Now Reading
เปิดตัว! 3 ไอเทมงานผิวโกลว์ คอลเลกชั่น YSL TOUCHE ÉCLAT 2020

เปิดตัว! 3 ไอเทมงานผิวโกลว์ คอลเลกชั่น YSL TOUCHE ÉCLAT 2020

YSL Beauty (อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้) เปิดตัว 3 ไอเทมใหม่ในคอลเลกชั่นไอคอนนิคอันโด่งดัง TOUCHE ÉCLAT 2020 โดยทั้งหมดนี้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘แสงสว่าง’ พร้อมสาดความสวยแบบหลากมิติกว่าที่เคยมีมา เริ่มตั้งแต่การเตรียมผิวให้ดูเปล่งปลั่งด้วยไพรเมอร์ TOUCHE ÉCLAT BLUR PRIMER SILVER และครีมรองพื้น TOUCHE ÉCLAT LE TEINT CRÈME ต่อด้วยแป้งฝุ่นไฮไลต์ TOUCHE ÉCLAT 3D ALL OVER GLOW ที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ โกลว์และสว่างใสขึ้น ไปดูรายละเอียดของแต่ละไอเทมกันเลยค่ะ

1. ไพรเมอร์เบลอผิวผสานกลิตเตอร์สีเงิน
TOUCHE ÉCLAT BLUR PRIMER SILVER

ราคา 2,000 บาท

ไพรเมอร์น้องใหม่อัดแน่นด้วยเกล็ดกลิตเตอร์สีเงินสะท้อนแสงเป็นประกายระยิบระยับ ด้วยเนื้อสัมผัสเจลใส ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและสว่างใสขึ้น เช่นเดียวกับไพรเมอร์รุ่นพี่สีทองตัวดัง TOUCHE ÉCLAT BLUR PRIMER UNIVERSAL ที่เพิ่มความสว่างใสและอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างอัศจรรย์ใจ! น้องใหม่นี้มีเฉดสีเงินเหมาะสำหรับผิวแบบอันเดอร์โทนเย็น จะใช้เดี่ยวๆ โชว์งานผิวใสวิบวับ หรือใช้ก่อนลงรองพื้นก็สวยล้ำนำสมัยไปอีกค่ะ

2. ครีมรองพื้นเสกผิวกระจ่างใสไร้ที่ติ
TOUCHE ÉCLAT LE TEINT CRÈME

ราคา 2,500 บาท

รองพื้นสูตรแรกที่ออกมาถึง 7 เฉดสี เหมาะกับโทนสีผิวของสาวเอเชียอย่างเราๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ ให้ความปกปิดถึงขั้นสุด แต่ก็ยังมีความบางเบา เรียบเนียน คุมมัน และผิวดูเปล่งปลั่งยาวนานถึง 24 ชั่วโมง (จากผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 100 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส) ด้วยเทคโนโลยีในแบบเฉพาะที่ช่วยให้เม็ดสีของครีมดูกลมกลืนเข้ากับผิวเป็นเนื้อเดียวกัน รองพื้นตัวนี้มีสารสกัดของดอกดาวเรือง ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มเติมเป็นกลิ่นหอมทันทีตั้งแต่แรกใช้ของมะกรูดฝรั่ง (Bergamot) เมลอน และพีช ตามด้วยกลิ่นจางๆ จากดอกไอริส ปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสก์ (Musk) พร้อมฟินนิชลุคผิวประกายอ่อนๆ โกลว์อย่างเรียบหรูและมีระดับ

3. แป้งฝุ่นไฮไลต์สร้างมิติ โอเวอร์โกลว์
TOUCHE ÉCLAT 3D ALL OVER GLOW

ราคา 2,200 บาท

See Also

มาถึงไอเทมตัวสุดท้าย คือ แป้งฝุ่นไฮไลต์ที่ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ผิว ปรับรูปหน้าสวยด้วยพลังของแสง ตัวตลับกับแปรงออกแบบมาใช้งานง่ายมาก ตัวนี้ใช้เป็นฟินนิชชิ่งพาวเดอร์ (Finishing Powder) ได้ด้วยนะ โดยการปัดเบาๆ ทั่วใบหน้า หรือจะใช้เป็นไฮไลต์เฉพาะจุดที่ต้องการอย่างโหนกแก้ม จมูก คาง และกลางรอยหยักของริมฝีปาก เพียงเท่านี้ผิวก็ดูโกลว์และเปล่งประกายขึ้นแล้วค่ะ

15 มิ.ย. 2020 นี้ ช็อปได้ก่อนใครที่ YSLBeauty Shop ทั้ง 5 สาขา
สยามพารากอน, ดิ เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์, ชิดลม และลาดพร้าว
หรือช่องทางออนไลน์ YSLBeautyth.com และ Line @YSLThailand

#YSLBeautyth #รองพื้นโนฟิลเตอร์

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top