Now Reading
20 ไอเดียแต่งตัวให้เบบี๋ หลานเราต้องน่ารักกว่าใคร!

20 ไอเดียแต่งตัวให้เบบี๋ หลานเราต้องน่ารักกว่าใคร!

หลาย ๆ คนอาจจะกำลังกลายเป็นคุณน้าหรือคุณอาของเจ้าตัวน้อยในครอบครัว แน่นอนว่าต้องมีอาการเห่อหลานเกิดขึ้นกันบ้างล่ะ เราจึงขอแนะนำหลากไอเดียแต่งตัวคุณหนู ซึ่งแบ่งเป็นไอเดียเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เพราะบางคนอาจจะกำลังอยากเลือกซื้อชุดน่ารัก ๆ ให้หลาน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี รวมถึงใครที่กำลังวางแผนมีลูกหรือกำลังจะมีลูกก็สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เช่นกัน ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ คุณจะต้องได้ชุดที่ถูกใจแน่นอน!

1. เด็กผู้หญิง

สำหรับเด็กผู้หญิงจะมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมกระโปรง, กระโปรงสั้น, หรือเดรสพองฟูประดับระบาย สามารถเลือกสีสันสดใสหรือสีเรียบ ๆ มาแมทช์กันได้ไม่ยาก นอกจากนี้ยังมีไอเทมอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักมากขึ้นอีกด้วย เช่น หมวก กระเป๋า ถุงเท้า และเครื่องประดับผมต่าง ๆ ส่วนเบบี๋ที่ยังตัวเล็กอยู่ ก็สามารถเลือกชุดหมีให้สวมใส่ได้ แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่นุ่มเป็นพิเศษ หรือถ้ากลัวว่าน้องจะร้อนก็แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าบาง ๆ ที่ช่วยระบายความร้อนได้ดี เพียงเท่านี้เจ้าตัวน้อยก็จะดูน่ารักมีสไตล์ยิ่งกว่าใครแล้ว

pinterest
pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

2. เด็กผู้ชาย

ในส่วนของเด็กผู้ชายอาจเน้นความเท่ขึ้นมาอีกระดับ ขอแนะนำไอเทมสไตล์สปอร์ต เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และชุดเอี๊ยม อาจเพิ่มความสดใสขึ้นสักหน่อยได้ด้วยการเลือกสี เช่น เอี๊ยมสีเรียบสวมทับเสื้อแขนยาวสีสด หรือจะเลือกเป็นชุดหมีสำหรับวัยเตาะแตะที่ใส่แล้วดูน่ารักเหมือนตุ๊กตา นอกจากนี้ยังสามารถแมทช์กับไอเทมเสริมอื่น ๆ ได้อีก เช่น หมวก ถุงเท้า รองเท้าผ้าใบ หรือผ้ากันเปื้อนก็ได้เช่นกัน รับรองว่าเจ้าตัวน้อยจะน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นมากแน่ ๆ ค่ะ

instagram

instagram

pinterest

See Also

pinterest

instagram

instagram

instagram

instagram

 

instagram

pinterest

อันที่จริงการแต่งตัวให้เด็ก ๆ นั้นแมทช์ไม่ยากเลย เพียงแต่ต้องให้ความสำคัญกับเนื้อผ้าด้วย ลองเลือกดูว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่เจ้าตัวเล็กจะสวมใส่แล้วรู้สึกสบาย เช่น สำหรับอากาศร้อนแบบในประเทศไทย เด็ก ๆ อาจร้อนง่าย ควรเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีและไม่หนาเกินไป แต่หากจะพาไปเที่ยวในที่ที่อากาศหนาวก็ต้องเลือกเนื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นได้เพียงพอ เด็ก ๆ จะได้ไม่เป็นหวัด ขอให้คำนึงถึงหลักการไม่กี่ข้อนี้เอาไว้ เพียงเท่านี้ก็จะได้ไอเดียดี ๆ สำหรับการแต่งตัวให้เจ้าตัวน้อยในครอบครัวของเรา โดยนอกจากจะเน้นความสวยงามแล้ว ยังสวมใส่สบายและดีต่อสุขภาพอีกด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top