Now Reading
6 เคล็ดลับแต่งตัวสวย อำพรางหุ่นสำหรับสาวไซส์ใหญ่

6 เคล็ดลับแต่งตัวสวย อำพรางหุ่นสำหรับสาวไซส์ใหญ่

สาว ๆ คนไหนที่กำลังลดหุ่นอยู่ ต้องอดทนและพยายามเข้าไว้นะคะ เพราะช่วงระหว่างลดนี่สิ รูปร่างเราไม่ได้ผอมเลยทีเดียว ทุกอย่างต้องใช้เวลา ในระหว่างนี้การแต่งตัวของสาว ๆ จึงยากไม่สามารถโชว์กล้ามเนื้อได้อย่างเต็มที่ เราจึงมีเคล็ดลับมาบอกต่อสาว ๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูสวยอำพรางหุ่นก่อนที่จะลดหุ่นสำเร็จ

กระโปรงยาว

maxi skirt

กระโปรงยาวคือเครื่องแต่งกายที่ช่วยให้สาว ๆหุ่นอวบดูรูปร่างผอมเพรียวขึ้นมา เพราะกระโปรงยาวช่วยนำสายตาอำพรางหุ่นของเราได้ Mix&Match กับเสื้อทีเชิตและรองเท้าส้นสูงก็ทำให้คุณสูงโปร่งขึ้น

ที่มา: wmnlife.com

รองเท้าส้นสูง

high heel

แน่นอนล่ะรองเท้าส้นสูงคือคำตอบของสาว ๆขาสั้นและสาวที่ต้องการให้ขาดูเรียวยาว เพราะรองเท้าส้นสูงจะช่วยให้คุณดูสูงขึ้นและผอมลง แต่ทรงรองเท้าที่คุณควรหลีกเลี่ยงคือ รองเท้าส้นสูงหัวแหลม เพราะจะทำให้รูปร่างของคุณดูสั้นลง และควรเลือกรองเท้าที่สีใกล้เคียงกับสีผิวของคุณ ก็จะทำให้ลุคเพอร์เฟ็กต์ได้ไม่ยาก

ชุดกระชับสัดส่วน

shaperwear

หรือชุดกระชับสัดส่วนจะช่วยเก็บส่วนเกินของคุณให้รูปร่างเข้ารูป จะหยิบเอาชุดเดรสเข้ารูปมาส่วมใส่ก็ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้น และเนื้อผ้าของชุดกระชับสัดส่วนควรเป็นเนื้อผ้าแบบ Spandex เพราะช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย

เลือกชุดสีโทนเข้ม

opt for black

การเลือกเสื้อและกางเกงควรจะเลือกสีโทนเข้ม เช่น สีดำ สีกรม สีน้ำตาล เป็นต้น เพราะสีเหล่านี้จะช่วยอำพรางหุ่น ยิ่งถ้าเป็นสีดำถือเป็นสีคลาสสิก ได้ลุคเท่ห์ มีเสน่ห์ เพิ่มเติมด้วยเครื่องประดับช่วยครีเอทลุคให้มีสไตล์

ชุดลายเส้นแนวดิ่ง

vertical line

See Also

ชุดลายแบบ Vertical หรือชุดลายเส้นแบบดิ่ง จะช่วยให้สาว ๆดูผอมเพรียว และควรคุมโทนสีเป็นสีmonochrome และเดรสควรเป็นคอวี จะทำให้คุณคอยาวระหงส์ เพิ่มชุดให้ดูแพงด้วยสร้อยคอยาว สวยสมบูรณ์แบบมาก ๆ

ชุดชั้นในตัวใหม่

a new bra

ชุดชั้นในสำคัญไฉน เพราะการเลือกชุดชั้นในให้ตรงกับขนาดหน้าอกจะทำให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อย ทำให้บุคลิกดีขึ้น หากคุณเลือกชุดชั้นไหนผิดขนาด ไม่พอดี ชุดชั้นในก็ไม่สามารถเก็บสัดส่วนเกินได้ เมื่อมองหัวจรดเท้าหุ่นเราก็ไม่สมส่วน ดังนั้นการเลือกชุดชั้นในที่เหมาะสมกับหน้าอก นับว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง

ร่างกายที่เคยเผาผลาญได้ดี เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นการเผาผลาญก็ลดลง ดังนั้นสาว ๆที่ยังอยากให้หุ่นสวยเป๊ะ ก็ต้องหมั่นออกกำลังกาย และเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหุ่นสวยและดูดี

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top