20 ไอเดียแต่งตัวให้เบบี๋ หลานเราต้องน่ารักกว่าใคร! – AkeruFeed
Karen P.
Home / FASHION / 20 ไอเดียแต่งตัวให้เบบี๋ หลานเราต้องน่ารักกว่าใคร!

20 ไอเดียแต่งตัวให้เบบี๋ หลานเราต้องน่ารักกว่าใคร!

หลาย ๆ คนอาจจะกำลังกลายเป็นคุณน้าหรือคุณอาของเจ้าตัวน้อยในครอบครัว แน่นอนว่าต้องมีอาการเห่อหลานเกิดขึ้นกันบ้างล่ะ เราจึงขอแนะนำหลากไอเดียแต่งตัวคุณหนู ซึ่งแบ่งเป็นไอเดียเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เพราะบางคนอาจจะกำลังอยากเลือกซื้อชุดน่ารัก ๆ ให้หลาน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี รวมถึงใครที่กำลังวางแผนมีลูกหรือกำลังจะมีลูกก็สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เช่นกัน ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ คุณจะต้องได้ชุดที่ถูกใจแน่นอน!

1. เด็กผู้หญิง

สำหรับเด็กผู้หญิงจะมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมกระโปรง, กระโปรงสั้น, หรือเดรสพองฟูประดับระบาย สามารถเลือกสีสันสดใสหรือสีเรียบ ๆ มาแมทช์กันได้ไม่ยาก นอกจากนี้ยังมีไอเทมอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักมากขึ้นอีกด้วย เช่น หมวก กระเป๋า ถุงเท้า และเครื่องประดับผมต่าง ๆ ส่วนเบบี๋ที่ยังตัวเล็กอยู่ ก็สามารถเลือกชุดหมีให้สวมใส่ได้ แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่นุ่มเป็นพิเศษ หรือถ้ากลัวว่าน้องจะร้อนก็แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าบาง ๆ ที่ช่วยระบายความร้อนได้ดี เพียงเท่านี้เจ้าตัวน้อยก็จะดูน่ารักมีสไตล์ยิ่งกว่าใครแล้ว

pinterest
pinterest
pinterest
pinterest
pinterest
pinterest
pinterest
pinterest
pinterest
pinterest

2. เด็กผู้ชาย

ในส่วนของเด็กผู้ชายอาจเน้นความเท่ขึ้นมาอีกระดับ ขอแนะนำไอเทมสไตล์สปอร์ต เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และชุดเอี๊ยม อาจเพิ่มความสดใสขึ้นสักหน่อยได้ด้วยการเลือกสี เช่น เอี๊ยมสีเรียบสวมทับเสื้อแขนยาวสีสด หรือจะเลือกเป็นชุดหมีสำหรับวัยเตาะแตะที่ใส่แล้วดูน่ารักเหมือนตุ๊กตา นอกจากนี้ยังสามารถแมทช์กับไอเทมเสริมอื่น ๆ ได้อีก เช่น หมวก ถุงเท้า รองเท้าผ้าใบ หรือผ้ากันเปื้อนก็ได้เช่นกัน รับรองว่าเจ้าตัวน้อยจะน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นมากแน่ ๆ ค่ะ

instagram
instagram
pinterest
pinterest
instagram
instagram
instagram
instagram

 

instagram
pinterest

อันที่จริงการแต่งตัวให้เด็ก ๆ นั้นแมทช์ไม่ยากเลย เพียงแต่ต้องให้ความสำคัญกับเนื้อผ้าด้วย ลองเลือกดูว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่เจ้าตัวเล็กจะสวมใส่แล้วรู้สึกสบาย เช่น สำหรับอากาศร้อนแบบในประเทศไทย เด็ก ๆ อาจร้อนง่าย ควรเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีและไม่หนาเกินไป แต่หากจะพาไปเที่ยวในที่ที่อากาศหนาวก็ต้องเลือกเนื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นได้เพียงพอ เด็ก ๆ จะได้ไม่เป็นหวัด ขอให้คำนึงถึงหลักการไม่กี่ข้อนี้เอาไว้ เพียงเท่านี้ก็จะได้ไอเดียดี ๆ สำหรับการแต่งตัวให้เจ้าตัวน้อยในครอบครัวของเรา โดยนอกจากจะเน้นความสวยงามแล้ว ยังสวมใส่สบายและดีต่อสุขภาพอีกด้วยนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

linetoday83 ลูก หลาน เด็ก เด็กผู้ชาย เด็กผู้หญิง แฟชั่นเด็ก
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

35 แฟชั่นสำหรับสาวสายปาร์ตี้ เผยลุคเผ็ดแซ่บปังสุดๆ

สำหรับสาวๆ ที่ร …

Previous 9 ข้อคิดสำหรับคนวัย 20s ที่ควรรู้ก่อนอายุ 30
Next เทคนิคแต่งรูปสวย! สไตล์สาว Pony เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง
Don`t copy text!