Now Reading
10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้!!

10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้!!

ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที สาวๆมีเสื้อผ้าต้อนรับฤดูนี้แล้วหรือยัง?? วันนี้ AkeruFeed ขอแนะนำ 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีสุดเก๋ ไม่ตกเทรนด์ในหน้าหนาวนี้อย่างแน่นอน

snowbegins

smowbun

ร้านนี้มี concept ที่ว่าขายเสื้อโค๊ท เสื้อหนาว ภายในร้านมีเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวให้เลือกมากมาย โทนสีเนื้อผ้าก็น่ารัก ราคาย่อมเยา เนื้อผ้าก็ดีเยี่ยม ถูกใจสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

ไอจีของทางร้าน instagram.com/snowbegins

nandagals

nangal

เสื้อผ้าส่งตรงจากเกาหลี พร้อมส่งไม่ต้องพรี โดยร้านนี้มีเทรนด์เสื้อผ้าจากเกาหลีมากมายให้เลือก ที่สำคัญส่วนใหญ่แล้วยังเป็นเสื้อหนาว สีแขนยาว สีสันและลวดลายก็สามารถใส่ได้ทุกวัน เหมากับสาวๆ ทุกวัย

ไอจีของทางร้าน instagram.com/nandagals

chamniii

chammi

เอาใจสาวๆคนที่มีสไตล์กันบ้าง ขอแนะนำร้าน chamniii เลยค่ะ ด้วยการตัดเย็บเสื้อผ้าเองโดยฝีมือคนไทย มีสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร สาวๆที่กำลังมองเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวอยู่ ต้องลองเสื้อผ้าจากทางร้านนี้ดูค่ะ ต้องชอบกันแน่ๆ

ไอจีของทางร้าน instagram.com/chamniii

do.ittt

doit

เสื้อผ้าส่งตรงพรีออร์เดอร์จากเกาหลี อัพเดตเทรนด์แฟชั่นเกาหลีวันต่อวัน สาวๆคนไหนที่ชอบแฟชั่นในเกาหลีอยู่แล้ว ต้องกดฟอลร้านนี้เลยค่ะ ราคาก็ย่อมเยาไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีให้เหนื่อย

ไอจีของทางร้าน instagram.com/do.ittt

clothestoryy

clothes

เสื้อผ้าพรีออเดอร์จากเกาหลีอีกเช่นกันค่ะ มีเสื้อหนาวให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อแขนยาว เนื้อผ้าก็หนาและดี สีสันก็น่ารักมุ้งมิ้ง ใส่ไปเรียน ใส่ไปทำงานก็มีทุกแนวให้เลือก

ไอจีของทางร้าน instagram.com/clothestoryy

90s_streetclt

street

สาวแนว street style ต้องมีเยอะอย่างแน่นอน เลยอยากแนะนำร้าน 90s_streetclt ให้ดูกันค่ะนอกจากแจ็กเกตสุดเท่ที่นำมาให้เห็นนี้แล้ว ยังมีเสื้อยืดและหมวกสุดแนว ที่เหมาะกับสาวๆ ที่รักการแต่งตัวแบบแนวสตรีท ใครสนใจอย่าลืมคลิกเข้าไปดูกันนะคะ

ไอจีของทางร้าน instagram.com/90s_streetclt

littlesimplyme

jacket

See Also

ฤดูหนาวที่จะมาถึงสิ่งที่ขาดไปไม่ได้นั่นคือ ไอเท็มเสื้อยีนส์ หรือแจ๊กเก็ตยีนส์ที่ทุกคนชอบใส่กัน เลยอยากแนะนำร้าน littlesimplyme เลยค่ะมีหลากหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นยีนส์สีเข้ม สีอ่อน หรือแนวทหาร มีการปักเย็บลวดลายที่น่ารักมีสไตล์ นางแบบก็น่ารักมากๆ ไปดูกันนะคะ

ไอจีของทางร้าน instagram.com/littlesimplyme

makersgonnamakestore

make

เสื้อผ้าแนวแฟชั่นวัยรุ่นก็นำเสนอไปเยอะแล้ว มาเขยิบเอาใจคนทำงานบ้างค่ะกับแบรนด์ที่มีชื่อว่า makersgonnamakestore สไตล์ของเสื้อผ้าจะออกแนวมินิมอลเล่นโทนสีเข้ม mix&match กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ได้ตามใจชอบ ใส่ได้ทุกวัน และดูไม่น่าเบื่อ ให้การตัดเย็บที่เนี๊ยบ

ไอจีของทางร้าน instagram.com/makersgonnamakestore

the.oldnew

tangmo

คนไหนรักการแต่งตัวสายวินเทจต้องหลงรักร้าน the.oldnew อย่างแน่นอน ที่นี่มีเสื้อผ้าสไตล์วินเทจให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่าทั้งแขนสั้นแขนยาว เสื้อคลุม หมวก แนววินเทจก็เป็นอะไรที่เหมาะกับการแต่งตัวช่วงหน้าหนาวนี้อยู่แล้ว อย่าลืมไปติดตามกันนะร้านนี้

ไอจีของทางร้าน instagram.com/the.oldnew

minikinboutique

shirt

หน้าหนาวแล้วหากจะขาดเสื้อเชิ้ตเก๋ๆ คงเป็นไปไม่ได้ แนะนำร้าน minikinboutique เลยะค่ะมีเสื้อเชิ้ตหลายสิบกว่าแบบ ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี ถูกใจสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

ไอจีของทางร้าน instagram.com/minikinboutique

ก็หมดไปแล้วนะคะสำหรับ 10 ร้านไอจีเทรนด์เสื้อผ้าต้อนรับหน้าหนาวนี้ หวังว่าสาวๆ จะมีเสื้อผ้าเพิ่มเข้าไปในตู้สักตัวสองตัวนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top