Now Reading
ใหม่!!ปากกาสักคิ้วสัญชาติเกาหลี สวยและเป็นธรรมชาติ

ใหม่!!ปากกาสักคิ้วสัญชาติเกาหลี สวยและเป็นธรรมชาติ

คิ้ว เป็นอวัยวะที่โดดเด่นบนใบหน้า… คิ้วช่วยเนรมิตความงามบนใบหน้าได้… คิ้ว เป็นตัวตัดสินองค์ประกอบอื่นๆบนใบหน้า… ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สาวๆทั่วโลกจะให้ความสำคัญกับคิ้ว จนในตอนนี้ หนุ่มๆก็ให้ความสำคัญกับคิ้วไม่แ้กันกับสาวๆ และปัจจุบันมีอุปกรณ์และบิวตี้ไอเทมมากมายที่ช่วยเนรมิตคิ้วให้เรา แต่จะมีอุปกรณ์ชิ้นไหน ที่จะทำให้คิ้วของเราสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ… จนหนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้

.

.

หากสาวๆ หรือหนุ่มๆคนไหนต้องการคิ้วที่สวยเช้มเป็นธรรมชาติ ไม่อยากคิ้วหนา คิ้วปลิง หรือคมจนเกินไป เราขอแนะนำไอเทมจากประเทศเกาหลีชิ้นนี้ค่ะ

.

 YURICA Tattoo Pen

YURICA Tattoo Pen เป็นปกกาสักคิ้วที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล มีเฉดสีให้เลือกมากมายถึง 4 เฉด จึงเหมาะกับสาวๆที่ทำสีผมตั้งแต่สีอ่อนๆ ไปจนถึงสาวๆที่มีสีผมสีดำเลยก็ว่าได้

.

ขั้นตอนวิธีการใช้ เพียงแค่สาวๆทาผลิตภัณฑ์ลงบนคิ้วของเรา จากนั้นรอให้เนื้อผลิตภัณฑ์แห้ง และลอกออกได้ โดยไม่ทำร้ายผิวหนังและขนติ้วเลยค่ะ เท่านี้สาวๆก็จะได้ขนคิ้วที่ดูสวยเข้ม เป็นธรรมชาติ หมดปัญหา คิ้วปลิงที่ทำให้ใบหน้าดูแก่ไปได้เลยค่ะ

.

แต่ในขั้นตอนการวาดคิ้วนั้น สาวๆอาจจะต้องมือนิ่งนิดนึง เพราะหากต้องการสีคิ้วที่สวย สม่ำเสมอ และคิ้วที่เท่ากัน อาจจะต้องมือแม่นสักนิด และสาวๆสามารถเนรมิตรูปทรงคิ้วได้ตามต้องการอีกด้วยค่ะ อยากได้คิ้วตรง คิ้วโก่ง หรือหางคิ้วยาวขนาดไหน เรากำหนดได้เลย

.

เมื่อลอกออกมาแล้ว สาวๆจะได้รูปคิ้วแสนเก๋นี้ไปในทันที ดูเป็นธรรมชาติมากๆเลยใช่ไหมคะ เหมือนไปสักคิ้ว 6 มิติมาเลย

.

.

และแน่นอนว่าหนุ่มๆ ก็ยังสามารถใช้ไอเทมนี้ได้ เพื่อคิ้วที่ดูคมเข้ม และดูเป็นธรรมชาติ  รับรองว่าสาวๆจับไม่ได้แน่นอนค่ะ ว่าแอบไปสักคิ้วด้วย YURICA Tattoo Pen มา

See Also

.

และสาวๆไม่ต้องกลัวว่าสีคิ้วจะเลือนหายไประหว่างวันเลยนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ทั้งหนุ่มๆที่เหงื่อออกเยอะ และกิจวัตรประจำวันแบบ extreme หรือสาวๆที่ไปออกกำลังกาย ก็ไม่ต้องกลัวคิ้วหายกันเลยทีเดียว

.

มาดูวิธีใช้สำหรับสาวๆกันค่ะ

.

วิธีใช้สำหรับหนุ่มๆก็มีนะ

.

สาวๆพร้อมแล้วทที่จะมีคิ้วสวยเข้มธรรมชาติโดยปราศจากอันตรายแล้วหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วต้องรีบหามาใช้ด่วนๆเลยน้าา…

.

.

ที่มา : look-in

ปากกาทำตา 2 ชั้น!! แค่วาดก็เปลี่ยนจากสาวตาหมวยเป็นสาวตาโต

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top