Now Reading
3 กางเกงยีนส์ยอดนิยมตลอดกาล แมทช์ลุคไหนก็ชิค

3 กางเกงยีนส์ยอดนิยมตลอดกาล แมทช์ลุคไหนก็ชิค

“ยีนส์เดนิม”ยังคงเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยจะตกยุคไม่ว่ากระแสแฟชั่นจะเปลี่ยนไป แฟชั่นที่คลาสสิกตลอดกาลเสน่ห์ของยีนส์ยังคงทำให้หลายคนหลงรักอยู่เสมอ จะหยิบแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ย่อมได้ มียีนส์หนึ่งตัวก็สามารถสร้างสไตล์ความแซบได้อย่างหลากหลาย วันนี้เราจึงนำ 3 เทรนด์กางเกงยีนส์สุดฮอตที่กำลังเป็นที่นิยมและยังคงเป็นกระแสแรงตลอดกาลมาให้สาวๆได้อัปเดตเทรนด์ เตรียมไปหาใส่สร้างแฟชั่นไอคอนเดนิมในแบบตัวเองกัน

#1 กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ (Skinny Jeans)

กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่ทุกคนต้องมีกับรูปทรงกางเกงที่เข้ารูปเหมาะกับผู้หญิงทุกวัย ใส่ออกมายังไงก็ดูสวย เป็นกางเกงที่ควรค่าแก่การมีติดตู้อย่างมาก ใครไม่มีนี่เอ้าท์สุดๆ  เพราะช่วยให้เรียวขาดูเพรียวยาว ยิ่งสาวตัวเล็กยิ่งได้เปรียบเพราะทำให้หุ่นดูมีส่วนเว้าโค้ง อยากให้ขาดูเล็กอีกก็สามารถเลือกใส่สกินนี่โทนสีดำช่วยพรางขาได้ หรือจะใส่เสื้อตัวโคร่งคลุมทับพรางสะโพกก็ดูดี ข้อควรระวังอย่าใส่บ่อยจนเกินไป เพราะกางเกงสกินนี่รัดรูปอาจสร้างความอึดอัดรู้สึกไม่สบายตัวส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว

#2 กางเกงยีนส์ขาตรงทรงบาน (Straight Leg Jeans)

เทรนด์มาแรงของเหล่าวัยรุ่นยุคนี้เลยจ้า กับแฟชั่นคุณแม่ที่กลับมาหวนคืนบัลลังค์อย่างกางเกงยีนส์ทรงตรง ใส่แล้วขาแอบยาวดูสูงเพรียว แถมยังช่วยพรางสะโพกช่วงล่างที่ดูใหญ่ได้ด้วย ใส่แมทช์กับเสื้อครอปตัวจิ๋วโชว์เอวเอสดูเซ็กซี่สมวัย มีทั้งแบบขาด เรียบ ปลายขารุ่ย จะลุกนั่งเดินเหินก็สะดวกสบาย ทำให้เอวดูเล็ก ไม่ว่าจะเป็นสาวรูปร่างไหนก็ใส่ออกมาสวยชิคได้ทุกสไตล์แน่นอนค่ะ

See Also

#3 กางเกงยีนส์ทรงบอย (Boyfriend Jeans)

อีกหนึ่งแฟชั่นที่มาแรงมากในปีนี้กับกางเกงยีนส์ทรงบอยหลวมๆ ให้ลุคสวยเซอร์ ได้ความรู้สึกชิลๆ ข้อดีของกางเกงทรงนี้ที่สาวๆหลายคนชื่นชอบคือรูปทรงของกางเกงช่วยอำพรางสะโพกที่ใหญ่ให้ดูเพรียวขึ้น เพราะช่วงบนของกางเกงจะดูกว้าง ด้านล่างเป็นทรงแคบทำให้พรางสะโพกและน่องให้ดูเล็ก ยิ่งใส่กับส้นสูงยิ่งดูเป๊ะ ผ้าใบก็ดูชิค ยิ่งเป็นกางเกงยีนส์ขาดยิ่งแซ่บ ชอบแบบไหนสามารถแมทช์ได้ในแบบที่เป็นตัวเราได้เลย

ใครยังไม่มีไอเทมเหล่านี้ติดตู้รีบไปหามาใส่ให้ทันเทรนด์กันได้เลย เลือกใส่ให้เข้ากับรูปร่างยิ่งเสริมความปัง ไอเทมที่ไม่มีวันตาย

ที่มา:2tin,blackpinkhq,weheartit,kenh14,fitlananh,rooki,iamkareno,trendwear,
i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7,
i.pinimg.8,i.pinimg.9,i.pinimg10,i.pinimg.11,i.pinimg.12,i.pinimg.13,
i.pinimg.14,i.pinimg.15,i.pinimg.16,i.pinimg.17,i.pinimg.18,i.pinimg.19,
i.pinimg.20,i.pinimg.21,i.pinimg.22
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top