Now Reading
5 แบบรองเท้าที่คุณต้องมีติดตู้ไว้♡

5 แบบรองเท้าที่คุณต้องมีติดตู้ไว้♡

มันจะไม่เป็นการดีเลยถ้าคุณเลือกซื้อแต่รองเท้าที่ตัวเองชอบ จะเกิดอะไรขึ้นถ้ารองเท้าที่คุณชื่นชอบแทบทั้งหมดเป็นรองเท้าส้นสูง ? 

วันนึงถ้าเพื่อนของคุณชวนคุณไปเดินป่า ปีนเขา คุณก็จะไม่สามารถไปกับเพื่อนๆ ของคุณได้ ด้วยเหตุผลไม่มีรองเท้าใส่อย่างงั้นหรอคะ ฉะนั้นรองเท้าแบบไหนหล่ะที่คุณควรมีติดตู้ไว้ เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการหารองเท้าในแต่ละโอกาส

1.Comfort in Walking Flat-รองเท้าส้นเตี้ย ใส่สบาย

รองเท้าแบบแฟลตเป็นรองเท้าที่ควรมีติดตู้เป็นอย่างยิ่ง  เพราะสามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้ง่ายและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น , ยีนส์, กระโปรง หรือเดรสบางแบบ และรองเท้าแบบแฟลตนี้เป็นแบบที่สามารถใส่ได้ในวันเร่งรีบ ออกไปเดินเล่น ออกไปชิล และยังทำให้เท้าคุณได้พักอีกด้วย

Weekend-Flats

@popsugar

2.Sneaky Sneakers -รองเท้าผ้าใบสุดชิค

ขาดเสียไม่ได้สำหรับรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ที่ใส่สบายได้ทุกโอกาส ไปไหนมาไหนคล่องตัวและดูดี ไม่ว่าจะใส่กับเดรสหรือเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ก็ดูดีได้ไม่ยาก แต่สิ่งที่สำคัญควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพที่ดีและให้การดูแลฝ่าเท้าของคุณได้อย่างดี ไม่ใช่แค่แฟชั่นเก๋ๆ อย่างเดียว

3.Best Boots – บูทคู่กายที่ดีที่สุด

รองเท้าบูทจะพบเห็นบ่อยๆ แค่ในฤดูหนาวแต่มันกลับเป็นรองเท้าที่มีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบสูงถึงเข่า หรือแบบเท่าข้อเท้า ทั้งแบบส้นสูงและส้นเตี้ย มีซิบหรือไม่มีซิป แถมยังมีสีให้เลือกมากมายอีกไม่ว่าจะเป็นสีดำ เทา น้ำตาล เบท หรือขาว อีกอย่างรองเท้าบูทถือเป็นส่วนเติมเต็มของแฟชั่นยีนส์ก็ว่าได้ ลองได้จับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงยีนส์เก๋ๆ ก็จะทำให้คุณดูดีได้มากกว่าเดิมเพียงแค่รองเท้าคู่เดียว

overthekneecollage

@careergirldaily

4.Heels, Heels and More Heels -รองเท้าส้นสูงสุดเปรี้ยว

นี่คือประเภทของรองเท้าที่มีตัวเลือกเยอะที่สุดในบรรดารองเท้าทั้งหลาย ใส่เวลาไปทำงาน ไปข้างนอก ไปงานต่างๆ และสามารถใส่ได้ในทุกๆวันอีกด้วย  อย่างไรก็ตามการที่คุณใส่รองเท้าส้นสูงจะทำให้คุณเหนื่อยล้าได้ง่าย จึงควรเลือกส้นไม่ให้สูงเกินไปเพราะจะทำให้คุณปวดขาระหว่างวันได้

See Also

ankle-strap-heels_88141

@divinecaroline

5.Sporty Sass-รองเท้ากีฬา

จะขาดเสียไม่ได้สำหรับรองเท้ากีฬา  โดยลักษณะของรองเท้าจริงๆ ก็ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่สาวๆ แต่ละคนทำด้วย เช่น วิ่ง ตีแบต ฟิตเนต ปีนเขา ปั่นจักรยาน รองแท้าแต่ละแบบก็จะไม่เหมือนกัน การเลือกรองเท้ากีฬาเป็นสิ่งที่ต้องพิถีพิถันในการเลือกอย่างยิ่ง เพราะถ้าคุณเลือกรองเท้าผิดคู่แล้วมันจะส่งผลให้คุณไม่สบายและบาดเจ็บได้

ft5-by-7

@eukicks

เพียงแค่นี้สาวๆ ก็จะมีรองเท้าคู่กายที่ไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆ ก็สามารถเลือกใส่ไปได้อย่างไม่เสียเวลาเลยหล่ะค่ะ ♡

source: youqueen

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top