Now Reading
ต้องมี! 5 แฟชั่นไอเทมที่ช่วยอัปลุคให้สวยขึ้น

ต้องมี! 5 แฟชั่นไอเทมที่ช่วยอัปลุคให้สวยขึ้น

“ไก่งามเพราะขนคนงานเพราะแต่ง” วลีความจริงที่ได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ก็เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งทีก็ต้องตามหาความสวยความงามให้มาอยู่เคียงคู่ด้วยเป็นธรรมดา การแต่งหน้าแต่งตัวจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากที่ควรให้ความใส่ใจ แต่ลำพังแค่แต่งหน้าแต่งตัวอาจยังไม่พอ ขอแนะนำไอเทมเสริมความสวยอัพลุคการแต่งตัวให้ดูปังมากขึ้น ทำยังไงให้การแต่งกายในแต่ละวันดูดีสวยมั่นสร้างเสน่ห์สะกดใจให้แก่คนรอบข้าง เราตามไปดูไอเทมอัพลุคสวยที่ว่านี้กันเลย

1.สวมเครื่องประดับประเภททองคำเผยออร่าน่ามอง

คนไหนอยากเสริมลุคสวยให้กับแต่งกายดูดีปังขึ้นกว่าเดิม ขอแนะนำว่าอย่าปล่อยตัวให้โล่ง การมีเครื่องประดับอย่างทองคำสักชิ้นสองชั้นประดับตกแต่งเป็นสร้อยคอ สร้อยแขน ต่างหู จะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่ทำให้สาวๆ ดูสวยออร่าขึ้นในทันตา เพราะทองคำสามารถทำให้ผิวขาวขึ้น สะกดทุกสายตา และยังเป็นเครื่องประดับที่ใส่ติดตัวได้ตลอดเวลาด้วย แต่งหน้าโทนหวานๆสดใส แมทช์เสื้อผ้าที่ใช่ในแบบที่ชอบเพียงเท่านี้ก็สามารถเสริมลุคการแต่งกายให้ดูดีขึ้น

2. เลือกขนาดกระเป๋าให้เหมาะกับเสื้อผ้าที่ใส่

พร็อพกระเป๋าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลุคการแต่งกายของสาวๆ ดูดีขึ้นในทันตา แต่การเลือกแมทช์ให้เข้ากับลุคก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก อย่างเช่น คนตัวเล็ก หากเลือกกระเป๋าใบใหญ่เกินไปก็อาจทำให้รูปร่างดูตันเตี้ยลงไปอีก ดังนั้นลองเลือกขนาดกระเป๋าและโทนสีให้เข้ากับรูปร่างและสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันอย่างเหมาะสม เพียงเท่านี้ก็ช่วยเสริมลุคการแต่งกายให้สวยปังดูดีขึ้น

3. สวมเครื่องประดับ

คนที่ไม่ชอบความเยอะ ไม่ชอบสวมทอง ลองหาสร้อยเงินจี้เล็กๆ หรือจี้ต่างหูเงินสักคู่มาใส่แมทช์กับการแต่งกาย หรือใส่แบบสไตล์วัยรุ่นเรียบๆ ธรรมดาที่สามารถใส่ได้ทุกวันก็ยังได้ เพราะการใส่เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยให้การใส่เสื้อผ้าดูดีขึ้นหลายเท่านะ

4. ทาสีเล็บโทนสีหวานๆ สดใส

การดูแลเล็บให้สะอาดสวยงามก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ลุคการแต่งกาย แต่ขอย้ำเน้นว่าควรจะเป็นโทนสีเล็บอ่อนๆ ไม่จัดจ้านจนเกินงาม สามารถอัพลุคความการแต่งกายของสาวๆ ให้ดูดีได้หลากลุคหลากสไตล์

See Also

5. ตกแต่งทรงผมด้วยพร็อพต่างๆ

ลุคการแต่งกายของสาวๆ จะ Complete look ได้ ก็ต้องจัดเซ็ททรงผม ไม่ว่าจะเป็นจัดแต่งด้วยการม้วน ดัดลอน มัดรวบจัดเซ็ท การหาเครื่องประดับผมอย่าง กิ๊บ โบว์ ที่คาดผมมาตกแต่งทรงผมเล็กน้อยก็ช่วยสร้างลุคที่ไม่น่าเบื่อซ้ำซาก สร้างลุคสวยๆ เสริมการแต่งกายของสาวๆ ให้ดูดีได้ในทุกวัน

นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะตรงเป๊ะแล้ว การมีตัวช่วยเสริมเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถทำให้การแต่งกายดูดีสวยขึ้นได้ ใครรู้สึกว่าแต่งหน้าแต่งตัวแล้วก็ยังสวยไม่พอลองนำเอาไอเทมเหล่านี้ไปลองเสริมลุคความงามกันดู รับรองว่าสวยปังสร้างสน่ห์สะกดใจได้ในทุกลุคแน่นอน

ที่มา:tagsis
ที่มาภาพ : whalesandballoons,printilya,flickr,deborahlippmann_
korea
,stylenanda,i.pinimg,koreandreams,alibaba,i.pinimg,3ce,ebay,nihaojewelry,
styleonme,pinboard,yoonjiiii,artdrawing,gemdivine,nymphandco

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top