Now Reading
15 เทรนด์ความงามจากญี่ปุ่นที่หลุดโลก แต่สาวๆกลับชอบ

15 เทรนด์ความงามจากญี่ปุ่นที่หลุดโลก แต่สาวๆกลับชอบ

ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศแห่งความงามในเอเชีย มีเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีมากมาย แต่ใครจะไปรู้ว่าประเทศญี่ปุ่นมีการประดิษฐ์คิดค้นอุปกรณ์เสริมความงามมากมาย และยังมีความนิยมเกี่ยวกับเรื่องสวยๆงามๆที่แปลก และแหวกแนวมากมาย วันนี้ AkeruFeed ชวนสาวๆมาดู 15 เทรนด์ความงามจากญี่ปุ่นที่ดูยังไง๊ยังไงก็หลุดโลกค่ะ

1. เขี้ยว

@perfecto10

สาวๆญี่ปุ่นนิยมไว้เขี้ยวกันมาก เค้าบอกว่ามันดูน่ารัก ถึงขนาดที่สาวๆคนไหนไม่มีเขี้ยวก็ตบเท้ากันเข้าไปหาหมอเพื่อให้ศัลยกรรมออกมามีเขี้ยวกันเลยทีเดียวค่ะ

2. เทรนด์แต่งหน้าสาวขี้เมา

@jpninfo

แต่งหน้าแบบสาวขี้เมาก็ดูน่ารัก น่าทะนุถนอมดีนะคะ โดยการทำผมให้เซอร์ๆนิดๆ ปัดแก้มให้สูงหน่อยๆ ตาไม่ต้องจัดเต็มมาก แค่นี้ก็ดูเป็นสาวขี้เมาได้แล้วล่ะค่ะ

3. ที่คาดผมรูปหูสัตว์

@youtube

เทรนด์นี้บอกได้เลยว่าน่ารักกุ๊กกิ๊ก ในไทยเราก็เห็นอยู่บ้าง ที่เห็นได้บ่อยๆคือหมวกกันน็อครูปหูสัตว์ พอเห็นหนุ่มๆใส่แล้วดูน่ารักกุ๊กกิ๊กดีนะคะ

4. บำรุงผิวด้วยเมือกหอยทาก(จริงๆ)

@yesstyle

ครีมบำรุงจากเมือกหอยทากกำลังมาแรงในยุคนี้ แต่ใครจะเชื่อว่าที่ญี่ปุ่นเค้าใช้เมือกหอยทาก จากหอยทากตัวเป็นๆมาบำรุงผิว โดยการให้เต้าหอยทากเดินอยู่บนผิวหน้าค่ะ

5. สายรัดหน้าเรียว

@terapeak

เคยเป็นกระแสในเมืองไทยค่ะกับเจ้าสายรัดหน้าเรียว เจ้าตัวนี้จะช่วยให้ผิวบริเวณขากรรไกรกระชับขึ้น จึงทำให้ดูหน้าเรียวขึ้นค่ะ

6. ตัวช่วยหน้าเรียว

@japantrendshop

ตัวช่วยให้หน้าเรียวเหมาะกับสาวๆที่หน้าบานจากกล้ามเนื้อ ตัวนี้จะช่วยพยุงให้กล้ามเนื้อขากรรไกรและบริเวณแก้มมีความกระชับขึ้น จึงส่งผลให้หน้าเรียวนั่นเองค่ะ

7. คอนแทคเลนส์ Hello Kitty

@en.rocketnews24

สาวกคิตตี้ต้องกรี๊ดแน่นอนกับคอลเลคชั่นคอนแทคเลนส์ลายคิตตี้ ซึ่งขายหมดอย่างรวดเร็วในประเทศญี่ปุ่น

8. ตัวช่วยยิ้มสวย

@japantrendshop

สาวๆคนไหนที่รู้สึกว่ายิ้มไม่กว้างพอต้องชอบเจ้าตัวนี้ค่ะ เจ้าตัวนี้จะทำให้สาวๆยิ้มกว้างและยิ้มสวยขึ้น จากการพยุงกล้ามเนื้อริมฝีปากและกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกรค่ะ

9. ครีมบำรุงจากมูลนก

@singaporefinest

กระแสนี้สาวๆเค้าตามเทรนด์จาก Victoria Beckham และ Tom Cruise เลยล่ะค่ะ ซึ่งเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้วคุณท่านและคุณเธอใช้มูลนกมาบำรุงผิว แต่ในความเป็นจริงแล้วเกอิชาในศตวรรษที่ 17 เค้าก็ใช้กันมานมนานแล้วค่ะ

10 ที่ทำดั้งโด่ง

@bookofjoe

เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เคยเป็นกระแสเมื่อสักพักมาแล้วในประเทศไทยค่ะ ที่เคลมว่าจะช่วยยกจมูกให้สูงขึ้น ทำให้ดูดั้งโด่งเป็นสันมากกว่าเดิม

See Also

11. ตัวช่วยให้ปากอวบอิ่ม

@global.rakuten

กระแสริมฝีปากอวบอิ่มจากเซเล็บริตี้ชื่อดังอย่าง Kylie Jenner กำลังมาแรง สาวๆฝั่งเอเชียอย่างเราก็ต้านกระแสนี้ไม่ไหว จึงทำให้พี่ยุ่นคิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเอาใจสาวๆไงล่ะคะ

12. ที่ทำตาสองชั้น

@ilovemurah

ประมาณ 2-3 ปีที่แล้วกระแสนิยมที่ทำตาสองชั้นค่อนข้างมาแรง มีการสั่งซื้อมากมายถึง 7,000 ชิ้นต่อสัปดาห์เลยทีเดียว เหตุผลง่ายๆ สาวๆตาหมวยแค่ต้องการมีตาสองชั้นที่ดูสวยหวานเท่านั้นเองค่ะ

13. ตัวช่วยให้เสียงเพราะ

@popsugar

สาวญี่ปุ่นมักจะนิยมเสียงที่เล็กแหลมสูง (นึกถึงการ์ตูนญี่ปุ่นเข้าไว้) เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการข้อนี้ของสาวญี่ปุ่นค่ะ โดยใช้เพียงแค่ 5 นาทีต่อวันเท่านั้นค่ะ

14. ศัลยกรรมตาโต

@abagond

การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปทั้งในประเทศไทยบ้านเราและประเทศในแถบเอเชียค่ะ ดวงตากลมโตบ่งบอกถึงความสดใส น่ารัก และความเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน จึงไม่แปลกที่สาวๆมักจะต้องการมีดวงตาที่กลมโต และหันหน้าไปพึ่งมีดหมอค่ะ

15. คุกกี้นมโต

@japantrendshop

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าญี่ปุ่นเค้าผลิตคุกกี้ที่ช่วยให้หน้าอกอวบอึ๋มขึ้นถึงไซส์เอฟ และยังมีปริมาณแคลอรี่ที่น้อยกว่า 100 แคลอรี่ด้วยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top