Now Reading
แฟชั่นรับหน้าหนาวปังแน่!! แค่มี 4 ไอเท็มเด็ดนี้

แฟชั่นรับหน้าหนาวปังแน่!! แค่มี 4 ไอเท็มเด็ดนี้

เข้าหน้าหนาวเมื่อไหร่ ถนนที่เคยเดินก็เปลี่ยนเป็นรันเวย์ไปทันตา ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็ได้เห็นแฟชั่นเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ เลกกิ้งที่สาว ๆ ใส่ออกมาอวดกันละลานตา และแน่นอนว่าวินเทอร์นี้ชุดเดรสถักโครเชต์ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สาว ๆ หยิบขึ้นมาสวมใส่กัน

Pinimag

แต่แค่เลือกสี รูปทรง และลวดลายของเดรสให้เข้ากับตัวเองเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะยังมีไอเท็มสำคัญที่ช่วยเสริมให้ลุคของสาว ๆ สวยและปังกว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียบ หรู ดูดี” ตามสไตล์วินเทอร์แฟชั่น มาดูกันค่ะว่าไอเท็มเด็ดที่ว่ามีอะไรบ้าง!!

เสื้อเชิ้ต

สาว ๆ คงเคยเห็นแฟชั่นสเวตเตอร์ทับเสื้อเชิ้ตที่หลายคนมักใส่ช่วงหน้าหนาวกันบ่อย ๆ ซึ่งไม่ใช่ของใหม่อะไรเลย เพียงแต่เรามาประยุกต์ใส่คู่กับเดรสถักโครเชต์ดูบ้าง โดยเลือกเสื้อเชิ้ตมีปกหรือเสื้อกั๊กติดโบว์ตรงคอเสื้อ แล้วสวมเดรสทับเข้าไปอีกชั้น ก็ได้ลุคใหม่เรียบร้อยแต่แอบหวานเบา ๆ พร้อมออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคนรู้ใจแล้วค่ะ

เข็มขัดเอวสูง

Itsmestyle

เปลี่ยนเดรสตัวโคร่งสุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นแฟชั่นสาวสูงโปร่งได้ง่าย ๆ ด้วยเข็มขัดเส้นเดียวเท่านั้น โดยสาว ๆ ลองหาสายคาดเอวลายเก๋ ๆ หรือเข็มขัดเส้นโตสีเข้มลายเรียบ ๆ ให้ตัดกับเดรส แล้วนำมาคาดไว้ที่เอว จะช่วยให้เอวดูคอด ขายาว รูปร่างเพรียวขึ้นได้ค่ะ คราวนี้ไม่ว่าจะใส่เดินเล่นชิลล์ ๆ ในวันสบาย ๆ หรือเป็นชุดสุภาพสำหรับไปทำธุระในวันสำคัญ ก็เอาอยู่ทุกลุคค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง

Itsmestyle

ไม่ได้เป็นเพียงแฟชั่นไอเท็มเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น แต่ยังนำมาใช้ได้ตลอดฤดูกาลกับกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก  ถึงอย่างนั้น หากสาว ๆ จะแต่งให้เข้าคู่กับเดรสถักโครเชต์ก็ต้องเลือกกันดี ๆ หน่อยนะคะ พี่อะเครุแนะนำว่าลองใช้กระเป๋าสะพายข้างขนเฟอร์มุ้งมิ้ง หรือจะเลือกแบบกระเป๋าหนังสีพาสเทลกุ๊กกิ๊ก ๆ ก็เก๋ไม่หยอกค่ะ ขอแค่สะพายแล้ว ช่วยอัพเลเวลความสดใสให้กับเดรสสีเรียบตัวโปรดเป็นพอจ้า

กางเกงสกินนี่

See Also

Itsme

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ทุกซีซั่น เพราะไม่ว่าจะใส่ตอนหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว ก็ไม่เคยตกยุคจริง ๆ กับกางเกงสกินนี่ทุกรุ่นทุกเนื้อผ้า ทั้งยีนส์สกินนี่ เลกกิ้ง หรือกางเกงทรงสลิมแพนท์ต่าง ๆ ยิ่งนำจับคู่ใส่กับเดรสโครเชต์สั้นเข้ารูป ยิ่งเพิ่มฟีลความหวานน่าทะนุถนอมเข้าไปอีก

 

Chuuoffcial

เห็นไหมคะว่าแฟชั่นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากหรือต้องจ่ายเงินซื้อเสื้อผ้าราคาแพงมาสวมใส่เลย แค่รู้จักเลือก พลิกแพลงไอเดีย จับนู่นหยิบนี่มาทดลองให้เข้าคู่และสไตล์ของเรา เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็มีแฟชั่นสวย ๆ ไว้ใส่ไม่ซ้ำแบบตลอดหน้าหนาวนี้แล้วค่ะ ใครที่มีไอเท็มเด็ดอื่น ๆ ก็ลองบอกต่อกันได้นะคะ

ที่มา: Moteco-Web
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top