5 สีโดดเด่น ที่แต่งตัวคุมโทนแล้วเกิด!! – AkeruFeed

5 สีโดดเด่น ที่แต่งตัวคุมโทนแล้วเกิด!!

ใครๆ ก็ว่าแฟชั่นเป็นเรื่องเข้าใจยาก แต่ที่จริงแล้วการใส่เสื้อผ้าคุมดทน ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหลากหลายสีสันก็สามารถทำให้เราชิคๆ คูลๆ ได้ ลองเลือกสวมใส่เสื้อผ้าคุมโทนทั้ง 5 สี 5 สไตล์ที่เรากำลังจะแนะนำดูสิ! แล้วจะพบว่า มันดูดีมากๆ เลยล่ะ

สไตล์ที่ 1 : โทนสีดำ

22

ไม่น่าเชื่อว่าการสวมใส่เสื้อผ้าด้วยโทนสีดำ จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาทันตาเห็น ลองแต่งกายด้วยเสื้อกำมะหยี่สีดำกับกางเกงขายาว เพิ่มลูกเล่นที่เครื่องประดับ และเน้นจุดเด่นที่รองเท้าสีครีม ก็สามารถทำให้คุณดูดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สไตล์ที่ 2 : โทนสีน้ำตาล

o

การแต่งกายด้วยชุดโทนสีน้ำตาลเข้ากันได้ดีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงทรงตรง พร้อมด้วยรองเท้าสีน้ำตาล ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นให้มีสีสันได้เล็กน้อยที่กระเป๋าสะพายข้างค่ะ

สไตล์ที่ 3 : โทนสีขาว

12

การแต่งกายด้วยโทนสีขาว ไม่จำเป็นว่าจะต้องหมายถึงการที่เราไปงานศพหรือเตรียมตัวไปบวชชีเท่านั้น ถ้าต้องการแต่งกายด้วยชุดโทนสีขาว แต่ไม่ต้องการให้เสื้อผ้าเรียบและดูจืดชืดจนเกินไป ก็ลองเลือกสวมหมวกและรองเท้าสีดำดูสิ!

สไตล์ที่ 4 : โทนสีน้ำเงิน

c

หากต้องการแต่งกายด้วยชุดสีน้ำเงินก็อย่าลืมนึกถึง “ยีนส์” เพราะยีนส์สามารถเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าทุกสี แม้กระทั่งเสื้อผ้าสีน้ำเงินด้วยก็ตาม

สไตล์ที่ 5 : โทนสีชมพู

ccx

การสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีชมพูก็สามารถทำให้สาวๆ ดูเท่ได้เช่นกัน เพียงแค่สวมใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาวสีชมพู และเพียงแค่เพิ่มรองเท้าแพลตฟอร์มกับแว่นตา ก็ทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแล้วค่ะ

FID0116S0023_pz_a008

ลองนำเสื้อผ้าโทนสีเดียวกันที่มีอยู่ที่บ้าน มาประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งกาย นอกจากจะทำให้สาวๆ แต่งตัวได้ง่ายขึ้น ยังช่วยให้เราดูดีขึ้นได้อีกด้วย

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

30 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุค

เชื่อว่าใครๆ ก็ …

Don`t copy text!