Now Reading
นำเทรนด์ 5 โทนสีมาแรงในวงการแฟชั่นปีหน้า 2020

นำเทรนด์ 5 โทนสีมาแรงในวงการแฟชั่นปีหน้า 2020

โทนสีกับแฟชั่นเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ช่วยเสริมลุคให้สาวๆ กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าได้ การติดตามอัปเดตเทรนด์สีแฟชั่นจึงน่าสนใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราได้อัปเดต 5 โทนสีที่กำลังจะมาแรงในปี 2020 ให้เพื่อนๆ ได้นำไปเป็นไอเดียเลิศๆ ในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและเครื่องประดับให้ไม่ตกเทรนด์ก่อนใคร

1.โทนสี Neo-mint  Green

ไม่ต้องรอให้ถึงปีหน้า แต่นาทีนี้ต้องมาแล้วแหละกับเทรนด์สียอดนิยม อย่างสี Neo-mint  Green สีเขียวมินต์สดใส สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นให้อารมณ์ความรู้สึกที่สดชื่นบริสุทธิ์ เป็นโทนสีธรรมชาติที่เข้ากับได้กับคนทุกเพศทุกวัย นักออกแบบตั้งคอนเซปต์ไว้ว่า ‘The Fusion of Tech and Nature’ ที่รวมความหลากหลายของเทคโนโลยีและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เทรนด์สีนี้เป็นสีที่ดูแฟชั่นล้ำสมัย ใครชอบความพาสเทลเรียบๆ ตามเกาะติดเทรนด์สีนี้ไว้เลยนะคะ

2.โทนสี  Cassis

โทนสีม่วงเข้ม  Cassis  โทนสีสื่ออารมณ์ของความเป็นผู้หญิงสวยมั่นสมัยใหม่ที่ดูดีมีระดับซ่อนความรู้สึกอ่อนโยน เป็นกลุ่มโทนสีที่ผสานความมีสีสันของสีม่วงและสีชมพูเข้มสไตล์วินเทจ สื่อถึงความหรูหรามีระดับ  เมื่ออยู่บนเสื้อผ้า สิ่งของ เครื่องใช้ก็ช่วยอัพความหรูหราให้ดูมีราคาแพงขึ้นมาได้

3.โทนสี Mellow Yellow

โทนสีเหลืองย้อนยุค Mellow Yellow  อีกหนึ่งโทนสีมาแรงมากๆ เน้นความสดใส  ทุกแบรนด์ชั้นนำต่างให้ความสนใจนำไปดีไซน์ออกแบบสินค้าแบรนด์ทั้งระดับไฮเอนด์และแบบสตรีทสไตล์กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และเป็นโทนสีที่เข้ากับทุกฤดูกาล

See Also
gucci beauty items

4.โทนสี Purist Blue

Purist Blue โทนสีฟ้าอมเขียวสะท้อนถึงความสงบ ความไว้วางใจ ความมั่นคง และความปลอดภัยที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีเรียบๆ สบายตา เน้นความเรียบน้อยแต่ดูดี เหมาะเป็นไอเทมช่วยเปลี่ยนหน้าร้อนสุดฮอตให้กลายเป็นฤดูกาลเย็นสบาย

 5.โทนสี Cantaloupe

ปีนี้โทนสีส้มแนว Coral ปะการังยังคงครองแชมป์ความฮอตแต่ปีหน้าคงต้องหลีกทางให้กับความแรงของโทนสีส้ม Cantaloupe  โทนสีส้มธรรมชาติ เฉดสีที่ช่วยสร้างสมดุลของการผสมสีเหลืองและสีแดงได้อย่างลงตัว คาดว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่จะมาเรียกความกระแสแฟชั่นในปี 2020 ได้
เตรียมรับกระแสแฟชั่นปี 2020 ได้ก่อนใคร อยากสวยปังเป็นผู้นำเทรนด์อย่ารอช้ารีบไปหาซื้อมาครอบครองจะโทนสีไหนแมทช์ออกมายังไงก็ไม่มีเอาท์
ที่มา:beauty321
ที่มาภาพ:shoelutions_lda,nancymenendez,alisaueno,
frauentaschen,bumstory,fashioneditorials,creativemarket,umo,stylekorea
,weheartit,chuu_official,asos,styledumonde,pouted,i.pinimg.1,
i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top