Now Reading
6 แอปพลิเคชันชอปปิง สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้า

6 แอปพลิเคชันชอปปิง สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้า

ในยุคที่อินเตอร์เน็ตแรงแบบ 4G จะทำอะไรก็ง่ายและสะดวก แค่มีมือถือเพียงคลิกเดียวก็สามารถชอปปิงเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ โดยไม่ต้องเสียค่าน้ำมันรถ ไม่ต้องเหนื่อยรถติดให้เสียเวลา คุณแค่เปิดเว็บไซต์เพียง 6 เว็บไซต์นี้ ก็กลายเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าได้สบาย

Pomelo fashion

เว็บไซต์ที่รวบรวมเสื้อผ้า เครื่องประดับตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่คัดสรรแล้วว่านำเทรนด์ก่อนใคร ด้วยการออกแบบที่สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส แฝงไปด้วยความเฟมินีนของสาวยุคใหม่  อีกทั้งราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด แถมการบริการก็เยี่ยม การันตีด้วยแฟชั่นนิสต้าอย่างชมพู อารยาที่จะมาท้าให้ทุกคนได้ลองPomelo

pomelo4

pomelo3

pomelo2

pomelo

pomelofashion.com

Shopspot

แอปพลิเคชันของคนไทยที่รวบรวมสินค้าดีไซน์มาไว้ให้ช้อปได้แบบจุใจทั้งชายและหญิง และสินค้าก็มีให้เลือกมากมาย อย่าง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แอกเซสซอรี ฯลฯ ราคาก็สามารถเอื้อมถึงได้ อีกทั้งยังมี article อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ รวมถึงวิธีการแต่งตัวอย่างไรให้ชิค คูล ตามเทรนด์ก่อนใคร เข้ามาเว็บนี้เว็บเดียวได้อัปเดตข้อมูล และเพลิดเพลินกับการชอปปิงไม่รู้จบ

shopspot1

shopspot2

shopspot3

shopspot4

shopspotapp.com

Shoppee

ตลาดสินค้าออนไลน์ที่ดังไกลทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสินค้ามากมายให้สาวๆ ได้สนุกกับการชอปปิง ทั้งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่คัดสรรมาแล้วว่าตรงใจสาวๆ ขาชอป นอกจากนั้นคุณยังสามารถวัดความน่าเชื่อถือของร้านค้าได้จากความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่ว่าสินค้าที่ซื้อไป ดีหรือไม่ดี รับรองว่าซื้อสินค้าแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

shopee

shopee1

shopee2

shopee3

shopee.co.th

Zilingo

แอปพลิเคชันที่มีสินค้าทั้งชาย หญิง เด็ก ไลฟ์สไตล์ และความงาม หลากหลายแบรนด์ที่ราคาถูกกว่าทั่วไป ชอปแล้วคุ้มสุดๆ และรับประกันว่าเป็นของแท้ 100% การชอปก็แสนง่ายดาย เพราะเค้ามีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งฟรีแบบไม่จำกัดจำนวนด้วย จะชอปเท่าไหร่ก็ได้ สบายใจและสบายกระเป๋า และช่วงนี้เค้ามีลดกระหน่ำ 70% ด้วยนะ ลองเข้าไปเลือกดูกันเลย

zilingo_ zilingo1 zilingo2 zilingo3 zilingo4

shopee.co.th

Pinkoi

แอปพลิเคชันขายสินค้างานดีไซน์ออนไลน์ของไต้หวันที่ดังทั่วเอเชีย เพราะเค้าได้คัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยไม่ซ้ำแบบใครจากทั่วทวีปเอเชียมาไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งสินค้าก็มีให้เลือกตั้ง 6 แสนกว่าชิ้นเลย รับรองว่าเลือกของสนุก ถูกใจแฟชั่นนิสต้า นอกจากนั้นยังมีบทความอัปเดตเรื่องของงานดีไซน์ ไลฟ์สไตล์ และแรงบันดาลใจ ให้วัยรุ่นอย่างเราได้ค้นหาอีกด้วย

pinkoi

pinkoi1

pinkoi2

See Also

pinkoi3

pinkoi.com

Blisby

แอปพลิเคชันนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบงานแฮนด์เมด ที่รวบรวมไว้กว่าแสนชิ้น ทั้งเครื่องประดับ กระเป๋า เสื้อผ้า อุปกรณ์งานฝีมือ ศิลปะต่างๆ ใครเป็นสาวชอบของทำมือเข้าแอปฯ นี้ได้ทั้งสินค้าและเค้ายังมี Blog ไว้อัปเดตเรื่องราว อย่างทำของ DIY ง่ายด้วยตัวเอง ถ้าทำเก่งแล้วก็สามารถนำมาขายก็ได้ด้วย หรือจะเป็นข่าวสารและเวิร์คช็อปต่าง ๆ ว่าช่วงนี้มีกิจกรรมอะไรเกิดขึ้นที่ไหนบ้าง ทำให้สาวๆ ไม่พลาดกิจกรรมสนุกแน่นอน

 

blisby

blisby1

blisby2

blisby3

blisby.com

รู้นะว่าอดใจไม่ไหว อยากจะช้อปกันแล้วใช่มั้ย คุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ง่ายๆ ในมือถือ แล้วก็เข้าไปชอปกันได้เลย ง่าย สะดวกมาก ๆ

รวม 15 แอปฯแต่งรูปยอดนิยมประจำปี !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top