4 เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลหน้าอกให้สวยเป็นทรงไม่หย่อนยาน!! – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / 4 เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลหน้าอกให้สวยเป็นทรงไม่หย่อนยาน!!

4 เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลหน้าอกให้สวยเป็นทรงไม่หย่อนยาน!!

ผู้หญิงอย่างเรามีไม่กี่ปัญหาที่ทำให้กังวลใจ และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องหน้าอก ไม่ว่าจะหน้าอกเล็กหรือหน้าอกใหญ่แค่ไหน แต่สิ่งที่เราต้องการมากที่สุดก็คือหน้าอกที่ดูสวยเป็นทรง ไม่เหลวไม่เหี่ยวหย่อนยาน ซึ่งเราสามารถดูแลตัวเองให้หน้าอกกลับมาสวยแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาทได้ด้วยนะคะ จะมีวิธีทำยังไงบ้าง..ต้องตามพี่อะเครุมาดูกันเลยจ้า

1. ห้ามนอนคว่ำ

สาวๆ บางคนเวลาเหนื่อยจากงานหรืออะไรมาจะทิ้งทุกอย่างแล้วนอนคว่ำลงไปกับเตียงเลย รู้ไหมว่าการนอนคว่ำเป็นท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด! เพราะการนอนคว่ำส่งผลให้น้ำหนักตัวของเราไปกดทับบริเวณหน้าอกจนเสียรูปทรง เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าทำแบบนี้บ่อยๆ หน้าอกจะเสียรูปและเหี่ยวหย่อนยานแน่นอน

bjeongha

2. ใส่สปอร์ตบรารักษารูปทรงหน้าอกตอนออกกำลังกาย

เวลาเราไปออกกำลังกายกันมักจะคำนึงถึงชุดที่สวมใส่ก่อนว่าสวยไหม ดูดีไหม แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดคือสปอร์ตบราที่เข้าทรงของเรามากที่สุด เพราะตอนออกกำลังกายจะเกิดการเคลื่อนไหวของร่างกายและหน้าอกเยอะมาก เพราะฉะนั้นควรเลือกบราที่กระชับกับขนาดของหน้าอกไว้จึงจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้รูปทรงของหน้าอกหย่อนคล้อยนั่นเอง

instagram

3. เลือกชุดชั้นในไซส์ที่พอดี

ข้อนี้เป็นข้อที่ผู้หญิงอย่างเราทุกคนต้องอ่านแล้วต้องทำตาม ชุดชั้นในเป็นของใช้ที่ต้องลองก่อนซื้อถึงจะดีที่สุด และควรใส่ให้มีขนาดพอดีกับหน้าอกของเรา ห้ามบีบรัดเกินไปหรือว่าหลวมเกินไป บางคนได้รับความเชื่อผิดๆ มาว่าให้ใส่ชุดชั้นในไซส์เล็กกว่าหน้าอกตัวเอง 1 ไซส์ เทคนิคนี้จะทำให้เนินหน้าอกนูนขึ้นมา บอกเลยว่าเป็นวิธีที่แย่และผิดมากๆ  เพราะจะทำให้หน้าอกเราไม่สวยและผิดรูปได้ในอนาคต ฉะนั้นควรลองชุดชั้นในก่อนซื้อทุกครั้งเพื่อความชัวร์นะจ๊ะ

catherinedefrance

4. งดบุหรี่และแอลกอฮอล์โดยด่วน

ข้อสุดท้ายนี้อาจทำให้สาวปาร์ตี้ลิสต์หลายๆ คนถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียว รู้ไหมว่าการดื่มแอลกอฮอล์กับสูบบุหรี่จะทำให้หลอดเลือดที่หน้าอกของเรามีขนาดเล็กลง จึงส่งผลกับขนาดหน้าอกของเราโดยตรง แถมยังทำให้หน้าอกเหี่ยวหย่อนยานไม่น่ามองอีกด้วย แต่พี่อะเครุอยากบอกไว้ก่อนว่าพฤติกรรมการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ไม่ใช่ว่าดูดปุ๊ปแล้วเป็นเลย มันจะสะสมไปเรื่อยๆ อยู่ภายในร่างกายของเรา กว่าจะรู้ตัวอีกที หน้าอกก็เหี่ยวหย่อนยานไปแล้ว เพราะงั้นต้องดูแลตัวเองในเรื่องของสุขภาพกันด้วยนะคะ

winteroutfits

เห็นไหมคะว่าการดูแลรูปทรงหน้าอกของเราให้สวยเต่งตึงไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้ารู้แบบนี้แล้วนำไปทำตามรับรองว่าสาวๆ จะมีหน้าอกที่สวยกระชับไปอีกนานแน่นอนค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลหน้าอก ดูแลหน้าอก วิธีทำให้หน้าอกกระชับ
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

ต้องมี!! 10 ร้านไอจีรองเท้าแตะสไตล์เกาหลี น่าซื้อ ราคาหลักร้อย

ช่วงอากาศร้อนๆ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์!
Next ระวังด่วน! Heatstroke อาการอันตรายที่มาช่วงอากาศร้อนจัด
Don`t copy text!