แฟชั่นรับหน้าหนาวปังแน่!! แค่มี 4 ไอเท็มเด็ดนี้ – AkeruFeed
pk2593
Home / FASHION / แฟชั่นรับหน้าหนาวปังแน่!! แค่มี 4 ไอเท็มเด็ดนี้

แฟชั่นรับหน้าหนาวปังแน่!! แค่มี 4 ไอเท็มเด็ดนี้

เข้าหน้าหนาวเมื่อไหร่ ถนนที่เคยเดินก็เปลี่ยนเป็นรันเวย์ไปทันตา ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็ได้เห็นแฟชั่นเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ เลกกิ้งที่สาว ๆ ใส่ออกมาอวดกันละลานตา และแน่นอนว่าวินเทอร์นี้ชุดเดรสถักโครเชต์ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สาว ๆ หยิบขึ้นมาสวมใส่กัน

Pinimag

แต่แค่เลือกสี รูปทรง และลวดลายของเดรสให้เข้ากับตัวเองเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะยังมีไอเท็มสำคัญที่ช่วยเสริมให้ลุคของสาว ๆ สวยและปังกว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียบ หรู ดูดี” ตามสไตล์วินเทอร์แฟชั่น มาดูกันค่ะว่าไอเท็มเด็ดที่ว่ามีอะไรบ้าง!!

เสื้อเชิ้ต

สาว ๆ คงเคยเห็นแฟชั่นสเวตเตอร์ทับเสื้อเชิ้ตที่หลายคนมักใส่ช่วงหน้าหนาวกันบ่อย ๆ ซึ่งไม่ใช่ของใหม่อะไรเลย เพียงแต่เรามาประยุกต์ใส่คู่กับเดรสถักโครเชต์ดูบ้าง โดยเลือกเสื้อเชิ้ตมีปกหรือเสื้อกั๊กติดโบว์ตรงคอเสื้อ แล้วสวมเดรสทับเข้าไปอีกชั้น ก็ได้ลุคใหม่เรียบร้อยแต่แอบหวานเบา ๆ พร้อมออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคนรู้ใจแล้วค่ะ

เข็มขัดเอวสูง

Itsmestyle

เปลี่ยนเดรสตัวโคร่งสุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นแฟชั่นสาวสูงโปร่งได้ง่าย ๆ ด้วยเข็มขัดเส้นเดียวเท่านั้น โดยสาว ๆ ลองหาสายคาดเอวลายเก๋ ๆ หรือเข็มขัดเส้นโตสีเข้มลายเรียบ ๆ ให้ตัดกับเดรส แล้วนำมาคาดไว้ที่เอว จะช่วยให้เอวดูคอด ขายาว รูปร่างเพรียวขึ้นได้ค่ะ คราวนี้ไม่ว่าจะใส่เดินเล่นชิลล์ ๆ ในวันสบาย ๆ หรือเป็นชุดสุภาพสำหรับไปทำธุระในวันสำคัญ ก็เอาอยู่ทุกลุคค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง

Itsmestyle

ไม่ได้เป็นเพียงแฟชั่นไอเท็มเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น แต่ยังนำมาใช้ได้ตลอดฤดูกาลกับกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก  ถึงอย่างนั้น หากสาว ๆ จะแต่งให้เข้าคู่กับเดรสถักโครเชต์ก็ต้องเลือกกันดี ๆ หน่อยนะคะ พี่อะเครุแนะนำว่าลองใช้กระเป๋าสะพายข้างขนเฟอร์มุ้งมิ้ง หรือจะเลือกแบบกระเป๋าหนังสีพาสเทลกุ๊กกิ๊ก ๆ ก็เก๋ไม่หยอกค่ะ ขอแค่สะพายแล้ว ช่วยอัพเลเวลความสดใสให้กับเดรสสีเรียบตัวโปรดเป็นพอจ้า

กางเกงสกินนี่

Itsme

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ทุกซีซั่น เพราะไม่ว่าจะใส่ตอนหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว ก็ไม่เคยตกยุคจริง ๆ กับกางเกงสกินนี่ทุกรุ่นทุกเนื้อผ้า ทั้งยีนส์สกินนี่ เลกกิ้ง หรือกางเกงทรงสลิมแพนท์ต่าง ๆ ยิ่งนำจับคู่ใส่กับเดรสโครเชต์สั้นเข้ารูป ยิ่งเพิ่มฟีลความหวานน่าทะนุถนอมเข้าไปอีก

 

Chuuoffcial

เห็นไหมคะว่าแฟชั่นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากหรือต้องจ่ายเงินซื้อเสื้อผ้าราคาแพงมาสวมใส่เลย แค่รู้จักเลือก พลิกแพลงไอเดีย จับนู่นหยิบนี่มาทดลองให้เข้าคู่และสไตล์ของเรา เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็มีแฟชั่นสวย ๆ ไว้ใส่ไม่ซ้ำแบบตลอดหน้าหนาวนี้แล้วค่ะ ใครที่มีไอเท็มเด็ดอื่น ๆ ก็ลองบอกต่อกันได้นะคะ

ที่มา: Moteco-Web

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

หน้าหนาว เสื้อผ้าแฟชั่น แฟชั่น แฟชั่นหน้าหนาว
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

แจก 25 รอยสักข้อเท้าสไตล์มินิมอล สำหรับผู้หญิง

การสักตามส่วนต่ …

Previous หนุ่มๆควรรู้!! 5 ของขวัญประทับใจที่สาวๆอยากได้จากแฟนหนุ่ม
Next รวมไอเดียแต่งบ้าน!! D.I.Y. สำหรับเทศกาลคริสต์มาสแสนอบอุ่น
Don`t copy text!