Now Reading
New in!! เมคอัพโทนชมพูโฮโลแกรม YSL Shimmer Rush Printemps 2019 สุดหรูหรา

New in!! เมคอัพโทนชมพูโฮโลแกรม YSL Shimmer Rush Printemps 2019 สุดหรูหรา

สวยสง่าสไตล์โฮโลแกรม เมื่อแบรนด์ดัง YSL เปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่นปี 2019  YSL Shimmer Rush Printemps Makeup Collection Spring 2019 ชุดเมคอัพหรูหราที่มาพร้อมกับแพ็กเกจสีชมพูเหลือบๆ พาสเทลนีออน มีความโฮโลแกรมวิบวับ มาครบทั้งอายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก อายไลเนอร์ และน้ำยาทาเล็บ เห็นแล้วเป็นต้องกรี๊ด! พร้อมดูดเงินในกระเป๋ากันอีกแล้วจ้า

ความสวยแพงพร้อมกระแทกตารับปี 2019 กับชุดเครื่องสำอางเปิดตัวใหม่จาก YSL ที่มาในคอนเซปต์พาสเทลนีออน โทนสีชมพูโฮโลแกรมสวยแพง ถูกใจสาวๆ กันอย่างแน่นอน ว่าแต่ในคอลเลคชั่นนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราตามไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

YSL Shimmer Rush Printemps
Makeup Collection Spring 2019

1. Face Palette Spring 2019

พาเลตต์ปัดแก้ม 3 โทนสีชมพูไล่ระดับ มาพร้อมไฮไลท์เพิ่มความโกลว์ให้กับผิว ตลับยังคงเป็นสีชมพูโฮโลแกรมที่พร้อมจะขโมยหัวใจของสาวๆ ใช้ปัดเดี่ยวๆ แยกสีหรือปัดรวมกันก็ช่วยเนรมิตพวงแก้มให้ดูสวยสดใสโกลว์ๆ ปังๆ

2. Eyeshadow Palette Spring 2019

อายแชโดว์พาเลตต์ 6 สี สวยสะกดทุกสายตา มีชิมเมอร์วิงค์ๆ เนรมิตดวงตาให้ดูเปล่งประกาย เพิ่มความสวยแพงด้วยสีทองและเงิน เสริมดวงตาให้ดูปัง ตลับสี่เหลี่ยมสีชมพูโฮโลแกรมสวยมาก!

3. Shimmer Liquid Eyeliner

อายไลเนอร์แท่งยาวสีดำทอง หัวแปรงเรียวเล็ก สร้างเส้นขอบตาที่สวยคมกริบ ดวงตาดูเฉี่ยว แค่แพ็กเกจก็โดนใจแล้วเนอะ

See Also

4. Rouge Volupté Shine

ลิปสติกเนื้อ Shine ที่มีความกลอสซี่ให้ปากดูอิ่มน้ำ มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีม่วงและสีชมพู บนแพ็กเกจสีทอง ริมฝีปากฉ่ำน้ำดูระเรื่อแบบสุขภาพดี

5. Volupte Tint-in-Oil

ลิปทินท์น่ารักๆ ในรูปแบบแท่งจิ้มจุ่มก็มานะจ้ะ ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายดูสวยแพง แต่ก็ยังแอบพกความสดใสนิดๆ มี 2 โทน ได้แก่ สีชมพูและม่วง ขนแปรงฟูๆ นุ่มๆ สีน่ารักเวอร์

6. La Laque Couture

งานหน้าเป๊ะงานเล็บก็ต้องปังนะจ๊ะ กับน้ำยาทาเล็บ 3 โทนสี ทั้ง No.111 Corail  สีชมพูเรียบหรู, No.112 Blanc Figuratif สีเงินชิมเมอร์ และ No.113 Rose Luminescent สีชมพูกุหลาบมีกลิตเตอร์เป็นประกาย

สวยปังรับต้นปีกันไปเลยจ้า เตรียมพร้อมรับความสดใสในโทนสีชมพูโฮโลแกรมกันได้ในเร็วๆ นี้ ข่าวแว่วว่าจะเปิดตัวในเดือนมกราคมนี้นี่แหละ เตรียมตั้งตารอ..เปิดตัวเมื่อไหร่ไปโดนกันด่วนเลย!

 

ที่มา : chicprofile1beautynewssephorabeautygirlzbuynuvoledibellezzabeautygirlzbuy, 1,girlstyle
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top