Now Reading
รองเท้าแบรนด์ MILLIE’S นำ 6 สาวมาถ่ายแบบบ่งบอกบุคลิกของแต่ละคน !

รองเท้าแบรนด์ MILLIE’S นำ 6 สาวมาถ่ายแบบบ่งบอกบุคลิกของแต่ละคน !

ซีซั่นนี้แบรนด์ MILLIE’S หาตัวแทนของสาว 6 คนที่มีความแตกต่างกัน มาเป็นพรีเซนเตอร์รองเท้าที่สื่อถึงการใช้ชีวิตอิสระ

MILLIE’S หาตัวแทนของสาวแต่ละบุคลิก

เครื่องแต่งกายของ MILLIE’S ได้เชิญนางแบบสาวทั้ง 6 คนที่มีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Ellen Loo นักร้อง/นักแต่งเพลง, Zhang Xiaobai นักวาดการ์ตูน, Inggrad Shek ดีไซเนอร์ชื่อดัง,  ผู้กำกับ Heiward Mak, นางแบบสาว Pony Pong และ นักกีฬาสาว Jiayi Zhang โดยพวกเธอทั้ง 6 คนจะมาเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่รักการใช้ชีวิตที่อิสระ ซึ่งทาง MILLIE’S  ได้ให้นางแบบทั้ง 6 คนสวมใส่รองเท้าเพื่อเป็นแบบโปรโมตสินค้าค่ะ

นักร้อง/นักแต่งเพลง Ellen Loo,  รักอิสระ

เมื่อคอนเสิร์ตปลายปีที่แล้ว Ellen Loo ได้ตัดสินใจนั่งอยู่หน้ากระจกและโกนผมของเธอให้เป็นทรงสกินเฮด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการทิ้งสิ่งไม่ดีไว้ในอดีตและเผชิญหน้ากับอนาคตด้วยทัศนคติแบบบวกๆ

c16022385_5

 MILLIE’S white lace-up shoes 

ดีไซเนอร์ Inggrad Shek, ขี้กังวล

ในฐานะที่เธอเป็นเจ้าแม่ดีไซเนอร์ เธอประสบความสำเร็จในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ๆ เธอออกแบบเสื้อผ้าฝาแฝดให้คอนเสิร์ตของ Eason เธอชอบพูดคุยกับคนอื่นๆ และมักจะมีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ความสำเร็จจากผลงานศิลปะของเธอคือการที่ไม่ได้มีมาตรฐานอะไร ตอนนี้เธอจงรักภักดีต่อตัวเอง และเธอก็ไม่ได้กังวลเรื่องโลกภายนอกมากมายอีกต่อไป

12

 

 MILLIE’S blue slip-on shoes 

ผู้กำกับ Heiward Mak, ตัณหา

Heiward Mak เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ร่วมกับ Pang Ho cheung เธอเคยมีประสบการณ์ที่ทำให้เธอต้องสับสนและดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้รู้สึกดีไปกว่าคนอื่นๆ การทำงานของเธอที่ต้องใช้การสื่อสารทำให้เธอเข้าใจโลกและสามารถสร้างหลายๆ อย่างให้เป็นไปได้มากขึ้น

c16022385_7

MILLIE’S Knitted slip-on shoes 

นักวาดการ์ตูน Zhang Xiaobai , ความกล้าหาญ

Zhang Xiaobai นักวาดการ์ตูนเจ้าของบล็อก Xiaobaiart เมื่อปี 2011 เธอชนะการประกวดถ่ายภาพ เธอรู้สึกว่าเธอสามารถเอาชนะทัศนคติของตัวเอง, มีสไตล์ และเข้าใจตัวเองมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสุดท้ายที่ได้จากการแข่งขัน

c16022385_8

MILLIE’S white wedges 

See Also

นักกีฬาสาว Jiayi Zhang, ทัศนคติ

ตอนนี้ Jiayi Zhang ได้กลายเป็นนักออกแบบแบรนด์เสื้อผ้าและแฟชั่นบล็อกเกอร์ นอกจากนี้เธอยังมีส่วนร่วมในการจัดแต่งทรงผมและวาดภาพประกอบการทำงาน เธอชอบแฟชั่น แต่ก็นั่นแหละ..ยังมีคนจีนอีกจำนวนมากที่มักจะชอบแต่งตัวเลียนแบบกับ ไม่ว่ามันจะออกมาดีหรือแย่ ถึงยังไงมันก็ทำให้เธอมีความสุข

c16022385_9

MILLIE’S Golden sneakers 

นางแบบสาว Pony Pong, การสำรวจ

นางแบบสาว Pony Pong ที่เป็นทั้งช่างภาพ, นางแบบ, แดนเซอร์ และนักศึกษาหลากหลายบทบาท Pony  ได้มีโอกาสไปเดินแบบที่ปารีส เธอได้เขียนบล็อกเล่าเรื่องราวที่ได้สื่อสารภาษาสเปน, อิตาลี และสิงคโปร์ เพื่อให้รู้ว่าโลกนี้กว้างใหญ่ และเธอก็จะได้มีแรงผลักดันทำตามสิ่งที่ฝันให้เป็นจริง

c16022385_10

MILLIE’S knotted slip-on shoes 

เครื่องแต่งกายที่ไม่เพียงเฉพาะรองเท้าดูดีมากๆ สมกับคอนเซ็ปต์อิสระๆ แบบนี้ และถ้าหากใครสนใจแบรนด์รองเท้าหรือเครื่องแต่งกายของ MILLIE’S ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ millies ได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top