4 ทริคแต่งตัวพรางหุ่น ดูเพรียวขาเล็กลงทันตา! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / 4 ทริคแต่งตัวพรางหุ่น ดูเพรียวขาเล็กลงทันตา!

4 ทริคแต่งตัวพรางหุ่น ดูเพรียวขาเล็กลงทันตา!

ไขมันน้อยๆ ที่พยายามแทรกซึมตามสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นอุปสรรคและลดความมั่นใจในการแต่งตัวของเราไป ใครที่อยากแต่งตัวตามแฟชั่นสวยๆ แต่หุ่นเจ้ากรรมดันไม่เอื้ออำนวย อย่าพึ่งซีเรียสไป! เพราะวันนี้เราเตรียมทางออกมาฝากแล้ว ‘เทคนิคพรางหุ่นด้วยการแต่งกายง่ายๆ’  ยิ่งใครที่กำลังจะไปเยือนเมืองหนาวและอยากแต่งตัวสวยๆ แต่ก็กลัวว่าพวกอุปกรณ์กันหนาวจะทำให้ตัวดูกลมห้ามพลาดเด็ดขาด

1. ใส่กางกางยีนส์พรางหุ่น

กางเกงยีนส์เป็นเพื่อนคู่คิดเคียงข้างสาวๆ ทุกคนไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ซึ่งไอเทมนี้สามารถทำให้ช่วงขาของสาวๆ ดูเพรียวขึ้นได้ หากเลือกยีนส์ให้เหมาะสมกับรูปร่าง วิธีการง่ายๆ คือ ถ้าต้นขาใหญ่ควรเลือกใส่ยีนส์สีเข้มผ้ายืดซึ่งจะช่วยให้ขาของสาวๆ ดูเรียวยาวขึ้น โดยเฉพาะโทนสีดำ ยิ่งใส่ยิ่งดูสวย หรือเลือกยีนส์ขาตรงทรงกระบอก ไอเทมนี้ก็ช่วยให้ขาดูยาวขึ้นในลุคสบายๆ ได้เช่นกัน

2. จับคู่เสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน

หากอยากดูผอมให้เลือกแมทช์เสื้อผ้าโทนสีที่เหมือนหรือคล้ายกัน เน้นสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ เช่น สีดำและขาว เพราะเสื้อผ้าแนวนี้สามารถแมทช์กับชุดต่างๆ ได้หลากหลาย แถมยังทำให้หุ่นดูเพรียวเอวบางด้วย แต่ถ้าใครชื่นชอบการสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวคุมโทนทั้งตัว แต่กลัวว่าจะทำให้ดูอ้วน แนะนำให้สวมใส่เสื้อพอดีตัว นำปลายเสื้อมาผูกเอว หรือใส่เสื้อเข้าในกางเกงเพื่อให้เห็นรอบเอวได้ชัดเจน

3. สวมใส่รองเท้ามีส้น

เมื่อสวมใส่กางเกงยีนส์ จงระวังอย่าใส่รองเท้าส้นเตี้ย! (ถ้าคุณไม่ได้หุ่นดีเป็นทุนเดิม) เพราะแม้ว่ารองเท้าไม่มีส้นจะทำให้เราเดินสบาย แต่ก็อาจทำให้คุณดูอ้วนตันได้ แนะนำให้หันมาสวมใส่รองเท้ามีส้นสักหน่อยเพื่อเสริมช่วงล่างให้ดูโปร่ง รองเท้ามีส้นจะช่วยดึงจุดสนใจและทำให้ช่วงขาดูเพรียวขึ้น แถมยังได้ลุคสง่าผ่าเผยอีกด้วยค่ะ

4. แมทช์กระโปรงยาวกับเสื้อสีเรียบ

การสวมใส่กระโปรงยาวอาจทำให้บางคนไม่มั่นใจ เพราะหากแมทช์ไม่ระวังอาจดูเฉิ่มไปเลย กระโปรงยาวมักมีลักษณะเป็นสุ่มพองๆ และถ้ามีลวดลายดอกไม้ก็ยิ่งทำให้แต่งยาก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาหากคุณเลือกสวมใส่เสื้อสีเรียบๆ ไม่มีลวดลาย การแมทช์เข้าคู่แบบนี้จะทำให้สาวๆ ดูผอมเพรียว ได้ลุคเรียบน้อยแต่ดูดี ใครอยากได้ลุคผู้ใหญ่ดูน่าเชื่อถือก็ต้องเลือกใส่กระโปรงยาวนี่แหละ

แค่เลือกใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสม หุ่นจะเป็นแบบไหนก็ไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัวสวยเลย ใครอยากเพิ่มความมั่นใจเผยหุ่นผอมเพรียวลองแต่งตามกันดูนะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: 50fashionholic,idolchamp1,sendo,dzimg,eranz,officialkoreanfashion,marishe,akamai,
chlodmanon,pdfkitapindir,pinbloggers,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4

 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งกาย การแต่งตัวของคนอวบ วิธีการแต่งตัว วิธีแต่งตัวให้ผอม แมทช์เสื้อผ้า
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 2020รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

10 กระเป๋าแบรนด์เนมมาใหม่ ถือแล้วปังนำเทรนด์สุด 2020

ปีนี้ก็เป็นอีกป …

Previous 5 ท่าบริหารไหล่สวย กล้าใส่เสื้อโชว์ไหล่แบบมั่นใจ
Next 5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกันโรค ห่างไกลจากไข้หวัดใหญ่ 
Don`t copy text!