Now Reading
7 ผ้าใบสี Rose gold สุดจี๊ด ใส่ยังไงให้เจิดกว่าใคร

7 ผ้าใบสี Rose gold สุดจี๊ด ใส่ยังไงให้เจิดกว่าใคร

นี่ก็ปี 2017 แล้ว แต่ขอบอกเลยว่าสี Rose gold ก็ยังต้องมนต์สาวๆได้ไม่เสื่อมคลายคอลเลกชันผ้าใบใหม่ๆที่ออกมาก็มีเจ้าสีนี้ติดสอยห้อยตามมาด้วย วันนี้ AkeruFeed เลยจะพาสาวๆมาดูกันว่า 7 ผ้าใบสุดจี๊ดตัวไหนมีโดนใจบ้าง แถมยังมีวิธีแต่งตัวพร้อมผ้าใบสีนี้ ไม่ให้เอาท์ยันสิ้นปีกันไปเลย

1.KEDS X kate spade new york CHAMPION GLITTER

keds

สาวๆคนไหนที่ชอบกลิตเตอร์ รับรองว่ากรี๊ดลั่น เพราะแบรนด์ดังอย่าง Keds และ Kate spade จับมือกัน เนรมิตรองเท้าสีชมพู rose gold เนื้อกลิตเตอร์มาในทรงที่ใส่ง่าย สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าเรียบๆ กับกางเกงยีนส์ แค่ลูกเล่นกลิตเตอร์ของรองเท้าก็รับรองเลยว่ากินขาด

2

pinterestkeds

2.Superga : cotmetu rose gold

3

superga

กระทั่งแบรนด์แมนๆ อย่าง Superga ยังขอเอาใจสาวๆด้วยการออกสีนี้มาในรูปแบบเรียบหรู ใส่ได้กับทุกงาน ขนาดแต่งตัวสบายๆ อย่างเสื้อยืดลายขวางพร้อมกางเกงยีนส์ง่ายๆ ก็สวยได้ไม่มีดรอป

4

pinterestlyst

3.Freebird: Rose Gold Metallic Leather Sneaker

5

zappos

ใครมาแนวขอลายใหญ่ๆ แบบดาวกระจายไปเลยยิ่งชอบ เราขอแนะนำ Free Bird รุ่นนี้ เพราะนอกจากสี Rose gold ที่โดดเด้งแล้ว ยังมีรูปดาวแปะเอาให้เด่นยิ่งขึ้นกันไปเลย ยิ่งแมทช์กับชุดสีขาว จะช่วยขับให้เด่นยิ่งขึ้น

6

lyst, pinterest

4.Axel Arigato: Metallic-Trimmed Leather Sneakers

7

wordpress , pinterest

เขาว่ากันว่ารุ่นนี้พอวางขายปุ๊บ ก็ขาดตลาดปั๊บ แค่เห็นแวบแรก มองผ่านๆอาจจะดูเป็นสีชมพูเรียบๆ แต่แอบลูกเล่นบริเวณหน้ารองเท้ามี Metallic สี Rosegold โดดเด้งอยู่ เท่แบบนี้ใครจะอดใจไหว

8

emxre.blogspot 

5.TED baker London: White rose gold kulei trainers

tower-london

หากใครบอกว่า สีชมพูจ๋ามันจัดไป เราก็ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยกับ Ted baker London บ้านเราอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหนัก แต่ที่อังกฤษนี่ ถ้าใครไม่รู้จักถือว่าเอาท์สุดๆ ด้วยรูปทรงเรียบๆมี Metallic สี Rose gold แซมๆ รับรองเหมาะกับทุกชุด ทั้งแบบทางการและไม่ทางการ

10

See Also

pinterestminimalblogs

6. Vans: METALLIC SK8-HI SLIM

vans

ตัวจริงของงานผ้าใบ เป็นใครไปไม่ได้ เขาคือ Vans สำหรับทรงนี้ขอแนะนำให้สาวๆใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาเต่อหรือกระโปรงสั้น อวดเรียวสวยๆและรองเท้าสุดแนวให้ชัดๆกันไปเลย

12

pinterest , pinterest 

7.Adidas superstar sneaker Rose Gold

pinterest

ตำนานก็คือตำนาน ใส่ยังไง ใส่ชุดไหนก็เท่ห์ จะไปออกกำลังกาย ไปแฮงก์เอาท์ ไปปีนเขา ไปทะเล มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้เก๋ อาจจะใส่เป็นเสื้อฮู้ดตัวใหญ่กับกางเกงยีนส์รัดรูป ก็รับรองเลยว่างานนี้เกิดจนคนต้องเหลียวหลังเลย

14

pinterest , pinterest

เห็นมั้ยล่ะคะ ใครบอกว่า Mix and Match รองเท้าสีชมพู Rose gold กับชุดต่างๆยาก ขอบอกว่า คิดผิดแล้วค่ะ ขอแค่สาวๆมั่นใจ และสนุกกับการแต่งตัว ยิ่งเลือกรองเท้าที่เราแนะนำให้ รับรองเลยว่าเจิดและเกิดยิ่งกว่าใครแน่นอน

ที่มา allure
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top