Now Reading
3 กระโปรงแฟชั่นที่ต้องมีไว้ใส่หน้าหนาว

3 กระโปรงแฟชั่นที่ต้องมีไว้ใส่หน้าหนาว

ฤดูหนาวเป็นอีกหนึ่งฤดูที่สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบ และรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะนอกจากอากาศจะเย็นสบายแล้ว ยังได้ถือโอกาสจัดเต็มกับเสื้อผ้าสวยๆ และในฤดูหนาวเก๋ๆ อีกเพียบ

ไม่เพียงแต่กางเกงขายาวจะเป็นแฟชั่นไอเท็มที่เหมาะสำหรับหน้าหนาวเพราะให้ทั้งความอบอุ่นและปกป้องผิวจากอากาศที่แห้งเท่านั้น กระโปรงเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็เป็นไอเท็มที่ใส่แล้วเข้ากับฤดูหนาวสุดๆ

เช่นเดียวกันค่ะ แฟชั่นกระโปรงที่เหมาะกับหน้าหนาวควรจะเป็นกระโปรงที่ไม่สั้นจนเกินไปนัก อาจจะเลือกเป็นแบบ Midi skirt ที่ยาวคลุมเข่าหรือเลือที่ยาวกรอมเท้าเป็น Maxi skirt ไปเลยก็เก๋ค่ะ วันนี้ AkeruFeed  มีกระโปรงสไตล์คลุมเข่าที่สาวญี่ปุ่นและเกาหลีฮิตมาฝากด้วยล่ะ ใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวก็ลองเอาไปแต่งตามกันได้จ้า

Fishtail Skirt หรือกระโปรงหางปลา

กระโปรงทรง Fishtail หรือกระโปรงทรงหางปลา ได้รับความนิยมกันมาพักหนึ่งแล้ว เพราะใส่แล้วสามารถอำพรางต้นขาได้เป็นอย่างดี ส่วนบนของกระโปรงช่วยเน้นบอดี้ให้มีส่วนโค้งส่วนเว้า  จะใส่เสื้อเข้าในกระโปรงปล่อยชายออกมาก็น่ารักทั้งนั้น

 กระโปรงจีบรอบหรือกระโปรงพลีท 

กระโปรงพลีทเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่สาวๆ ควรมีไว้ติดตู้ค่ะ เพราะฮิตกันมาตลอดๆ ไม่ว่าจะปีไหน แล้วยิ่งถ้าใครชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจด้วยล่ะก็ขอบอกเลยว่า..กระโปรงสไตล์นี้เหมาะมากค่ะ  แถมไม่เชยอย่างที่เคยคิดกันด้วยนะ มิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้หลากสไตล์ใส่ได้ไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ

See Also
cool short girl outfits

Midi Pencil Skirt กระโปรงทรงดินสอแบบคลุมเข่า

กระโปรงทรงดินสอไม่เชยอย่างที่คิดกันนะคะ สามารถใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปทำงานก็ดูเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนกันเลยล่ะ   กระโปรงทรงนี้ใส่แล้วช่วยทำให้หุ่นดีขึ้นด้วยนะ  สาวๆ ตัวเล็กใส่นี่รับรองว่าดูสูงเพรียวขึ้นอีกด้วย เพราะกระโปรงทรงดินสอจะเน้นสัดส่วนของร่างกายลงมา  ดูพรางตาว่าหุ่นดี

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เก๋ๆ ออกมาให้เลือกอีกหลายแบบหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบชายไม่เท่ากัน หรือผ่าข้าง ผ่าหน้า รับรองว่าเก๋ทุกแบบค่ะ   รองเท้าที่เหมาะกับกระโปรงทรงดินสอควรเลือกแบบที่มีส้นเล็กน้อย หรือเลือกส้นสูงไปเลยจะช่วยให้ดูหุ่นเพรียวยิ่งขึ้นค่ะ

เอาล่ะสาวๆ คะได้เวลาเปิดตู้ค้นเสื้อผ้ากันแล้ว ใครยังไม่มีแนะนำว่ารีบหามาไว้ติดตู้ไว้ค่ะ ไม่ต้องเลือกแพงมากก็ได้ ลองส่องตามไอจี หรือร้านช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป ถูกใจแบบไหน รีบหามาใส่จะได้ไม่เอาท์นะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top