ของมันต้องมี! ‘YSL’ เปิดตัวลิปสติกคอลฯ ใหม่ สวยร็อกแบบลิมิเต็ด – AkeruFeed

ของมันต้องมี! ‘YSL’ เปิดตัวลิปสติกคอลฯ ใหม่ สวยร็อกแบบลิมิเต็ด

งานเสียทรัพย์ประจำช่วงปลายปีมาอีกแล้วค่ะ ช่วงนี้เครื่องสำอางออกใหม่เพียบเลย งานนี้แบรนด์ Yves Saint Laurent ก็ได้เปิดตัวลิปสติกคอลเลกชั่นใหม่แบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ‘ROUGE PUR COUTURE & ROUGE PUR COUTURE THE SLIM IN COUTURE STUDS LIMITED EDITION’ ที่สาวๆ เห็นแล้วรับรองว่าต้องอยากมีติดกระเป๋าแน่นอน

ปี 2019 นี้ ทาง อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ได้นำแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายที่ตกแต่งด้วยหนัง และหมุดโลหะสุดล้ำจากรันเวย์ มารังสรรค์ให้เป็นลิปสติกคอลเลคชั่นนี้นั่นเอง

ROUGE PUR COUTURE

คอลเลกชั่นนี้ลิปสติกรวมทั้งสิ้น 8 สีด้วยกัน โดยเริ่มที่รุ่น ROUGE PUR COUTURE ลิปสติกเนื้อซาติน เซมิแมตต์ที่ช่วยปกปิดสีปากได้อย่างดี เนื้อลิปรุ่นนี้เนียนนุ่ม ไม่หนา ติดทนและช่วยให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 สี ราคา 1,500 บาท

1. ROUGE PUR COUTURE สี  No. 1 Le Rouge

2. ROUGE PUR COUTURE สี  No. 13 Le Orange

3. ROUGE PUR COUTURE สี  No. 99 Fuchsia Allusion (สีใหม่)

4. ROUGE PUR COUTURE สี  No. 9 Rose Stiletto

ROUGE PUR COUTURE THE SLIM

และยังมี ROUGE PUR COUTURE THE SLIM ลิปสติกเนื้อเลเธอร์แมตต์ (leather matte) รุ่นนี้พิกเมนต์แน่น สามารถปกปิดริมฝีปากได้ดี สีชัดอย่างสวยงามเหมือนมาจากรันเวย์อีก 4 สี ราคา 1,550 บาทเช่นกัน

1. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM No. 21 Rouge Paradoxe

2. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM No. 13 Orifinal Coral

3. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM No. 8 Contrary Fuchsia

4. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM No. 11 Ambiguous Beige

ปกติเราอาจจะเห็นว่าลิปสติกของ YSL เคสจะเป็นสีทอง แต่คอลเลกชันนี้พิเศษสุดๆ เพราะเคสของลิปสติกประดับตกแต่งด้วยหมุดสีเงินขนาดเล็ก ดูเหมือนเสื้อหนัง และสีเคสลิปสติกก็แมทช์กับสีลิปด้วยนะ สาวๆ สายร็อก เท่ๆ ไม่ควรพลาดเลยจ้า

เล่นเอาใจบางเลย สำหรับคอลเลกชันใหม่จาก Yves Saint Laurent สาวๆ คนไหนที่อยากจะเป็นเจ้าของลิปสติกลิมิเต็ดเอดิชันรุ่นนี้ก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ YSL ได้เลยนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

About whalexmars

Beauty Product Analyzer/Writer เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับครื่องสำอางถูกและดี ราคา คอยอัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ชอบลองของใหม่ๆ เลยอยากแนะนำให้คนอื่น จึงเริ่มเขียนรีวิวแนะนำเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่ามากว่า 7 ปีแล้ว ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทริคที่ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดี และชื่นชอบนักร้องและวงการเพลง K-pop กว่า 10 ปี
Previous 10 อาหารเร่งการเผาผลาญ ปราบไขมันได้อยู่หมัด
Next รีวิวคาเฟ่สุดชิคริมทะเล ‘Skoop Beach Cafe Pattaya’ @พัทยา

Check Also

เผยเคล็ดลับ! ลงรองพื้นอย่างไร ไม่ให้หน้าดูหนาโบ๊ะ

กิจวัตรประจำวัน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

CAPTCHA


Don`t copy text!