Now Reading
เดรส 3 แบบ 3 สไตล์ เลือกใส่แบบไหนแล้วหุ่นดีสุด ๆ

เดรส 3 แบบ 3 สไตล์ เลือกใส่แบบไหนแล้วหุ่นดีสุด ๆ

นี่ก็เข้าหน้าฝนกันแล้วแท้ๆ แต่ก็ยังร้อน และร้อนมากกันได้อีก บางทีอยากจะแต่งตัวสวยๆ แต่ก็สู้ร้อนไม่ไหว วันไหนใส่ยีนส์นี่พูดเลยทั้งร้อนและอึดอัด วันนี้ AkeruFeed จะพาไปส่องเดรสสวยๆ  ใส่สบายๆ เหมาะมากกับอากาศเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวอบอ้าวอย่างบ้านเราเป็นที่สุด แต่หากสาวๆ กังวลใจว่าใส่เดรสแล้วไม่มั่นใจ ดูอ้วนๆ ตันๆ บางทีก็เหมือนคนท้อง ไม่ต้องกังวลใจเพราะเรารวบรวมเคล็ดลับมาให้แล้วค่ะ

  เดรสสายเดี่ยว

  The POINT KEY > เดรสเข้ารูปรัดใต้อก จะจับสม็อก หรือ ผูกเอวที่หลังเก๋ ๆ

ปีนี้เดรสสายเดี่ยวได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาว สายเส้นเล็กๆ หรือ แบบสายใหญ่ ๆ ก็ได้ทั้งนั้น  สำหรับไสตล์ที่เราอยากแนะนำคือ เดรสเข้ารูปช่วงบน จะเป็นแนวจับสม็อกใต้อก หรือ ผูกโบว์สวยๆ ด้านหลัง นอกจากนี้ยังสามารถแมทช์ลุคได้หลายแบบไม่ว่าจะใส่แบบเป็นเดรสตัวเดียวโดดๆ ไปเลยหรือจะใส่กับเสื้อยืดก็เก๋และชิค เช่นกัน

 

Photo via: CHUU , STYLENANDA , wahatomato , jenniechien , aliexpress

  เดรสแขนสั้น 

  KEY POINT > เลือกแบบที่มีสายที่เอว เอาไว้ผูกโบว์เน้นส่วนเว้า โทนสีที่ใช้ควรเป็นสไตล์เรโทรนิดๆ 

เดรสแขนสั้นอาจจะดูแปลกตาไปสักนิด ดูเชยหน่อย ๆ แต่สาวๆ รู้ไหมว่าเดรสสไตล์นี้เป็นอะไรที่ฮิตกันมากเช่นกัน เดรสสไตล์นี้จะให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวาน ให้เซนส์ถึงความเป็นผู้หญิง จะคอวี คอกลมหรือแต่งระบาย สไตล์วินเทจนิดๆ ชิคหน่อยๆ ลองหามาใส่ดูแล้วจะรู้ว่ามันเวิร์ก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ short sleeve dress ulzzang

See Also
singapore item fashion

  เดรสแบบชุดเซต 

  KEY POINT > เพิ่มเลเยอร์ ให้เดรสธรรมดาดูมีมิติ และน่าสนใจ   

ชุดเซตแบบสามารถแยกชิ้นได้ก็เป็นไอเท็มที่ใช้ได้หลายฟังก์ชั่นกันเลยทีเดียว ไม่สาจะใส่เป็นชุดเดี่ยวแมทช์กันทั้งท่อนบน ท่อนล่าง หรือจับแยกชิ้นแมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงสไตล์อื่นๆ ก็เข้าท่า และหากใครที่ชอบการแต่งตัวสไตล์เป็นเลเยอร์หน่อยๆ ล่ะก็ จับมาแมทช์ได้อีกหลายแนวเลยล่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ suit dress outfit ulzzangผลการค้นหารูปภาพสำหรับ suit dress ulzzang

พอได้ไอเดียกันแล้วใช่มั้ยคะ ว่าแล้วก็ไปหามาใส่กันดีกว่า จะแบบไหนก็สวยถูกใจไปหมด ทีนี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะใส่เดรสแล้วเชยกันอีกต่อไป หากเลือกใส่ เดรส 3 แบบ 3 สไตล์ที่เราแนะนำค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top