Now Reading
8 ร้านค้าในIG สไตล์สาวมินิมอลใส่เดินชิวรับซัมเมอร์

8 ร้านค้าในIG สไตล์สาวมินิมอลใส่เดินชิวรับซัมเมอร์

อากาศร้อนขนาดนี้จะให้ใส่เสื้อผ้าเนื้อหนาๆ คงจะไม่ไหว เราจึงเกิดไอเดียรวบรวมเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ผ้าบางเบาน่าชอปจากอินสตาแกรมมาแนะนำให้สาวๆได้เสียเงินกันอีก มีแบรนด์อะไรบ้างไปดูเลย

Dottodot33

Dottodot Dottodot33

เสื้อผ้าของแบรนด์ออกแบบมาให้ใส่สบาย ผ้าพลิ้ว เช่น สายเดี่ยวผ้าลินิน หรือจะเป็นเสื้อคลุมตัวใหญ่ผ้าบางเบาใส่ทับชุดว่ายน้ำก็เก๋มีสไตล์ และสีสันของผ้าก็เน้นเป็นสีขาว ฟ้า ชมพู ใส่แล้วสบายตา

Cornerstonebkk

Cornerstonebkk Cornerstonebkk 2

แบรนด์นี้ออกแบบเสื้อผ้าได้น่ารักมาก เหมาะกับสาวหวาน มีให้เลือกทั้งเสื้อกล้าม สายเดี่ยว เดรส กางเกง ให้สาวๆได้เลือกจุใจ จะใส่ในวันชิวๆหรือมิกซ์แอนด์แมทช์ในวันทำงานก็ได้

Moonwhile

moonwhile oversized blazer moon while

เสื้อผ้าของแบรนด์นี้เน้นการส่วมใส่แบบ simplify everyday look สาวๆสามารถหยิบเสื้อผ้าสไตล์นี้มาแต่งตัวได้ในทุกๆวัน แถมยังใส่สบาย และมีชุดที่เราเห็นปุ๊ปก็อยากแนะนำเลย คือ oversized blazer เสื้อเบลเซอร์ตัวโคร่งผลิตจากผ้าลินินธรรมชาติ ใส่ทับกับเสื้อสายเดี่ยวเวลาออกแดด ผิวจะได้ไม่เสีย

Papers.official

paper officialpaper

หากสาวๆ คนไหนยังไม่ถูกใจ รู้สึกแบรนด์ก่อนหน้านี้มินิมอลซะเหลือเกิน แบรนด์นี้ก็ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากให้วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวันสบาย แต่ก็อยากแต่งตัวจัดเต็มอยู่บ้าง เพราะคัตติ้งของแบรนด์นี้มีดีเทลไม่เรียบจนเกินไป และมีสีสันให้วันธรรมดาของคุณสนุกขึ้น

j.c.co

j c co o j c co

แบรนด์ของสาวร่างเล็ก ดีเจจูนจูนจากคลื่น cat radio จุดขายของแบรนด์นี้คือ ความน่ารักมุ้งมิ้งของการตัดเย็บ และสีสันที่เน้นสีผ้าเทล ดูสะอาดสบายตา ไม่ว่าใครใส่แล้วก็ดูน่าทะนุถนอม

See Also

Makersgonnamakestore

dress makergonnamake jumpsuit makergonnamake

สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าลินิน ต้องถูกใจกับแบรนด์นี้ เพราะเสื้อผ้าแต่ละชุดผลิตด้วยผ้าลินินจากญี่ปุ่น ซึ่งสไตล์ของเสื้อผ้าแบรนด์เน้นความเรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน ไม่น่าเบื่อ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ เสื้อเชิ้ต เดรส กระโปรง เสื้อคลุม และจั๊มสูท

Sparksblue

sparkle blue 2 sparkle blue

แบรนด์นี้ผลิตเสื้อผ้าจากผ้าย้อมครามและใยกันชง ซึ่งคุณสมบัติของผ้าทั้ง 2 ตัวนี้ ช่วยป้องกันแสงยูวี และสไตล์ของเสื้อผ้าแบรนด์ก็เก๋ไม่เบา เหมาะกับการใส่เดินเล่นท้าแดด

สาวๆชอบสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็เข้าไปสั่งซื้อ มาใส่เดินชิวๆรับซัมเมอร์นี้ได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top