเซ็ตลิปสติก Mini Rouge Pur Couture Lip 5 ชิ้น 5 เฉดสี มีทั้งโทนสี #1 Le Rouge, #13 Le Orange, #19 Le Fuchsia, #52 Rose และ #70 Le Nu ไม่ว่าทาสีไหนก็รับรองความปัง!

See Also

7. YVES SAINT LAURENT Mini Tatouage Collection

ราคา : $38 ประมาณ 1,251 บาท

ลิควิดลิปสติก Mini Tatouage 3 สีไซส์มินิ เคลือบเสน่ห์ริมฝีปากให้น่าหลงใหล ได้แก่ เฉดสี # 1 Rouge Tatouage, # 16 Nude Emblem และ # 23 Singular Taupe แท่งเล็กน่ารัก พกพาง่าย

8. Mascara Volume Effect Faux Cils The Curler Set

ราคา : $100 ประมาณ 3,292 บาท

เซ็ตมาสคาร่าและลิปบาล์ม สี # 4 Desire Me มาพร้อมน้ำหอมสุดคลาสสิก Eau de Parfumไซส์มินิ มีกระเป๋าให้ทุกเซ็ตเลย ดีต่อใจจริงๆ

9. Touche Eclat & Face Set

ราคา : $51 ประมาณ 1,680 บาท

มาถึงเซ็ตสุดท้ายแล้ว! เนรมิตผิวหน้าให้เรียบเนียนด้วยปากกาคอนซีลเลอร์ Touche Eclat และรองพื้นตัวท็อป ช่วยปกปิดผิวที่บกพร่องและเพิ่มความกระจ่างใส เคล็ดลับความสวยในแบบฉบับสาว YSL และยังมีเจลทำความสะอาดขวดเล็ก ไอเทมเพื่อผิวหน้าชุดนี้ก็น่าซื้อเหมือนกันน้า

สวยหรูเลอค่ามากๆ หากใครซื้อให้คงฟินสุดๆ ถ้าอยากได้ก็สะกิดคนข้างๆ ให้เตรียมเซอร์ไพรส์กันได้เลย  Holiday Set เหล่านี้เปิดตัววางขายแล้วที่ YSL อเมริกา ส่วนของไทยน่าจะต้องรออีกหน่อย แต่เข้ามาแน่นอนจ้า

ที่มา : ulifestyle, yslbeauty
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top