Now Reading
ปาใจใส่รัวๆ! 5 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบที่ทำให้สาวๆ ใจสั่น

ปาใจใส่รัวๆ! 5 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบที่ทำให้สาวๆ ใจสั่น

กรีดร้องกันเลยทีเดียวเมื่อเห็นคอลเลกชันรองเท้าผ้าใบใหม่ ๆ ของแบรนด์ดังอย่าง  Nike, Adidas และ New balance  ที่ตบเท้าวางจำหน่ายเกือบจะพร้อมๆ กันในช่วงนี้.. กล้าพูดเลยค่ะว่างานนี้มีรักพี่เสียดายน้อง คู่นี้ก็รัก คู่นั้นก็เลิฟ เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ..  มาค่ะสาวๆ สายผ้าใบทั้งหลาย ตาม AkeruFeed  มา เราจะพาไปส่องรองเท้าผ้าใบสวย ๆ น่าสอยกัน

 

# 1 NIKE CORTEZ Classic

ความคลาสสิกของ  Nike รุ่นนี้ไม่เคยจางหายค่ะ และสำหรับคอลเลกชันใหม่นี้มาในสีขาว – ทอง หรูดูแพงสุด ๆ เท็กเจอร์ของรองเท้ารุ่นนี้ดีไซน์ให้เหมือนเป็นรูระบายๆ เล็กๆ ทำให้ดูเก๋ๆ ไม่น่าเบื่อ โดดเด่นด้วยโลโก้ Nike  สีทอง แมทช์กับเชือกรองเท้าสีขาว ปลายทองเข้าธีมกันมาก ดูสวย คลาสสิกสุดๆ ค่ะ

แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคทุกแบบเลยล่ะ ใครชอบเรียบนิดๆ หรูหน่อย ๆ ล่ะก็ จดไว้ในลิสต์เลยค่ะ

# 2 New Balance ML22BN

สาวๆ ที่ชอบรองเท้าผ้าใบสไตล์เรโทรล่ะก็ มองข้าม  NB  คู่นี้ไปไม่ได้เลย ความชิคของรุ่นนี้อยู่ตรงโลโก้หนังนั่นล่ะค่ะ ดูเรโทรนิด ๆ แต่ก็โดดเด่น ถูกใจสาว ๆ สไตล์มินิมอลไม่น้อยเลย  ใส่คู่กับกระโปรง หรือกางเกงในวันสบาย ๆ ดูผ่อนคลาย ชิลล์ๆ ดีค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ New Balance ML22BN

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ New Balance ML22BN

# 3 adidas NMD R2

คงไม่ต้องพูดอะไรมากกับ  NMD  ที่ออกมาไม่ว่ากี่รุ่นก็ฮิตกันสุด ๆ และกับคอลเลกชันล่าสุด  NMD R2  Pink ที่ทำเอากระเป๋าสตางค์ถึงกับสั่นแรง ทั้งสปอร์ตตี้ ชิค และหวานลงตัว ส่องมุมไหนก็ถูกใจไปหมดเลยเนอะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ adidas NMD R2 pink

# 4 NIKE CORTEZ Satin

See Also

ปีนี้เป็นปีแห่งสีพาสเทลและผ้าซาตินจริง ๆ ค่ะ เพราะหลายแบรนด์ดังต่างก็มีคอลเลคชั่นรองเท้า กระเป๋าที่ใช้ผ้าซาตินเป็นวัสดุกันหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ และ  Nike  ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน  หากสาวๆ คนไหนชอบสไตล์หวาน ๆ ละมุนล่ะก็ NIKE CORTEZ Satin ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

# 5 NIKE Internationalist BP 

Nike International BP  หรือ ซีรีส์  “Beautiful x Powerful”  เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆ  ไม่ควรจะพลาดค่ะ  เพราะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผสมผสานความลงตัวของผู้หญิงและความสง่า ความเท่ไว้ด้วยกัน รุ่นนี้โดดเด่นด้วยโลโก้แบบปักสีทอง ซึ่งเพิ่มความแพงให้กับคอลเลคชั่นนี้สุด ๆ รวมไปถึงดีไซน์ที่ไม่มาก ไม่น้อย แต่ลงตัวออกมาสวยงาม

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ .. จดลิสต์กันไม่ทันเลยใช่ไหมล่ะคะ  บอกแล้วว่างานนี้มีรักพี่เสียดายน้องกันอย่างแน่นอน ชอบสีขาว แต่ใจก็อยากได้สีชมพู ดีไม่ดีอาจจะต้องถอยพร้อมกันสองคู่เลยนะเนี่ย

ที่มา soleheaven, asos,sneakernews, zalando
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top